ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
1
13.ร้านจงใจบริการ
2
ตอนที่ 1 ข้อมูลผู้ประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 1 ข้อมูลผู้ประกอบการร้านอาหาร ชื่อผู้ประกอบการ นางสาวสุภัคจ์ กาญจนะโกมล อายุ มากกว่า ปี สถานภาพ.สมรส ระดับการศึกษา ปริญญาตรี
3
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร ชื่อสถานประกอบการ ร้านจงใจบริการ ลักษณะการจดทะเบียนประกอบการ เจ้าของคนเดียว อายุของสถานประกอบการ 10 ปีขึ้นไป(15 ปี) ความสามารถในการรองรับลูกค้า โต๊ะ จำนวนพนักงาน 3 คน
5
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร 6. รายได้ของสถานประกอบการ - 7. ขนาดพื้นที่ที่ตั้งสถานประกอบการ - 8. ลักษณะสถานประกอบการร้านอาหาร วัสดุที่ใช้สร้าง ครึ่งปูนครึ่งไม้ ประเภทของอาหารที่จะหน่าย 9.1 ประเภท อาหารพื้นเมือง 9.2 ราคา อาหารประเภทกับข้าว บาท/ถุง จำนวนนักท่องเที่ยวเข้ารับประทานอาหาร จำนวน คน/ครั้ง
6
เมนูบอกราคาอาหาร
7
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร ประเภทอาหารที่เป็นที่นิยม/ขายดีที่สุด อันดับที่ 1 ลาบเป็ด อันดับที่ 2 ลาบเหนียว อันดับที่ 3 เสือร้องไห้ สิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณรอบๆ ร้านอาหาร - สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้านอาหาร ชั้นวางแบบมีล้อเลื่อน เพื่อวางเครื่องดื่มและแก้ว พัดลม ตู้แช่เย็น การตกแต่งภูมิสถาปัตย์/สวนหย่อม มีการตกแต่งสวนหย่อมหน้าร้านด้วยต้นไม้
8
การตกแต่งภูมิสถาปัตย์/สวนหย่อม
9
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน
10
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมารับประทานอาหาร มาก - น้อย (ขายได้ตลอดทั้งปี) ร้านอาหารมีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อลูกค้า ไม่มีการจัดกิจกรรมพิเศษ ประเภทนักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร ชาวไทย คนในท้องถิ่น กทม.และพิษณุโลก ชาวต่างประเทศ ชาวญี่ปุ่น หน่วยงานสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหาร(ถ้ามี) ได้แก่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนับสนุนด้านการโฆษณาผ่านเวปไซต์
11
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร การประชาสัมพันธ์สถานประกอบการร้านอาหาร มีป้ายชื่อร้าน
12
การันตีความแซ่บ!!!!
13
กลุ่มที่ 13 ผู้ประกอบการร้านอาหาร ลำดับที่ 5
ชื่อสถานประกอบการร้านอาหาร จงใจบริการ
14
แผนที่ร้าน จงใจบริการ
ที่มา :
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.