งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ขั้นตอนการปฏิบัติงาน

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ขั้นตอนการปฏิบัติงาน"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1. การเตรียม 2. การจัดโต๊ะ 3. การบริการ

3 1.2 การจับและเคลื่อนย้าย
1. การเตรียมการ 1.1 การทำความสะอาด 1.2 การจับและเคลื่อนย้าย 1.3 การพับผ้าเช็ดปาก

4 1. การเตรียมการ ตรวจสอบความสะอาดบริเวณห้องอาหาร ทำความสะอาด Sideboard/ โต๊ะ/ เก้าอี้/ เมนู

5 วิธีการทำความสะอาดอุปกรณ์ (Cleaning & Polishing)
1. การเตรียมการ วิธีการทำความสะอาดอุปกรณ์ (Cleaning & Polishing)

6 การจับและเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ต่างๆ
1. การเตรียมการ การจับและเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ต่างๆ (Pick Up & Carrying)

7 วิธีการพับผ้าเช็ดปาก
1. การเตรียมการ วิธีการพับผ้าเช็ดปาก (Napkin Folding)

8 2. การจัดโต๊ะ

9 จัดเก้าอี้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง
2. การจัดโต๊ะ จัดเก้าอี้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง และตรงกัน ก่อนวาง Napkin/ Show Plate ที่บริเวณกึ่งกลาง

10 วางอุปกรณ์สำหรับอาหารจานหลัก และอาหารอื่นๆ จากด้านในออกมาด้านนอก
2. การจัดโต๊ะ วางอุปกรณ์สำหรับอาหารจานหลัก และอาหารอื่นๆ จากด้านในออกมาด้านนอก (Inside Out)

11 วิธีการนำอุปกรณ์มาวางบนโต๊ะ
2. การจัดโต๊ะ วิธีการนำอุปกรณ์มาวางบนโต๊ะ

12 วางอุปกรณ์ด้านข้าง/ แก้ว/ แจกัน/ เครื่องปรุง
2. การจัดโต๊ะ วางอุปกรณ์ด้านข้าง/ แก้ว/ แจกัน/ เครื่องปรุง

13

14

15 3. การบริการ การต้อนรับและทักทายแขก
การพาแขกไปนั่งโต๊ะ (เลื่อนเก้าอี้/ คลี่ Napkin) การเสิร์ฟเครื่องดื่ม และอาหาร การถอนจาน และอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร

16 การเสิร์ฟของหวาน ชา/ กาแฟ
3. การบริการ การปัดเศษขนมปัง การเสิร์ฟของหวาน ชา/ กาแฟ การเก็บเงิน การส่งแขก


ดาวน์โหลด ppt ขั้นตอนการปฏิบัติงาน

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google