ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
2
ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1. การเตรียม 2. การจัดโต๊ะ 3. การบริการ
3
1.2 การจับและเคลื่อนย้าย
1. การเตรียมการ 1.1 การทำความสะอาด 1.2 การจับและเคลื่อนย้าย 1.3 การพับผ้าเช็ดปาก
4
1. การเตรียมการ ตรวจสอบความสะอาดบริเวณห้องอาหาร ทำความสะอาด Sideboard/ โต๊ะ/ เก้าอี้/ เมนู
5
วิธีการทำความสะอาดอุปกรณ์ (Cleaning & Polishing)
1. การเตรียมการ วิธีการทำความสะอาดอุปกรณ์ (Cleaning & Polishing)
6
การจับและเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ต่างๆ
1. การเตรียมการ การจับและเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ต่างๆ (Pick Up & Carrying)
7
วิธีการพับผ้าเช็ดปาก
1. การเตรียมการ วิธีการพับผ้าเช็ดปาก (Napkin Folding)
8
2. การจัดโต๊ะ
9
จัดเก้าอี้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง
2. การจัดโต๊ะ จัดเก้าอี้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง และตรงกัน ก่อนวาง Napkin/ Show Plate ที่บริเวณกึ่งกลาง
10
วางอุปกรณ์สำหรับอาหารจานหลัก และอาหารอื่นๆ จากด้านในออกมาด้านนอก
2. การจัดโต๊ะ วางอุปกรณ์สำหรับอาหารจานหลัก และอาหารอื่นๆ จากด้านในออกมาด้านนอก (Inside Out)
11
วิธีการนำอุปกรณ์มาวางบนโต๊ะ
2. การจัดโต๊ะ วิธีการนำอุปกรณ์มาวางบนโต๊ะ
12
วางอุปกรณ์ด้านข้าง/ แก้ว/ แจกัน/ เครื่องปรุง
2. การจัดโต๊ะ วางอุปกรณ์ด้านข้าง/ แก้ว/ แจกัน/ เครื่องปรุง
15
3. การบริการ การต้อนรับและทักทายแขก
การพาแขกไปนั่งโต๊ะ (เลื่อนเก้าอี้/ คลี่ Napkin) การเสิร์ฟเครื่องดื่ม และอาหาร การถอนจาน และอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร
16
การเสิร์ฟของหวาน ชา/ กาแฟ
3. การบริการ การปัดเศษขนมปัง การเสิร์ฟของหวาน ชา/ กาแฟ การเก็บเงิน การส่งแขก
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.