ชื่อ ด. ญ สุธาทิพย์ โลพะกูล ชิ้นงานที่ 8 การเชื่อมโยงหลายมิติ Hiper link ชั้น ม.2/2 เลขที่ 36
อาหารประจำชาติในประเทศ อาเซียน ประเทศไทย ประเทศบรูไน ประเทศมเลเซีย ประเทศเวียดนาม ประเทศลาว ประเทศ อินโดนีเซีย ประเทศกัมพูชา ประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศสิงคโปร์ ประเทศเมียรมาร์
ประเทศไทย ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ถัดไป ต้มยำกุ้ง - ประเทศไทย
ประเทศมเลเซีย ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ถัดไป นาซิ เลอมัก - ประเทศมาเลเซีย
ประเทศบรูไน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ถัดไป อัมบูยัต - ประเทศบรูไน
ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ถัดไป ปอเปี้ยะเวียดนาม - ประเทศเวียดนาม ประเทศเวียดนาม
ประเทศลาว ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ถัดไป สลัดหลวงพระบาง - ประเทศลาว
ประเทศอินโดนีเซีย ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ถัดไป กาโด กาโด - ประเทศอินโดนิเซีย
ประเทศฟิลิปปินส์ ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ถัดไป อโดโบ้ - ประเทศฟิลิปปินส์
ประเทศกัมพูชา ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ถัดไป อาม็อก - ประเทศกัมพูชา
ประเทศสิงคโปร์ ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ถัดไป ลักซา - ประเทศสิงคโปร์
ประเทศเมียรมาร์ ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ภาพนิ่งก่อนหน้าก่อน ถัดไป หล่าเพ็ด - ประเทศพม่า