LOGO SHINPO – TOMI COMPANY LIMITED. MANUFACTURER CITY FOODS COMPANY, LTD Establishment:January 9th, 1986 Located: Nakornpathom Province Land & Building.

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ทอฟฟี่มะละกออัลมอนด์
Advertisements

Chapter 5 E-Commerce (continue)
การควบคุมวัตถุดิบสำหรับร้านอาหารโดยใช้ RFID ร่วมกับ Web Service
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ
Lesson 2 Strategic Planning and The marketing Process &Market Segmentation,Targeting, and Positioning for Competitive Advantage.
วิธีการช่วยป้องกัน สภาวะโลกร้อน.
ที่มา ที่มา โครงงาน เห็ดนางฟ้า.
ชื่อกลุ่ม งานเสร็จไว สบายใจลูกค้า
การควบคุมคุณภาพคอนกรีต
การจัดการผลิตภัณฑ์และตราสินค้า

Storage and Warehouse.
ยินดีต้อนรับ คณะกรมชลประทานองค์กร Best Practice
Thai Delmar’s core competencies
การพัฒนามาตรฐานสินค้าสหกรณ์
สำนักงานสหกรณ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผลการปฏิบัติราชการตามคำ รับรอง การปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ. ศ
วงจรการผลิต วงจรของกิจกรรมการวางแผนและควบคุมการผลิต การผลิตและการบริหารสินค้าคงเหลือ ผลิตสินค้า การวางแผนและ ควบคุมการผลิต บริหารสินค้าคงเหลือ.
เป็นที่ไว้วางใจของผู้ บริโภค
กระบวนการจัดการความรู้
บทที่ 5 แผนภูมิควบคุมสำหรับคุณลักษณะ
บทเรียนการเป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีที่พ่ายแพ้
Software Quality Management
กรอบความร่วมมือด้านผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป
การดำเนินการก่อนการนำเข้า
ตัวชี้วัดการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2556
มาตรการรับจำนำข้าวเปลือกนาปี ปีการผลิต 2554/55
การทำธุรกิจแบบยั่งยืน การตลาดแบบแม่ไก่อารมณ์ดี
ประกาศกรมธุรกิจพลังงาน เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการคำนวณปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงคงเหลือสุทธิ พ.ศ ประกาศในราชกิจจานุเบกษา 2 พฤศจิกายน 2554.
เกษตรอินทรีย์ (Organic)
เครื่องหมายรับรอง “Q ”และ “Q Premium”
การรับรองมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหาร
การตลาดบริการ 12 ความหมายของบริการ
ขั้นตอนการตรวจสอบมาตรฐานสินค้าแป้งมันสำปะหลัง สำนักงานมาตรฐานสินค้า
1 1 Introduction 2 2 Problem 3 3 Why DBMS? 4 4 Conclusion.
กฎระเบียบและข้อบังคับการใช้อาคาร Challenger
ลักษณะทางกายภาพของ DTP, DTP- HepB Vaccine ที่บ่งบอกว่าวัคซีนอาจ เสื่อมคุณภาพ ลักษณะปกติ  ส่วนใหญ่ลักษณะ ตะกอนเบาเหมือนวุ้น สีขาว อาจมีตะกอนที่ มีลักษณะค่อนข้าง.
การเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์
สำนักชั่งตวงวัด กรมการค้าภายใน
สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร อาหารทะเลแปรรูป-แช่แข็ง และซูริมิ
มาตรฐานสินค้าเกษตร “ลำไย”
Evaporative Cooling System
การตัดทอนจากธรรมชาติมาเป็นรูปทรงเรขาคณิต
น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว
การติดตาม และการควบคุม (Monitoring and Control)
SHINPO – TOMI COMPANY LIMITED
จัดทำโดย นายธีระศักดิ์ เจริญศรี
มาตรฐานฟาร์มเลี้ยงสัตว์
 ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๗ ◦ ประชุมรายละเอียดและขอบเขตของการปฏิบัติงาน ◦ เยี่ยมชมคลังเวชภัณฑ์ยา คลังที่ ๘ ปฏิบัติงาน ตรวจสอบตู้เก็บยา  ๒๗ สิงหาคม ๒๕๕๗ ◦ ปฏิบัติงานตรวจสอบตู้เก็บเซรุ่ม.
การฝึกงานใน โรงงานอุตสาหกรรม
การนำเสนอผลการฝึกงาน
“การผลิตถังบรรจุก๊าซปิโตรเลียมเหลวสำหรับเครื่องยนต์สันดาปภายใน”
ธุรกิจประมงและอุตสาหกรรมต่อเนื่อง
บริการสนับสนุน กิจกรรม การตลาดทางตรง
การอบแห้งข้าวที่ผ่านการเคลือบผิวด้วยสารสกัดจากใบเตยด้วยวิธี ไมโครเวฟ
โครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา
* นมพาสเจอร์ไรส์ : นมที่ผ่านกรรมวิธีฆ่าเชื้อด้วยความร้อน เพื่อลดปริมาณจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคให้อยู่ในระดับที่ ปลอดภัย ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ โดยใช้ความร้อนที่
1 ประกาศสำนักงานมาตรฐานสินค้า เกษตรและอาหารแห่งชาติ เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์การใช้ชื่อย่อ ของมาตรฐานสินค้าเกษตร ประกาศในราชกิจจานุเบกษาวันที่ 15 พฤศจิกายน.
บทที่ 8 บุคคล.
บริษัท อเมริกันฟู้ด จำกัด
วันอังคาร ที่ 27 เดือน สิงหาคม พ. ศ ความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ คือ การบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์ เพื่อรักษา คุณภาพและปกป้องผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตจนถึงมือ.
แบบจำลอง OSI Model.
COMPANY PROFILE EXPERTISE ‘S PROMISE LOYALTY TO BUILD CO.,LTD 130/153 M.6 T.BANSUAN A.MUANG CHONBURI Tel : Fax :
หนังสือคู่มือของบริษัท เพิ่มสัญลักษณ์ของบริษัทที่นี่ เพื่อที่จะแทรกสัญลักษณ์ ของบริษัท ลงบน ภาพนิ่งนี้ จากเมนู ‘ แทรก ’ ให้เลือก ‘ รูปภาพ ’ ระบุตำแหน่งแฟ้ม.
L I O รายงานผลการดำเนินงาน ประจำเดือนมกราคม 2555
มีจำนวน 1 โครงการ ลำดับ ประเภทกิจกรรม จำนวนเงิน งบประมาณ ที่ใช้ไป
แนวทาง การจัดทำงบประมาณ ปี พ.ศ. 2562
กฎหมายว่าด้วย ความรับผิดทางละเมิด ของเจ้าหน้าที่
เรื่อง การผลิตอาหารปลอดภัย
มีจำนวน 8 โครงการ ลำดับ ประเภทกิจกรรม จำนวนเงิน งบประมาณ ที่ใช้ไป
รายงานผลการปฏิบัติงาน ไตรมาสที่ ๒ (มกราคม-มีนาคม๒๕๕๗)
ใบสำเนางานนำเสนอ:

LOGO SHINPO – TOMI COMPANY LIMITED

MANUFACTURER CITY FOODS COMPANY, LTD Establishment:January 9th, 1986 Located: Nakornpathom Province Land & Building Area :6,400 & 3,200 SQM Employee:70 persons (1 shift )

COMPANY PROFILE BRC เครื่อง หมาย อย. GMP/ HACCP Quality System Certificate are complied with Codex Standard, Global Standard for Food Safety (BRC), และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา A Grade PASSED QUALITY SYSTEM PASSED

SHINPO TOMI SOYBEAN MILK

PROCESS FLOWCHART ขนส่ง ผลิต จัดเก็บ

STORAGE Critical control : ควบคุมอุณหภูมิของสินค้าต้องต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียสก่อนจัดเก็บ : ควบคุมอุณหภูมิภายในตู้ให้ต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียสตลอดการจัดเก็บ : ฝ่ายควบคุมคุณภาพจะตรวจสอบอุณหภูมิสินค้า และ ตู้เย็นทุกๆ 1 ชม.

TRANSPORTATION Critical control : ควบคุมอุณหภูมิของสินค้าก่อนการขนส่ง และก่อนส่งมอบให้ลูกค้าปลายทางต้องต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส : ควบคุมอุณหภูมิภายในรถต้องต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียสตลอดการขนส่ง : ฝ่ายควบคุมคุณภาพจะตรวจสอบอุณหภูมิสินค้าก่อนการขนส่ง & พนักงานขับรถจะวัดอุณหภูมิสินค้าก่อนส่งมอบ

PHYSICAL CONTROL อายุสินค้า 15 วัน น้ำนมสีครีม ไม่ มีก้อนแป้ง รสชาติหวาน มัน บรรจุภัณฑ์ไม่ ชำรุด

LOGO