งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ไก่หมุนมะลิ วัลย์. ไก่หมุนมลิวัลย์ จังหวัด อุทัยธานี อาหารขึ้น ชื่อ เป็นไก่หมุนเจ้าแรกในจังหวัดโดยทางร้านได้ นำไก่สดจาก CP มาผ่านการหมักโดยใช้สูตรลับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ไก่หมุนมะลิ วัลย์. ไก่หมุนมลิวัลย์ จังหวัด อุทัยธานี อาหารขึ้น ชื่อ เป็นไก่หมุนเจ้าแรกในจังหวัดโดยทางร้านได้ นำไก่สดจาก CP มาผ่านการหมักโดยใช้สูตรลับ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ไก่หมุนมะลิ วัลย์

2 ไก่หมุนมลิวัลย์ จังหวัด อุทัยธานี อาหารขึ้น ชื่อ เป็นไก่หมุนเจ้าแรกในจังหวัดโดยทางร้านได้ นำไก่สดจาก CP มาผ่านการหมักโดยใช้สูตรลับ เฉพาะของทางร้าน แล้วนำขึ้นเตาหมุน ที่ แตกต่างจากร้านอื่นคือ มีลิงนั่งหมุนไก่ ซึ่งเป็นที่ สะดุดตาของลูกค้า หรือผู้ที่สันจรไปมา

3 ชื่อ ชื่อ นางมลิวัลย์ นามสกุล เมืองนิล ชื่อเล่น ชื่อเล่น หน่อย เกิด เกิด 24 ธันวาคม พ. ศ. 2504 อายุ 50 ปี

4 ย้อนกลับไปในอดีต.... จากเดิมเคยขายไก่ไม้ธรรมดา ปัจจุบัน... ขายไก่หมุนซึ่งมีชื่อเสียงและ เป็นเจ้าแรก ในจังหวัดอุทัยธานี

5 ... ตุ๊กตาลิงหมุนแทนคน... สาขาแรกและสาขาเดียวในจังหวัด อุทัยธานี หอม กรอบ อร่อย รสชาติดีเยี่ยมสะอาด ถูกหลักอนามัย

6 สะสมคูปองครบ 20 ใบ สามารถแลกซื้อ 1 รายการ ได้แก่ ไก่หมุน หมูอบน้ำผึ้ง ปลาอบน้ำผึ้ง ปลาเผา ฟรี 1 รายการ

7 ทางจังหวัดได้รับรองความอร่อยของ ไก่หมุนมลิวัลย์

8 นำไก่ที่บริษัท CP นำมาส่ง หมัก ไว้ประมาณ หนึ่งชั่วโมงโดยส่วนผสมของน้ำ หมักไก่นั้นน้ำ ซอสที่เป็นสูตรลับของทางร้าน นำไก่ที่หมักเสร็จแล้วเสียบใส่ ไม้ ไม้ละ 5 ตัว จากนั้นนำเครื่องเทศที่เตรียม ไว้กรอกใส่ใน ตัวไก่

9 นำไก่ที่เสียบไม้เสร็จแล้ว ขึ้นหมุนที่เตา

10 รับประทานไก่คู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ด ของทางร้าน โดยมีให้เลือกสองแบบ สองรสชาติ น้ำจิ้มมะขามแมงดาน้ำจิ้มซีฟู้ต

11 ภาพถ่ายทางดาวเทียม

12

13

14 นางมลิวัลย์ เมืองนิล เจ้าของร้านไก่หมุนมลิวัลย์

15 1. นางสาวธัญลักษณ์ อภิณหพานิชย์ เลขที่ 13 2. นางสาวจิตตินันท์ สุวรรณภาพ เลขที่ 14 3. นางสาวจิรภิญญา เชื่ยวธัญกิจ เลขที่ 15 4. นางสาวธนัชพร อ้อยลี เลขที่ 20 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1


ดาวน์โหลด ppt ไก่หมุนมะลิ วัลย์. ไก่หมุนมลิวัลย์ จังหวัด อุทัยธานี อาหารขึ้น ชื่อ เป็นไก่หมุนเจ้าแรกในจังหวัดโดยทางร้านได้ นำไก่สดจาก CP มาผ่านการหมักโดยใช้สูตรลับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google