งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โปรแกรม malwarebytes. Malwarebytes Malwarebytes Anti- Malware : โปรแกรม Malwarebytes Anti- Malware เป็นโปรแกรมสแกนไวรัส แอนตี้ไวรัส ที่ใช้ สำหรับป้องกันไวรัส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โปรแกรม malwarebytes. Malwarebytes Malwarebytes Anti- Malware : โปรแกรม Malwarebytes Anti- Malware เป็นโปรแกรมสแกนไวรัส แอนตี้ไวรัส ที่ใช้ สำหรับป้องกันไวรัส."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โปรแกรม malwarebytes

2 Malwarebytes Malwarebytes Anti- Malware : โปรแกรม Malwarebytes Anti- Malware เป็นโปรแกรมสแกนไวรัส แอนตี้ไวรัส ที่ใช้ สำหรับป้องกันไวรัส ประเภท สปายแวร์ (Spyware) และ มัลแวร์ (Malware) เมื่อทำการติดตั้ง โปรแกรม Malwarebytes Anti-Malware นี้ขึ้น โปรแกรมจะทำการแสกนเครื่องคอมพิวเตอร์ทันที โดย ทำการแสกนเครื่องของเราเพื่อตรวจสอบว่ามีโปรแกรม ใดบ้างที่เป็น Spyware/Malware ซึ่งจะถูกติดตั้งใน เครื่องเราโดยที่ไม่รู้ตัว โปรแกรม Malwarebytes Anti- Malware โปรแกรมสแกนไวรัส แอนตี้ไวรัส เป็น โปรแกรมที่ทำงานได้รวดเร็ว ไม่กินทรัพยากรเครื่อง ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัย ปราศจากการบุก รุกจาก สปาย แวร์ (Spyware) และ มัลแวร์ (Malware) ทั้งหลาย

3 ตรวจสอบ และป้องกันมัลแวร์ตลอดเวลาโดยไม่ รบกวนการใช้งานของคุณ บล็อกบุคคลที่พยายามแฮ็ค และขโมยข้อมูลของท่าน ( ฟิชชิ่ง ) กำหนดตารางการสแกนให้ท่านอัตโนมัติ และ ยังมีโหมดการสแกนที่มีความยืดหยุ่นสามารถปิดกั้น เว็บไซต์ที่เป็นอันตรายต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตของ คุณได้อย่างปลอดภัยโปรแกรม Malwarebytes สามารถปกป้องเครื่องคอมของคุณจากไวรัสประเภท Rootkit ได้โหมดไฮเปอร์สแกน (Hyper Scan) ที่ สามารถสแกนไวรัสแบบทุกซอกทุกมุม ( ใช้เวลานาน กว่าปกติ ) สามารถกำจัดมัลแวขั้นสูงได้มากมาย เช่น Worm, Rootkit, Spyware, Malware และอื่นๆ Program Features

4 การติดตั้ง สามารถดาวน์โหลดหรือซื้อโปรแกรมได้ที่ https://www.malwarebytes.org/ โดยเมื่อ โหลดโปรแกรมมาแล้วจะได้ไฟล์ mbam-setup มาเพื่อทำการติดตั้ง https://www.malwarebytes.org/ ในช่วงของการติดตั้ง คุณสามารถเลือกภาษาที่ แสดงในโปรแกรมให้เป็นภาษาไทยได้ครับ เมื่อ ติดตั้งตามขั้นตอนแล้ว โปรแกรมจะแนะนำให้ คุณทำการอัพเดทเพื่อให้ฐานข้อมูลมัลแวร์เป็น รุ่นที่ทันสมัยสุด

5 วิธีการใช้งานโปรแกรม ป้องกันมัลแวร์ Malwarebytes หน้าเมนูหลักของโปรแกรม Malwarebytes จะเป็น หน้าตาตามรูปด้านล่างนะครับ ( แทบ “ การสแกน ”) ระบบจะมีรูปแบบการสแกนอยู่ 3 รูปแบบ คือหมายเลข 1 – สแกนแบบด่วน เป็นการสแกนโดย การตรวจสอบค้นหาไฟล์ตามปกติในคอมพิวเตอร์ของ คุณ เพื่อตรวจค้นหาซอฟท์แวร์หรือไฟล์ที่มีความ เสี่ยง หมายเลข 2 – สแกนแบบขั้นสูง เป็นการสแกนโดย คุณสามารถที่จะเลือกสแกนแต่ละไดร์วหรือโฟลเดอร์ ที่กำหนดได้ เพื่อการตรวจจับและค้นหาที่ละเอียดกว่า แบบสแกนแบบด่วนครับ

6 หมายเลข 1 – เป็นแทปของ “ การสแกน ” หน้าที่เรากำลัง เห็นอยู่นะครับ หมายเลข 2 – แทปของ “ การอัพเดต ” ไว้สำหรับคอย ตรวจเช็คว่า ฐานข้อมูลมัลแวร์ในคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นตัว ล่าสุดแล้วหรือยัง ( แนะนำว่า ควรอัพเดตให้ฐานข้อมูลนี้ ใกล้เคียงกับวันปัจจุบันที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตรว จับและทำลายมัลแวร์นะครับ ) หมายเลข 3 – วัตถุที่ตรวจพบ เป็นการแสดงจำนวนของการ ตรวจจับไฟล์ที่ต้องสงสัยว่าจะเป็นมัลแวร์ แต่ถ้าสแกนเสร็จ แล้วขึ้นเป็น 0 แสดงว่า เครื่องของคุณยังปลอดภัยจากมัลแวร์ ครับ หมายเลข 4 – พักการสแกน เป็นการหยุดการสแกนชั่วคราว หมายเลข 5 – หยุดการสแกน เป็นการยกเลิกการสแกน ทั้งหมดครับ หมายเลข 6 – สั่งซื้อ และ ลงทะเบียน หากคุณใช้งาน โปรแกรม Malwarebytes เวอร์ชั่นทดลองแล้วสนใจอยากจะ ใช้ตัวเต็มที่มีความสามารถเพิ่มขึ้น คุณสามารถทำการสั่งซื้อ และทำการลงทะเบียนเพื่อใช้ตัวเต็มได้ครับ


ดาวน์โหลด ppt โปรแกรม malwarebytes. Malwarebytes Malwarebytes Anti- Malware : โปรแกรม Malwarebytes Anti- Malware เป็นโปรแกรมสแกนไวรัส แอนตี้ไวรัส ที่ใช้ สำหรับป้องกันไวรัส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google