งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บางแสน น. ส. กชวรรณ อัญชลี เสนอ อาจารย์ วิชัย บุญเจือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บางแสน น. ส. กชวรรณ อัญชลี เสนอ อาจารย์ วิชัย บุญเจือ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 บางแสน น. ส. กชวรรณ อัญชลี เสนอ อาจารย์ วิชัย บุญเจือ

2 บางแสน บางแสน เป็นที่เที่ยวยอดนิยมของชาว ไทยมาช้านาน บางแสนเป็นหาดทราย ทะเลขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้กรุงเทพที่สุด มีการขนานนามว่า บางแสนดินแดน สุขขี ทำให้ผู้คนเดินทางไปท่องเที่ยว กันเป็นจำนวนมาก

3 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้บางแสน เขาสามมุข เขาสามมุข สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล ตลาดหนองมน ตลาดหนองมน อ่างศิลา อ่างศิลา สนามกอล์ฟหรู มาตรฐานระดับชาติ สนามกอล์ฟหรู มาตรฐานระดับชาติ สวนผีเสื้อสายทิพย์ สวนผีเสื้อสายทิพย์ สวนสนุก สวนสนุก สวนเสือศรีราชา สวนเสือศรีราชา สวนงู สวนงู สวนนงนุช สวนนงนุช ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง เมืองจำลองพัทยา เมืองจำลองพัทยา ทิฟฟานีโชว์ ทิฟฟานีโชว์ อัคคาซาร์โชว์ อัคคาซาร์โชว์

4 ที่พักบางแสน บางแสนมีโรงแรมขนาดกลางและขนาดเล็ก ราคาห้องพักเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักและที่ตั้ง มี ห้องพักอยู่หลายประเภท อาทิเช่น ที่พักบาง แสนติดทะเล บังกะโลบางแสน โรงแรมบางแสน รีสอร์ทบางแสน ที่พักริมหาดบางแสน ห้องพัก รายวัน บางแสน บางแสนมีโรงแรมขนาดกลางและขนาดเล็ก ราคาห้องพักเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักและที่ตั้ง มี ห้องพักอยู่หลายประเภท อาทิเช่น ที่พักบาง แสนติดทะเล บังกะโลบางแสน โรงแรมบางแสน รีสอร์ทบางแสน ที่พักริมหาดบางแสน ห้องพัก รายวัน บางแสน

5 ร้านอาหารบางแสน บางแสนมีอาหารริมชายหาดเต็มไปหมด สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก อาหารการกินในบาง แสนมีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารตามสั่งและ อาหารจานเดียว โดยเฉพาะอาหารทะเลนานา ชนิด สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบลิ้มรสอาหาร ท้องถิ่น ร้านอาหารในตัวเมือง ในแหล่ง ท่องเที่ยวสำคัญ และในตลาดสด มีอาหาร พื้นเมืองหลายเมนูให้ลองชิม บางแสนมีอาหารริมชายหาดเต็มไปหมด สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก อาหารการกินในบาง แสนมีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารตามสั่งและ อาหารจานเดียว โดยเฉพาะอาหารทะเลนานา ชนิด สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบลิ้มรสอาหาร ท้องถิ่น ร้านอาหารในตัวเมือง ในแหล่ง ท่องเที่ยวสำคัญ และในตลาดสด มีอาหาร พื้นเมืองหลายเมนูให้ลองชิม

6 การเดินทางไปบางแสน รถยนต์ส่วนตัว ปัจจุบันมีสองเส้นทาง หลัก ๆ ที่นิยมใช้กันคือ - เส้นทางสายมอเตอร์เวย์หรือกรุงเทพฯ – ชลบุรี ต่อเชื่อมกับวง แหวนรอบนอก มีทางขึ้นหลายจุด - เส้นทางสายบางนา ตราด ทางหลวงหมายเลข 34 เข้าสู่ จังหวัดชลบุรี รถยนต์ส่วนตัว ปัจจุบันมีสองเส้นทาง หลัก ๆ ที่นิยมใช้กันคือ - เส้นทางสายมอเตอร์เวย์หรือกรุงเทพฯ – ชลบุรี ต่อเชื่อมกับวง แหวนรอบนอก มีทางขึ้นหลายจุด - เส้นทางสายบางนา ตราด ทางหลวงหมายเลข 34 เข้าสู่ จังหวัดชลบุรี รถตู้ - อนุเสาวรีย์ - บางแสน จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ให้นั่งรถตู้ ฝั่ง เซ็นเตอร์วัน คิวรถจะอยู่ที่หน้าภัตตาคารพงหลี มีป้ายบอกว่า ไป ชลบุรี บางแสน ค่ะ การเดินทางมาบางแสนใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ รถตู้ - อนุเสาวรีย์ - บางแสน จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ให้นั่งรถตู้ ฝั่ง เซ็นเตอร์วัน คิวรถจะอยู่ที่หน้าภัตตาคารพงหลี มีป้ายบอกว่า ไป ชลบุรี บางแสน ค่ะ การเดินทางมาบางแสนใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ - รถตู้บางแสน : 089-834-2526, 084-131-4563, 038-746- 148 - รถตู้อนุสาวรีย์ : 089-776-4100

7 ของฝากบางแสน บางแสนตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มีร้านขาย ของที่ระลึก ของฝากบางแสน มีสินค้าของฝาก ประจำจังหวัดให้เลือกซื้อตามความชอบ และยัง มีตลาดหนองมน ที่มีสินค้าสำเร็จรูปจากทะเล และ ข้าวหลาม หนองมน ที่ขึ้นชื่อของจังหวัด ชลบุรี บางแสนตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มีร้านขาย ของที่ระลึก ของฝากบางแสน มีสินค้าของฝาก ประจำจังหวัดให้เลือกซื้อตามความชอบ และยัง มีตลาดหนองมน ที่มีสินค้าสำเร็จรูปจากทะเล และ ข้าวหลาม หนองมน ที่ขึ้นชื่อของจังหวัด ชลบุรี


ดาวน์โหลด ppt บางแสน น. ส. กชวรรณ อัญชลี เสนอ อาจารย์ วิชัย บุญเจือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google