งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชายหาดทะเล ในจังหวัด ระยอง จัดทำโดย น. ส. อุษณีย์ โพธิ์สีแจ้ง รหัส 54070155 คณะสาธารณสุขศาสตร์ สาขาการ จัดการสุขภาพชุมชน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชายหาดทะเล ในจังหวัด ระยอง จัดทำโดย น. ส. อุษณีย์ โพธิ์สีแจ้ง รหัส 54070155 คณะสาธารณสุขศาสตร์ สาขาการ จัดการสุขภาพชุมชน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ชายหาดทะเล ในจังหวัด ระยอง จัดทำโดย น. ส. อุษณีย์ โพธิ์สีแจ้ง รหัส 54070155 คณะสาธารณสุขศาสตร์ สาขาการ จัดการสุขภาพชุมชน

2 หาดสวนสน - บ้านเพ อดีตบริเวณนี้มีต้นสนมาก ช่วงมีมรสุมบริเวณนี้จะเป็นอันตราย เพราะ สนเป็นไม้เนื้ออ่อน อาจเกิดการโคนล้มได้ ง่าย ปัจจุบันมีร้านค้าจำนวนมากขึ้น ทำให้มี ปริมาณสนลดลง

3 หาดแม่พิมพ์ อยู่ห่างจากตัวเมืองระยอง 48 กิโลเมตร หาดแม่พิมพ์เป็นหาดทรายที่ยาว ขาว สะอาด มีธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะแก่การเล่นน้ำ คลื่นไม่แรง

4 หาดแม่รึง - บ้านก้นอ่าว ตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติเขาแหลม หญ้า - หมู่เกาะเสม็ด เป็นหาดทรายชายทะเลฝั่งแผ่นดินใหญ่ที่ ขาวสะอาด ยาวที่สุดของฝั่งทะเลด้านตะวันออกของ จังหวัดระยอง เป็นหาดทรายที่มีความลาดชันน้อย

5 เป็นสถานที่เหมาะแก่การเล่นน้ำบริเวณชายหาด ร่มรื่นด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การพักผ่อน สุดชายหาดเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านก้นอ่าว

6 หาดแหลมเจริญ ตั้งอยู่ปากน้ำ ห่างจากตัวเมืองระยอง 5 กม. สามารถสัมผัสได้ทั้งสองบรรยากาศใน ขณะเดียวกัน สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่อยู่ไกล้ตัว เมืองมากที่สุด

7 หาดแหลมเจริญ

8 หาดแสงจันทร์ ตั้งอยู่ที่ตำบลปากน้ำใหม่ ห่างจากตัวเมืองระยอง 7 กม. เป็นชายหาดติดต่อกับหาดแหลมเจริญ เหมาะสำหรับการพักผ่อน

9 หาดแสงจันทร์

10 หาดน้ำริน เป็นชาดทรายขนาดเล็ก คนในท้องถิ่นนิยมไปนั่งพักผ่อน สัญลักษณ์ที่เด่นสะดุดตาของหาดแห่งนี้ คือ หินแกะสลักรูปครอบครัวปลาพยูน ที่ตั้งอยู่บนโขดหินปลายชายหาด

11 หาดน้ำริน

12 หาดพยูนและหาดพลา ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านฉาง อยู่ห่างจากตัวเมืองระยอง 32 และ 34 กม. เป็นชายหาดยาวติดต่อกัน มีความสวยงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อน

13 หาดพยูน

14 แหล่งอ้างอิง http://www.thetoytour.com/index.php ?lay=show&ac=article&Id=348647 rayong.mots.go.th

15 ขอบคุณค่ะ


ดาวน์โหลด ppt ชายหาดทะเล ในจังหวัด ระยอง จัดทำโดย น. ส. อุษณีย์ โพธิ์สีแจ้ง รหัส 54070155 คณะสาธารณสุขศาสตร์ สาขาการ จัดการสุขภาพชุมชน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google