งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นำเสนอโปรแกรม media player classic โปรแกรมประยุกต์ที่เลียนแบบลักษณะและ ความรู้สึกของเดิมที่มีน้ำหนักเบา Windows Media Player 6.4 แต่รวมตัวเลือกมากที่สุดและคุณสมบัติที่พบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นำเสนอโปรแกรม media player classic โปรแกรมประยุกต์ที่เลียนแบบลักษณะและ ความรู้สึกของเดิมที่มีน้ำหนักเบา Windows Media Player 6.4 แต่รวมตัวเลือกมากที่สุดและคุณสมบัติที่พบ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นำเสนอโปรแกรม media player classic โปรแกรมประยุกต์ที่เลียนแบบลักษณะและ ความรู้สึกของเดิมที่มีน้ำหนักเบา Windows Media Player 6.4 แต่รวมตัวเลือกมากที่สุดและคุณสมบัติที่พบ ในผู้เล่นสื่อที่ทันสมัย มันและ ส้อม เป็นผู้เล่นสื่อมาตรฐาน ใน K - Lite Codec Pack และ ชุมชนแพ็ครวม Codec. Media Player Classic เดิมสร้างและบำรุงรักษาโดย โปรแกรมเมอร์ชื่อ "Gabest" ได้รับการพัฒนาเป็น โปรแกรมปิดแหล่งที่มา แต่ภายหลัง relicensed เป็น ซอฟต์แวร์ฟรี ภายใต้เงื่อนไขของ ใบอนุญาตกัน GNU General Public. MPC เป็นเจ้าภาพภายใต้ guliverkli โครงการที่ SourceForge.net. โครงการตัวเองเป็นบาง สิ่งบางอย่างของ องค์กรร่ม สำหรับการทำงานโดย Gabest โครงการนี้เป็นหลักในขณะนี้การรักษาโดย ชุมชนที่ Doom9 ฟอรั่ม ส้อมที่ใช้งานอยู่ในขณะนี้คือ เรียกว่า " สื่อโรงภาพยนตร์ Player Classic Home โปรแกรมประยุกต์ที่เลียนแบบลักษณะและ ความรู้สึกของเดิมที่มีน้ำหนักเบา Windows Media Player 6.4 แต่รวมตัวเลือกมากที่สุดและคุณสมบัติที่พบ ในผู้เล่นสื่อที่ทันสมัย มันและ ส้อม เป็นผู้เล่นสื่อมาตรฐาน ใน K - Lite Codec Pack และ ชุมชนแพ็ครวม Codec. Media Player Classic เดิมสร้างและบำรุงรักษาโดย โปรแกรมเมอร์ชื่อ "Gabest" ได้รับการพัฒนาเป็น โปรแกรมปิดแหล่งที่มา แต่ภายหลัง relicensed เป็น ซอฟต์แวร์ฟรี ภายใต้เงื่อนไขของ ใบอนุญาตกัน GNU General Public. MPC เป็นเจ้าภาพภายใต้ guliverkli โครงการที่ SourceForge.net. โครงการตัวเองเป็นบาง สิ่งบางอย่างของ องค์กรร่ม สำหรับการทำงานโดย Gabest โครงการนี้เป็นหลักในขณะนี้การรักษาโดย ชุมชนที่ Doom9 ฟอรั่ม ส้อมที่ใช้งานอยู่ในขณะนี้คือ เรียกว่า " สื่อโรงภาพยนตร์ Player Classic Home

2 คุณสมบัติของ media player classic 1.1 Media Player Classic มีความสามารถใน VCD, SVCD และ DVD การเล่นโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมหรือตัวแปลง สัญญาณ คณะกรรมการนโยบายการเงินได้ในตัวแปลงสัญญาณ สำหรับ MPEG - 2 วิดีโอที่มีการสนับสนุนสำหรับคำบรรยายและ ตัวแปลงสัญญาณสำหรับ LPCM, MP2, 3GP, AC3, และ DTS เสียง คณะกรรมการนโยบายการเงินนอกจากนี้ยังมีการ ปรับปรุง รูปแบบ MPEG splitter ที่สนับสนุนการเล่น VCD และ SVCDs ใช้ VCD / ของ SVCD / XCD อ่าน 1 An AAC decoding filter has been present in MPC for a while, which makes the player suitable for AAC playback in MP4, and so makes it an alternative to both Winamp and iTunes. ที่ตุลาคม 30, 2005, Gabest เพิ่ม *. mp4 และ MPEG - 4 ข้อความหมดเวลา การสนับสนุน AAC ถอดรหัสตัว กรองได้รับการเสนอในคณะกรรมการนโยบายการเงินในขณะที่ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นที่เหมาะสมสำหรับการเล่นใน AAC MP4 และ เพื่อทำให้ ทางเลือกให้กับทั้ง Winamp และ iTunes.

3 คุณสมบัติของ media player classic 1.2 Media Player Classic เป็นไปตามหลักใน DirectShow สถาปัตยกรรมและจึงจะใช้ติดตั้ง DirectShow ถอดรหัส ตัวอย่างเช่นหลังจากที่เปิดแหล่งที่มา DirectShow ถอดรหัสตัว กรอง ffdshow มีการติดตั้งที่มีคุณภาพถอดรหัสได้อย่างรวดเร็ว และสูงและ postprocessing ของ MPEG - 4 ASP, H.264, และ Flash Video รูปแบบที่สามารถใช้ได้ใน คณะกรรมการนโยบายการเงิน คณะกรรมการนโยบายการเงิน ให้ DXVA สนับสนุนรุ่นเบต้าสำหรับรุ่นใหม่ ของ NVIDIA และ ATI การ์ดเมื่อใช้ H.264 หรือ VC - 1. นี้จะช่วยให้ฮาร์ดแวร์เร่ง สำหรับการเล่น นอกจาก DirectShow, คณะกรรมการนโยบาย การเงินยังสามารถใช้ QuickTime และ RealPlayer ตัวแปลง สัญญาณและตัวกรอง ( หากติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์ ) ในการ เล่นไฟล์พื้นเมืองของพวกเขา

4 1.3 Matroska และ OGG ภาชนะบรรจุ Media Player Classic สนับสนุนการเล่นพื้นเมืองของ OGM และ Matroska รูปแบบ ภาชนะ. อย่างไรก็ตามการเล่น OGM เสียงจะถูก จำกัด โดย การขาดการสนับสนุนสำหรับ CoreVorbis DirectShow กรองซึ่ง ส่วนใหญ่ส่งผลกระทบต่อไฟล์ OGM ใหม่ (c. 2006) 2 ปม ของปัญหานี้คือการที่คณะกรรมการนโยบายการเงินมีการ กำหนดค่าตายตัว ที่จะใช้ตัวกรอง Vorbis เก่าดังนั้นแม้ว่าการ ติดตั้งตัวกรองหนึ่งใหม่คณะกรรมการฯ จะไม่สามารถใช้พวกเขา 1.4 เครื่องรับโทรทัศน์ คณะกรรมการนโยบายการเงินสนับสนุน การเล่นและการบันทึก รายการโทรทัศน์ ได้ถ้าได้รับการ สนับสนุน เครื่องรับโทรทัศน์ มีการติดตั้ง

5 นำเสนอ ครูสายฝนเอก กันทา จัดทำโดย ด. ช. ธนกฤต สินธุ์เทียม ม.2/11 เลขที่ 8


ดาวน์โหลด ppt นำเสนอโปรแกรม media player classic โปรแกรมประยุกต์ที่เลียนแบบลักษณะและ ความรู้สึกของเดิมที่มีน้ำหนักเบา Windows Media Player 6.4 แต่รวมตัวเลือกมากที่สุดและคุณสมบัติที่พบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google