งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Notebook.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Notebook."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 notebook

2 รุ่น Samsung Series 9 NP900X3E-A01TH
ราคา 49,900 บาท

3 ข้อดี สามารถดูหนังฟังเพลง เล่นinternet และใช้งานโปรแกรมmicrosoftofficeได้ พกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา รับประกันสองปี ข้อเสีย ไม่สามารถเชื่อมต่อสายlanและmodemได้

4 ข้อมูลตัวเครื่อง CPU Operating System
3genaration Intel Core i7-3517U (4MB L3 Cache, 1.90GHz) Chipset Mobile Intel HM77 Express Memory 4GB DDR3 1600MHz Harddisk 256GB SSD Graphic Intel HD Graphics 4000 Display 13.3" 1920 x 1080 Operating System -Windows 8 Standard (64 bit) -HDMI -2USB ((2.0 x 1),(3.0 x 1)) -Card Reader -Wireless Lan -Web Cam

5 อุปกรณ์แยกส่วน ซีพียู (CPU) คือ อุปกรณ์ตัวหนึ่งที่มีความสำคัญและจำเป็นในการทำงานของคอมพิวเตอร์ซึ่งอาจจะ เรียกว่าเป็นหัวใจของคอมพิวเตอร์เลยก็ได้ ซีพียู เป็นตัวควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงที่ต่อร่วมกับคอมพิวเตอร์

6 เป็นชุดหรือกลุ่มของไมโครชิป ที่ได้รับการออกแบบให้ทำงานเป็นหน่วย ในการทำงานฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องกัน chipset ที่เป็นตัวอย่างได้แก่ Intel 430HX PCI set สำหรับไมโครโพรเซสเซอร์รุ่น Pentium II ในตัว Chipset ได้ให้ตัวควบคุมบัส PCI และออกแบบสำหรับคอมพิวเตอร์ทางธุรกิจ เพื่อการหาค่าเหมาะสม

7 Memory memory (เมมโมรี่) เป็นสื่อจัดเก็บข้อมูลประเภทหน่วยความจำสำรองแบบ flash memory ประเภทหนึ่งคะ  ซึ่งผู้ใช้สามารถบันทึกข้อมูลลงไปได้โดยที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ข้อมูลไม่มีการสูญหายเมื่อปิดสวิตซ์  มีความเร็วสูงในการขนถ่ายเคลื่อนย้ายข้อมูล  

8 hard disk คือ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่บรรจุข้อมูลแบบไม่ลบเลือนมีลักษณะเป็นจานโลหะที่เคลือบด้วยสารแม่เหล็กซึ่งหมุนอย่างรวดเร็วเมื่อทำงาน การติดตั้งเข้ากับตัวคอมพิวเตอร์สามารถทำได้ผ่านการต่อเข้ากับแผลวงจรหลัก (motherboard) ที่มีอินเตอร์เฟชแบบขนาน (PATA) , แบบอนุกรม (SATA) และแบบเล็ก (SCSI) ทั้งยังสามารถต่อเข้าเครื่องจากภายนอกได้ผ่านทางสายยูเอสบี, สายไฟร์ไวร์ รวมไปถึงอินเตอร์เฟซอนุกรมแบบต่อนอก (eSATA) ซึ่งทำให้การใช้ฮาร์ดดิสก์ทำได้สะดวกยิ่งขึ้นเมื่อไม่มีคอมพิวเตอร์ถาวรเป็นของตนเอง

9 ซอฟต์แวร์ (OS,APP) Adobe photoshop -winamp -antivirus -nero -powerDVD
-Microsoft office

10 ลักษณะงานที่เหมาะสม งานด้านเอกสาร ความบันเทิง เล่นอินเทอร์เนต
งานด้านเอกสาร ความบันเทิง เล่นอินเทอร์เนต ดูหนัง ฟังเพลง แต่งรูป ไม่เหมาะกับงานที่ต้องใช้ ความจุเครื่องสูง เช่นเกมส์แฟลชที่ไฟล์ใหญ่ๆ

11 เหตุผลที่เลือกซื้อ ความจุเครื่องสูง ราคาไม่แพงมาก สามารถพกพาได้สะดวก
ความจุเครื่องสูง ราคาไม่แพงมาก สามารถพกพาได้สะดวก การใช้งานตรงตามความต้องการ

12 เลขที่ 10 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2
นายวนันต์ อัชชาศัย เลขที่ 10 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2


ดาวน์โหลด ppt Notebook.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google