งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สถานที่น่าสนใจใน 10 ประเทศ อาเซียน จัดทำโดย ด. ญ. สุพัชรี สุริยจักร์ ชั้น ม./12 เลขที่ 16 เสนอ ครู อรอุมา พงค์ธัญญะดิลก โรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สถานที่น่าสนใจใน 10 ประเทศ อาเซียน จัดทำโดย ด. ญ. สุพัชรี สุริยจักร์ ชั้น ม./12 เลขที่ 16 เสนอ ครู อรอุมา พงค์ธัญญะดิลก โรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สถานที่น่าสนใจใน 10 ประเทศ อาเซียน จัดทำโดย ด. ญ. สุพัชรี สุริยจักร์ ชั้น ม./12 เลขที่ 16 เสนอ ครู อรอุมา พงค์ธัญญะดิลก โรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูน

2 Menu ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซียฟิลิปปินส์กัมพูชา พม่าลาวบรูไน เวียดนามสิงคโปร์ แหล่ง อ้างอิง

3 ประเทศไทย เกาะเต่า เกาะเต่า มีพื้นที่อยู่ในฝั่งของทะเลอ่าวไทย และอยู่ในเขตการปกครองของ จังหวัด ราษฎร์ธานี ลักษณะของ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย เกาะเต่า จะมี ลักษณะที่โค้งเว้า เหมือนกับเมล็ดถั่ว นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ในบริเวณ ใกล้เคียงกับเกาะเต่า ยังมีเกาะนางยวนซึ่ง เป็นเกาะเล็กๆ ด้านตะวันตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ เต่า มีสันทรายเชื่อมต่อกับเกาะเต่าในลักษณะเหมือนทะเลแหวกเป็นแหล่งดำน้ำ ชมปะการังอีกแห่งหนึ่ง สถานที่ ต่อไป เมนู

4 ประเทศไทย อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ได้รับการยกย่องว่าเป็นหมู่เกาะ ที่มีความสวยงามทั้งบนบกและใต้น้ำ มีปะการังที่สวยงามหลายชนิด สามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก สามารถพบปลาที่หายาก เช่น วาฬ โลมา ปลาไหล มอเร่ (moray) ช่วงเดือนที่น่าเที่ยวมากที่สุด คือช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึง เดือนเมษายน สถานที่ ต่อไป ก่อนหน้า นี้

5 ก่อนหน้า นี้ ประเทศ ต่อไป

6

7

8

9

10


ดาวน์โหลด ppt สถานที่น่าสนใจใน 10 ประเทศ อาเซียน จัดทำโดย ด. ญ. สุพัชรี สุริยจักร์ ชั้น ม./12 เลขที่ 16 เสนอ ครู อรอุมา พงค์ธัญญะดิลก โรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google