งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ณเดช ประวัติ โดยย่อ ประวัติ โดยย่อ เพลงที่ สร้างชื่อ เพลงที่ สร้างชื่อ ผลงานการ แสดง ผลงานการ แสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย รชานนท์ ศรีอิสราวัฒน์ รหัส 00393.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ณเดช ประวัติ โดยย่อ ประวัติ โดยย่อ เพลงที่ สร้างชื่อ เพลงที่ สร้างชื่อ ผลงานการ แสดง ผลงานการ แสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย รชานนท์ ศรีอิสราวัฒน์ รหัส 00393."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ณเดช ประวัติ โดยย่อ ประวัติ โดยย่อ เพลงที่ สร้างชื่อ เพลงที่ สร้างชื่อ ผลงานการ แสดง ผลงานการ แสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย รชานนท์ ศรีอิสราวัฒน์ รหัส 00393 ข้อมูลรวบรวมจาก วิกิพีเดีย วิกิพีเดีย

2 ประวัติโดยย่อ กลับหน้าแรก ณเดชน์เกิดเมื่อวันอังคารที่ 17 ธันวาคม พ. ศ. 2534 ที่จังหวัดขอนแก่น โดยชื่อจริงมารดาบุญธรรมเป็นผู้ ตั้งให้ เป็นคำประสมระหว่าง ณ + เดชน์ มีความหมาย ว่า ที่แห่งนั้นจะมีฤทธิ์มีเดช [1] โดยความหมายใน พจนานุกรม คำว่าเดชน์แปลว่าลูกศร [2] ส่วนชื่อเล่น เดิมบิดาชาวออสเตรียตั้งให้ว่าแบร้นด์ (Brand) แต่ เนื่องจากอ่านออกเสียงค่อนข้างยาก ครอบครัวของ เขาจึงเรียกเพี้ยนมาเป็น แบรี่ [3] หมายถึง สิ่งที่อยู่บน ท้องฟ้า [4] มีฉายาที่เรียกกันในกลุ่มเพื่อนฝูงคนสนิท ว่า " ป๋าแว่น " เพราะใส่แว่นตามาตั้งแต่เด็ก และเคยมี รูปร่างอ้วนมาก่อน [5] ณเดชน์เติบโตและอาศัยอยู่ที่ ขอนแก่น กับสุดารัตน์ คูกิมิยะ มารดาบุญธรรมชาว อีสานเชื้อสายจีนผู้มีศักดิ์เป็นป้า ซึ่งประกอบธุรกิจ ส่วนตัว และบิดาบุญธรรมชาวญี่ปุ่นคือโยชิโอ คูกิมิยะ เป็นวิศวกรไฟฟ้าซึ่งทำงานในกรุงเทพมหานคร ส่วน บิดาบังเกิดเกล้าเป็นชาวออสเตรีย [6] และมารดา บังเกิดเกล้าเป็นลูกพี่ลูกน้องของสุดารัตน์ณเดชน์เดิม ชื่อชลทิศ ยอดประทุม โดยหลังจากโยชิโอและสุดา รัตน์ รับอุปการะเป็นบุตรบุญธรรม จึงเปลี่ยนเป็นณ เดชน์ คูกิมิยะ [3] ถึงแม้โยชิโอ จะเป็นพ่อบุญธรรม ของณเดชน์ แต่ณเดชน์ก็ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่น ได้เพราะโยชิโอไม่เคยสอน เมื่อสนทนากันโยชิโอจะ ใช้เพียงภาษาไทยกับภาษาอังกฤษเท่านั้น [7]วันอังคาร17 ธันวาคม พ. ศ. 2534จังหวัดขอนแก่น [1] พจนานุกรม [2] [3] [4]ฉายาแว่นตา [5]ชาวญี่ปุ่นวิศวกรไฟฟ้ากรุงเทพมหานครชาวออสเตรีย [6] [3]ภาษาญี่ปุ่นภาษาไทยภาษาอังกฤษ [7]

3 เพลงที่สร้างชื่อ กลับหน้าแรก ให้รักมันโตในใจ เปลี่ยนมาสนุก ด้วยกัน อิสระแบบชาวเอช หลงรักเลย

4 ผลงาน ดวงใจอัคนี ธาราหิมาลัย รอยฝันหักเหลี่ยมตะวัน กลับหน้าแรก

5 วันที่ 17 กรกฎาคม 2556 สายัณห์ สัญญา กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศรี วิชัย สามแยกไฟฉาย กรุงเทพฯ ทางครอบครัวพร้อมด้วยคณะแพทย์จะแถลง ข่าวเรื่องอาการในวัน 18 กรกฎาคม นี้เวลา (6 โมงเย็น ) เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สายัณห์ มีอาการอ่อนแรง ซึ่งแพทย์ได้ ทำการตรวจพบว่าสายัณห์มีนํ้าตาลในเลือดในปริมาณที่มาก และตรวจพบจุดดำ ที่บริเวณตับอ่อน จึงแจ้งให้สายัณห์ทราบ และให้นอนดูอาการที่โรงพยาบาล เป็นเวลา 2 คืน ก่อนที่สายัณห์จะกลับมานอนพักฟื้นที่บ้าน และ เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2556 เวลา 20.00 นาฬิกาเศษๆ ที่ผ่านมา อาการไม่ดีขึ้น ทีมงานจึงนำตัวส่ง โรงพยาบาลศรีวิชัย ทันที ซึ่งทีมงานเปิดเผย รายละเอียดเบื้องต้นว่า สายัณท์ สัญญา ยังนอนรักษาตัวอยู่โดยทางแพทย์ได้ ให้เลือดจำนวน 3 ถุง เนื่องจากเลือดของสายัณห์นั้นจางกว่าคนทั่วไป และให้ ยาที่แรง เพราะต้องการให้พักผ่อนมากๆ ส่วนผลการตรวจว่าเป็นมะเร็งหรือไม่ นั้น ต้องรออีก 3 วัน และจะมีการแถลงข่าวในวันที่ 18 ก. ค. เวลา 14.00 นาฬิกา ที่โรงพยาบาล ศรีวิชัย ส่วนบรรยากาศที่ ร. พ. ศรีวิชัย ตลอดทั้งวัน มีบรรดาคนในวงการลูกทุ่งเดินทาง มาเยี่ยมสายัณห์ ตลอดทั้งวัน เช่น ผ่องศรี วรนุช ศิลปินแห่งชาติ ศรชัย เมฆ วิเชียร เบิ้มละโว้ อ้อ อังกินันท์ แต่ไม่ได้เข้าเยี่ยมดูอาการ เนื่องจากสายัณห์ยังมี อาการอ่อนเพลียอยู่ ข่าวล่าสุด กลับหน้าแรก


ดาวน์โหลด ppt ณเดช ประวัติ โดยย่อ ประวัติ โดยย่อ เพลงที่ สร้างชื่อ เพลงที่ สร้างชื่อ ผลงานการ แสดง ผลงานการ แสดง ข่าวล่าสุด จัดทำโดย รชานนท์ ศรีอิสราวัฒน์ รหัส 00393.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google