งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

profile ดิ ฉัน ❶ ❶ เกี่ยวกับฉัน ❷ ❷ ครอบครัวฉัน ❸ ❸ บ้านของฉัน ❹ ❹ งานอดิเรกฉัน ❺ ❺ สายรหัสของฉัน ❻ ❻ โรงเรียนของฉัน ❼ ❼ เพื่อนฉัน ❽ ❽ เพื่อนรัก รักเพื่อน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "profile ดิ ฉัน ❶ ❶ เกี่ยวกับฉัน ❷ ❷ ครอบครัวฉัน ❸ ❸ บ้านของฉัน ❹ ❹ งานอดิเรกฉัน ❺ ❺ สายรหัสของฉัน ❻ ❻ โรงเรียนของฉัน ❼ ❼ เพื่อนฉัน ❽ ❽ เพื่อนรัก รักเพื่อน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 profile

3 ดิ ฉัน ❶ ❶ เกี่ยวกับฉัน ❷ ❷ ครอบครัวฉัน ❸ ❸ บ้านของฉัน ❹ ❹ งานอดิเรกฉัน ❺ ❺ สายรหัสของฉัน ❻ ❻ โรงเรียนของฉัน ❼ ❼ เพื่อนฉัน ❽ ❽ เพื่อนรัก รักเพื่อน

4 เกี่ยวกับ ฉัน ฉันชื่อ : นางสาวปาริ ชาติ ทาขัด ชื่อเล่น : น้ำตาล ฉันอายุ : 20 ปี ฉันเกิด : วันที่ 25 เดือน มิถุนายน 2536 กรุ๊ปเลือด : โอ อีเมลล์ : parichard_namtan@hotmail.com

5 ครอบครัว ฉัน ครอบครัวของดิฉัน เป็นครอบครัวเล็กๆอาศัยอยู่ ต่างจังหวัด มีทั้งหมด 5 คน ประกอบไปด้วย พ่อ แม่ น้อง ยาย และ ดิฉัน ถึงแม้จะเป็น ครอบครัวเล็กๆ แต่ก็เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข ครอบครัวเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของดิฉัน โดยมีคุณพ่อ เป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นเสาหลักของบ้าน คุณแม่เป็นเสมือนเพื่อน ที่ปรึกษา คุยกันได้ทุกเรื่อง และ คุณยายเป็นเสมือนครูที่สอน เรื่องการทำขนม ทำอาหาร ความเป็นกุลสตรี ให้แก่ ดิฉัน มาโดยตลอด ความสุขที่หาจากที่ไหนไม่ได้ “ ดิฉันรักครอบครัว ครอบครัวรักฉัน ”

6 บ้านของ ฉัน บ้านหลังเล็กเล็กแห่งหนึ่งในจังหวัดแพร่ เล็กเล็ก แต่สุขใจ เล็กเล็ก แต่ห่วงใย เล็กเล็ก แต่เป็นกำลังใจ เล็กเล็ก แต่เป็นรักที่ยิ่งใหญ่ “ บ้านหลังเล็ก แต่รักใหญ่มว๊ากกกก ”

7 งานอดิเรก ฉัน ● อ่าน หนังสือ ● ปลูกต้นไม้ ● ทำขนม ● ดูโทรทัศน์ ● เล่น อินเตอร์เน็ต

8 สายรหัสของ ฉัน “ ไม่บอกรัก แต่ ความจริงคือมันรักมาก ” ภาคเทคโนโลยีชีวภาพ คณะ อุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

9 โรงเรียนของ ฉัน ปญฺญา นรานํ รตนํ ทุกคนมีปัญญาเป็นดวง แก้ว

10 เ เพื่อน ฉัน เพื่อนเหมือนบท กวี อาจจะไม่ เข้าใจกันทั้งหมด แต่ ก็ยังคงรักเสมอ >♥<

11 เพื่อนรัก รักเพื่อน วันจันทร์ฉันคอยอยู่ อังคารก็คอยดู ดูๆว่าเธอเป็นไง พุธเธอก็ไม่มา เช้าสายก็ไม่มี พฤหัสว่างเปล่า ศุกร์หรือเสาร์หรือว่าอาทิตย์ ไม่มีวันไหนไม่ คิดถึง ไม่มีวันไหนที่เธอจะย้อนมา สู่วันเก่าๆของ เรา... กาลเวลาเปลี่ยน สถานที่เปลี่ยน แต่รักของเราไม่เคยเปลี่ยน “ แกงค์โฉดดดดดดดดด ”

12 ฉัน ฉัน ฉัน

13 THE END


ดาวน์โหลด ppt profile ดิ ฉัน ❶ ❶ เกี่ยวกับฉัน ❷ ❷ ครอบครัวฉัน ❸ ❸ บ้านของฉัน ❹ ❹ งานอดิเรกฉัน ❺ ❺ สายรหัสของฉัน ❻ ❻ โรงเรียนของฉัน ❼ ❼ เพื่อนฉัน ❽ ❽ เพื่อนรัก รักเพื่อน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google