งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

LOGO การสมัครและ การใช้งาน (wordpress.com). ขั้นตอนแรกเราต้องเข้า เลือกสมัครดังรูปที่แสดงตามสัญลักษณ์วงกลมสีแดงดังรูป กดปุ่ม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "LOGO การสมัครและ การใช้งาน (wordpress.com). ขั้นตอนแรกเราต้องเข้า เลือกสมัครดังรูปที่แสดงตามสัญลักษณ์วงกลมสีแดงดังรูป กดปุ่ม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 LOGO การสมัครและ การใช้งาน (wordpress.com)

2 ขั้นตอนแรกเราต้องเข้า http://www.wordpress.com เลือกสมัครดังรูปที่แสดงตามสัญลักษณ์วงกลมสีแดงดังรูป กดปุ่ม sign up Now

3 ขั้นตอนการในการสมัคร wordpress 1. ใส่ชื่อที่ใช้เข้าระบบ ( เป็นภาษาอังกฤษตัวเล็กหรือตัวเลขเท่านั้น ) 2. ใส่รหัสผ่าน 3. ยืนยันรหัสผ่าน 4. ใส่อีเมล (E- mail)5. เลือก √ ในช่อง 6. เลือกให้สร้าง Bolg 7. คลิก ปุ่ม Next ถัดไป ดังรูปที่แสดง

4 ขั้นตอนการสมัคร wordpress ที่ไม่ มีข้อผิดพลาด ถ้าไม่เกิดข้อผิดพลาดจะ เข้าสู่ระบบหน้าต่อไปนี้ 1. ช่อง URL ของบล็อกสามารถ เปลี่ยนชื่อเป็นชื่อที่เราต้องการได้ โดยเป็นภาษาอังกฤษตัวเล็กหรือ ตัวเลขเท่านั้น 2. ช่องหัวข้อบล็อกสามารถเปลี่ยน ชื่อได้เช่น เป็นชื่อเว็บของเรา สามารถใช้ภาษาไทยได้ 3. จากนั้นเลือกภาษาที่ต้องการ 4. กดปุ่ม Signup ได้เลย

5 ขั้นตอนในการกรอกข้อมูลส่วนตัว wordpress เมื่อขึ้นหน้าจอนี้เป็นการให้กรอกข้อมูลของผู้ที่สมัคร wordpress.com 1. ชื่อ 2. นามสกุล 3. เกี่ยวกับตัวคุณ แล้วต่อไป กดปุ่ม บันทึกข้อมูลส่วนตัว ดังรูปที่แสดง

6 ขั้นตอนการตรวจสอบ E-mail ที่ ท่านสมัคร เข้าไปตรวจสอบ E- mail ของคุณว่ามีเมลมาจาก wordpress.com หรือไม่ เมื่อได้รับเมลจาก wordpress เรียบร้อยแล้ว เปิดอ่านแล้ว คลิ๊ก ปุ่ม เพื่อทำการยืนยัน ดังรูปที่แสดง

7 ขั้นตอนการสมัครเสร็จสิ้นสามารถเข้าใช้ งาน wordpress หน้านี้เป็นการยืนยันว่าคุณสามารถใช้งานได้แล้ว ดังรูปที่แสดง

8 ขั้นตอนการเข้าใช้งาน wordpress.com เมื่อเราสมัครเสร็จแล้ว จะมีหน้าหลักในการเข้าสู้ระบบการใช้งาน โดยใส่ Username และ ใส่ Password แล้ว Log in เข้าไปใช้งาน

9 ขั้นตอนการใช้ wordpress.com เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว เลือก กดปุ่ม Add New

10 ขั้นตอนการใช้ wordpress.com ( ต่อ ) เมื่อถึงหน้านี้ ก็ใส่ชื่อเนื้อหาที่เราจะเอาใส่เนื้อหาที่เราเตรียมไว้

11 ขั้นตอนการใช้ wordpress.com ( ต่อ ) เมื่อเราใส่เนื้อหาเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะแสดงดังรูปด้านบนนี้

12 ขั้นตอนการใช้ wordpress.com ( ต่อ ) กด ปุ่ม Select Files เพื่อคลิ๊กเลือกไฟล์ที่เราต้องการใส่ไปใน wordpress

13 ขั้นตอนการใช้ wordpress.com ( ต่อ ) เมื่อเราเลือกรูปภาพที่ใส่ ดังรูปที่แสดง คือ รูปโลก

14 คำตอบ  Live stream เป็นการ stream สดหรือการถ่ายทอดสดที่ผู้ใช้ไม่ สามารถย้อนกลับมาดูได้จะแตกต่างจาก on – demand stream ที่สามารถย้อนกลับไปดูก่อนหน้าหรือย้อนหลังได้จึงเป็นส่วนที่ แตกต่างกัน 2. RTP ย่อมาจาก Real Time Protocol เป็นโพรโตคอลที่ใช้รูปแบบ การทำงานของ UDP ซึ่งจะเป็นการส่งข้อมูลในทิศทางเดียว แบบ เซิร์ฟเวอร์ไปยังไคลเอนต์ โดยจะไม่มีการตรวจสอบความถูกต้อง ของข้อมูล ดังนั้นจึงสามารถส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และได้ถูก นำมาใช้ในการส่งข้อมูลมัลติมีเดีย RTP ถูกใช้โดย SIP และ H.323 เพื่อทำงานด้านของการสื่อสารแบบเรียลไทม์ เช่น ออดิโอและ วีดีโอ ตัวอย่างเช่น พวกโปรแกรม Player ต่างๆ เช่น Mplayer, Quick time player, Real Playe

15 LOGO www.themegallery.com


ดาวน์โหลด ppt LOGO การสมัครและ การใช้งาน (wordpress.com). ขั้นตอนแรกเราต้องเข้า เลือกสมัครดังรูปที่แสดงตามสัญลักษณ์วงกลมสีแดงดังรูป กดปุ่ม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google