งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การ์ตูนยอดนิยม Doraemon โดราเอมอน. DORAEMON  โดราเอมอน เป็นการ์ตูนที่เหมาะ กับเด็กๆเพื่อความเพลิดเพลิน ให้ ข้อคิอ ทำให้เกิดความรักใคร่ใน เพื่อน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การ์ตูนยอดนิยม Doraemon โดราเอมอน. DORAEMON  โดราเอมอน เป็นการ์ตูนที่เหมาะ กับเด็กๆเพื่อความเพลิดเพลิน ให้ ข้อคิอ ทำให้เกิดความรักใคร่ใน เพื่อน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การ์ตูนยอดนิยม Doraemon โดราเอมอน

2 DORAEMON  โดราเอมอน เป็นการ์ตูนที่เหมาะ กับเด็กๆเพื่อความเพลิดเพลิน ให้ ข้อคิอ ทำให้เกิดความรักใคร่ใน เพื่อน

3 แนะนำตัวละคร

4 DORAEMON ( โดราเอมอน ) หุ่นยนต์แมวจากอนาคตกลับมา ช่วยเหลือโนบิตะ โดยเซวาชิผู้ เป็นเหลนของโนบิตะเป็นผู้ส่งมา กลัวหนูมาก เพราะเคยโดนหนู แทะหูจนต้องตัดหูทิ้ง ชอบกินโด รายากิเป็นพิเศษ จะมีอารมณ์ โกรธทันทีเมื่อมีใครเรียกเขาว่า "แรคคูน" หรือ "ทานุกิ"

5 NOBITA ( โนบิตะ ) เด็กชายที่ไม่เอาไหน ทั้งเรื่องการ เรียน กีฬา นิสัยขี้เกียจ และชอบ นอนกลางวัน สอบก็ได้ 0 คะแนน ทุกครั้ง แต่ก็มีความสามารถด้าน ยิงปืนและพันด้ายและเป็นคนมี น้ำใจ ชอบชิซุกะมานาน และมัก ถูกไจแอนท์กับซึเนะโอะแกล้ง ประจำ

6 SHIZUKA ( ชิซูกะ ) เด็กสาวน้ำใจดี เป็นที่รักของ ทุกคน ชอบการอาบน้ำเป็น อย่างมากและชอบเล่นเปียโน เป็นเด็กสาวที่โนบิตะแอบชอบ และชอบกินสปาเก็ตตี้และมัน เผาเป็นพิเศษ

7 SUNEO ( ซูเนโอะ ) เด็กขี้อวดประจำโรงเรียน ฐานะดี และเป็นเพื่อนซี้กับไจ แอนท์ ผู้มีฐานะทางบ้านดี ที่สุดในกลุ่ม มีนิสัยชอบคุยโม้ ชอบพูดยกยอ และขี้ประจบ ชอบเอาของมาอวดให้พวกๆ อิจฉา มักจะวางแผนกับไจ แอนท์เพื่อแกล้งโนบิตะ

8 GIAN ( ไจแอนท์ ) เด็กอ้วน หัวโจกประจำกลุ่ม ชอบแกล้งโนบิตะเป็นประจำ แต่ก็มีหลายครั้งที่แสดงความ ผูกพันกับโนบิตะ (อยาก ขอร้องให้ช่วย) ฝันอยากจะ เป็นนักร้องแต่เสียงไม่เอาไหน สถานการณ์ที่คับขันให้ คลี่คลายได้ และเป็นคนที่รัก เพื่อนพ้องมาก

9 DOREMI ( โดเรมี่ ) หุ่นยนต์แมวจากอนาคต เป็น น้องสาวของโดราเอมอนสวย น่ารัก แต่ประสิทธิภาพสูงกว่าโด ราเอมอนทุกด้านเช่น ความรู้ วิธีใช้ของวิเศษ อาศัยอยู่ที่โลก ศตวรรษที่ 22 ไม่ค่อยปรากฏตัว ให้พบเห็น จะปรากฏตัวเมื่อโด ราเอมอนเรียกขอความ ช่วยเหลือ

10 ตัวอย่าง Doraemon the movies

11 ผจญภัยไดโนเสาร์ โนบิตะนักบุกเบิก อวกาศ

12 สงครามเงือกใต้ สมุทร โนบิตะกับตำนาน ยักษ์พฤกษา

13 โนบิตะและอัศวิน แดนวิหค ไดโนเสาร์ของโนบิ ตะ

14 สามอัศวินใน จินตนาการ บันทึกการสร้าง โลก

15 จัดทำโดย นางสาวนุศรา เนียมสูงเนิน


ดาวน์โหลด ppt การ์ตูนยอดนิยม Doraemon โดราเอมอน. DORAEMON  โดราเอมอน เป็นการ์ตูนที่เหมาะ กับเด็กๆเพื่อความเพลิดเพลิน ให้ ข้อคิอ ทำให้เกิดความรักใคร่ใน เพื่อน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google