งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แบบทดสอบ - ทานขนมบอกนิสัย เวเฟอร์ ขนมปังแท่ง ขอบคุณที่มาจาก หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 29 มีนาคม 2552 เยลลี่ ช็อกโกแลต ขนมปัง ผลไม้หมักดอง ถั่ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แบบทดสอบ - ทานขนมบอกนิสัย เวเฟอร์ ขนมปังแท่ง ขอบคุณที่มาจาก หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 29 มีนาคม 2552 เยลลี่ ช็อกโกแลต ขนมปัง ผลไม้หมักดอง ถั่ว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แบบทดสอบ - ทานขนมบอกนิสัย เวเฟอร์ ขนมปังแท่ง ขอบคุณที่มาจาก หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 29 มีนาคม 2552 เยลลี่ ช็อกโกแลต ขนมปัง ผลไม้หมักดอง ถั่ว เคี้ยวหมากฝรั่ง ใครที่ชอบทานขนม ทราบหรือไม่ว่าสามารถบ่งบอกนิสัยได้ ลองกดชื่อขนมที่ชอบดูสิค่ะ... Feedback to: Sompon-s@live.com

2 ชอบขนมแนวเด็ก ๆ อย่างขนมเว เฟอร์ จะเป็นพวกไอเดียกระฉูด มี ความคิดแปลก ๆ ใหม่ ๆ อยู่เสมอ และคิดในแนวสร้างสรรค์ เอาใจ ตัวเองอยู่เหมือนกันแต่ก็รักเพื่อน จิตใจหนักแน่น เรื่องความรักไม่ค่อย หวือหวาซักเท่าไหร่ เรียบ ๆ เรื่อย ๆ แต่ก็จริงใจ

3 ชอบขนมปังแท่ง เป็นคนตรง ไม่โลเล รักความก้าวหน้า กระตือรือร้นไปซะทุกเรื่อง จึงชอบคิดค้นและสร้างสรรค์ สิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองอยู่ เสมอ ค่อนข้างเกาะติดกับ กระแส แฟชั่น เรื่องรักจะ ค่อนข้างช่างเลือกต้องดีใน สายตาถึงจะเข้าทาง ไม่ต้อง ดีมาก แต่ต้องเชื่อใจ เข้าใจ เพราะจะให้ความสำคัญกับ ความรักมาก

4 ชอบขนมเยลลี่ จะมี นิสัยรักสนุกจึงติด เพื่อนเอามาก ๆ ไม่ เป็นคนคิดเล็กคิดน้อย แต่ก็อ่อนไหวบ้างใน บางครั้ง เคารพในการ ตัด สินใจของผู้อื่น และไม่ชอบอวดตัว ส่วนเรื่องความรัก ไม่ใช่คนโรแมนติก แต่ความจริงใจเกิน ร้อย

5 ชอบช็อกโกแลต จะค่อนข้างเป็นตัว ของตัวเอง รักอิสระไม่ชอบให้ใครมา แสดงความเป็นเจ้าของ หรือผูกมัด เกินไป ไม่ชอบยึดติดกับอะไรนาน ๆ ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์และก็ไม่ชอบ ให้ใครมาตั้งกฎด้วย เป็นเพื่อนได้กับ ทุกคน แต่บางครั้งก็แอบขี้น้อยใจ เล็กน้อย ค่อนข้างจะแฟร์เรื่องความ รัก เกลียดการหึงโดยไร้เหตุผล และ ถ้าหากเป็นแฟนกันไม่ได้ เป็นเพื่อน กันก็ดี

6 ชอบขนมปัง เป็นคนอินเทรนด์ สุด ๆ เป็นพวกขาดเพื่อนไม่ได้ จะไม่ชอบ ไปไหนคนเดี่ยว ชอบเฮฮาปาร์ตี้ ล้อมรอบด้วยเพื่อนฝูง บางครั้งออก จะเป็นคนขี้โวยวายไปสักหน่อย แต่ ก็ไม่เป็นภัยทำให้ใครเดือดร้อน เรื่อง ความรักจะไม่ค่อยซีเรียสว่าต้องเป็น อย่างงั้นอย่างงี้ ไม่ชอบตามติดให้ รำคาญใจกันเปล่า ๆ

7 ชอบผลไม้หมักดอง จะเป็นคน คล่องแคล่วว่องไว แต่ทำอะไรเป็น พัก ๆ เพราะเป็นคนเบื่อง่าย ชอบ สังคมและพบปะผู้อื่น ออกจะเป็น คนขี้เหงา ไม่ชอบการอยู่คนเดียว มี อารมณ์รุนแรง โกรธง่ายและโกรธ นาน เรื่องความรักออกจะยุ่งเหยิง ไปสักหน่อย ต้องคอยสับรางไปมา ไม่ใช่เพราะเจ้าชู้ แต่เป็นเพราะเป็น คนเสน่ห์เหลือเฟือต่างหาก

8 ชอบกินถั่ว เป็นคนไม่จริงจังกับชีวิต นัก ปล่อยขำ ๆ ไปวัน ๆ ค่อนข้างรัก อิสระ และมีโลกส่วนตัวไม่ค่อยยุ่ง กับใคร มีความคิดโลดโผน ชอบทำ อะไรแผลง ๆ แต่ก็เป็นคนแฟร์ ตรงไปตรงมาไม่เสแสร้ง สำหรับ เรื่องความรักก็ไม่ค่อยให้ ความสำคัญมากมายนัก คิดซะว่ามี เมื่อไหร่ก็มาเอง

9 ชอบเคี้ยวหมากฝรั่ง จะเป็นคนกล้า ได้กล้าเสีย รักความเสี่ยงและการทำ อะไรที่ท้าทาย จะเป็นคนแหกกฎอยู่ เสมอ ไม่ชอบทำอะไรเหมือนคนอื่น และเป็นมั่นใจในตัวเองสูง ด้านความ รักจะค่อนข้างเปิดเผย รักใครชอบ ใครก็จะพูด ก็จะแสดงออกมาให้เห็น กันไปเลย ไม่ชอบอ้อมค้อมให้ เสียเวลาซักเท่าไหร่


ดาวน์โหลด ppt แบบทดสอบ - ทานขนมบอกนิสัย เวเฟอร์ ขนมปังแท่ง ขอบคุณที่มาจาก หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 29 มีนาคม 2552 เยลลี่ ช็อกโกแลต ขนมปัง ผลไม้หมักดอง ถั่ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google