งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แบบทดสอบ - ทานขนมบอกนิสัย

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แบบทดสอบ - ทานขนมบอกนิสัย"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แบบทดสอบ - ทานขนมบอกนิสัย
ใครที่ชอบทานขนม ทราบหรือไม่ว่าสามารถบ่งบอกนิสัยได้ ลองกดชื่อขนมที่ชอบดูสิค่ะ... เวเฟอร์ ขนมปัง ขนมปังแท่ง ผลไม้หมักดอง เยลลี่ ถั่ว ห้าม กด แล้วเลื่อนไปในหน้าต่อไปแบบ powerpoint ปกติ ต้องกดได้แค่ปุ่ม back เท่านั้น ช็อกโกแลต เคี้ยวหมากฝรั่ง ขอบคุณที่มาจาก หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 29 มีนาคม 2552 Feedback to:

2 ชอบขนมแนวเด็ก ๆ อย่างขนมเวเฟอร์ จะเป็นพวกไอเดียกระฉูด มีความคิดแปลก ๆ ใหม่ ๆ อยู่เสมอ และคิดในแนวสร้างสรรค์ เอาใจตัวเองอยู่เหมือนกันแต่ก็รักเพื่อน จิตใจหนักแน่น เรื่องความรักไม่ค่อยหวือหวาซักเท่าไหร่ เรียบ ๆ เรื่อย ๆ แต่ก็จริงใจ

3 ชอบขนมปังแท่ง เป็นคนตรงไม่โลเล รักความก้าวหน้ากระตือรือร้นไปซะทุกเรื่อง จึงชอบคิดค้นและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสมอ ค่อนข้างเกาะติดกับกระแส แฟชั่น เรื่องรักจะค่อนข้างช่างเลือกต้องดีใน สายตาถึงจะเข้าทาง ไม่ต้องดีมาก แต่ต้องเชื่อใจ เข้าใจ เพราะจะให้ความสำคัญกับความรักมาก

4 ชอบขนมเยลลี่ จะมีนิสัยรักสนุกจึงติดเพื่อนเอามาก ๆ ไม่เป็นคนคิดเล็กคิดน้อยแต่ก็อ่อนไหวบ้างในบางครั้ง เคารพในการตัด สินใจของผู้อื่นและไม่ชอบอวดตัว ส่วนเรื่องความรัก ไม่ใช่คนโรแมนติก แต่ความจริงใจเกินร้อย

5 ชอบช็อกโกแลต จะค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระไม่ชอบให้ใครมาแสดงความเป็นเจ้าของ หรือผูกมัดเกินไป ไม่ชอบยึดติดกับอะไรนาน ๆ ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์และก็ไม่ชอบให้ใครมาตั้งกฎด้วย เป็นเพื่อนได้กับทุกคน แต่บางครั้งก็แอบขี้น้อยใจเล็กน้อย ค่อนข้างจะแฟร์เรื่องความรัก เกลียดการหึงโดยไร้เหตุผล และถ้าหากเป็นแฟนกันไม่ได้ เป็นเพื่อนกันก็ดี

6 ชอบขนมปัง เป็นคนอินเทรนด์ สุด ๆ เป็นพวกขาดเพื่อนไม่ได้ จะไม่ชอบไปไหนคนเดี่ยว ชอบเฮฮาปาร์ตี้ล้อมรอบด้วยเพื่อนฝูง บางครั้งออกจะเป็นคนขี้โวยวายไปสักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นภัยทำให้ใครเดือดร้อน เรื่องความรักจะไม่ค่อยซีเรียสว่าต้องเป็นอย่างงั้นอย่างงี้ ไม่ชอบตามติดให้รำคาญใจกันเปล่า ๆ

7 ชอบผลไม้หมักดอง จะเป็นคนคล่องแคล่วว่องไว แต่ทำอะไรเป็นพัก ๆ เพราะเป็นคนเบื่อง่าย ชอบสังคมและพบปะผู้อื่น ออกจะเป็นคนขี้เหงา ไม่ชอบการอยู่คนเดียว มีอารมณ์รุนแรง โกรธง่ายและโกรธนาน เรื่องความรักออกจะยุ่งเหยิงไปสักหน่อย ต้องคอยสับรางไปมาไม่ใช่เพราะเจ้าชู้ แต่เป็นเพราะเป็นคนเสน่ห์เหลือเฟือต่างหาก

8 ชอบกินถั่ว เป็นคนไม่จริงจังกับชีวิตนัก ปล่อยขำ ๆ ไปวัน ๆ ค่อนข้างรักอิสระ และมีโลกส่วนตัวไม่ค่อยยุ่งกับใคร มีความคิดโลดโผน ชอบทำอะไรแผลง ๆ แต่ก็เป็นคนแฟร์ ตรงไปตรงมาไม่เสแสร้ง สำหรับเรื่องความรักก็ไม่ค่อยให้ความสำคัญมากมายนัก คิดซะว่ามีเมื่อไหร่ก็มาเอง

9 ชอบเคี้ยวหมากฝรั่ง จะเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย รักความเสี่ยงและการทำอะไรที่ท้าทาย จะเป็นคนแหกกฎอยู่เสมอ ไม่ชอบทำอะไรเหมือนคนอื่น และเป็นมั่นใจในตัวเองสูง ด้านความรักจะค่อนข้างเปิดเผย รักใครชอบใครก็จะพูด ก็จะแสดงออกมาให้เห็นกันไปเลย ไม่ชอบอ้อมค้อมให้เสียเวลาซักเท่าไหร่


ดาวน์โหลด ppt แบบทดสอบ - ทานขนมบอกนิสัย

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google