งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

อยากรู้ไหมว่าคุณเป็น ใคร ใน เตรียมปากกาและกระดาษให้ พร้อม แล้วเลือกคำตอบที่ตรงกับตัวคุณมาก ที่สุด ครบแล้วไปดูคะแนนของแต่ละข้อ จากนั้นเอารวมกันเพื่อดูคำเฉลย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "อยากรู้ไหมว่าคุณเป็น ใคร ใน เตรียมปากกาและกระดาษให้ พร้อม แล้วเลือกคำตอบที่ตรงกับตัวคุณมาก ที่สุด ครบแล้วไปดูคะแนนของแต่ละข้อ จากนั้นเอารวมกันเพื่อดูคำเฉลย."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 อยากรู้ไหมว่าคุณเป็น ใคร ใน

3 เตรียมปากกาและกระดาษให้ พร้อม แล้วเลือกคำตอบที่ตรงกับตัวคุณมาก ที่สุด ครบแล้วไปดูคะแนนของแต่ละข้อ จากนั้นเอารวมกันเพื่อดูคำเฉลย

4 1. คุณแอบหลงรักสุดปิ๊งข้างบ้าน ถ้ามีโอกาส จะชวนเค้าไปเดทที่ ไหน ก.ดินเนอร์ในร้านไฮโซ ข.ซาฟารีเวิลด์ ค.โรลเลอร์เบลดในสวนลุม ง.ไปดูคอนเสิร์ตไมโคร จ.ดูหนังสิดีสุด

5 2. เพลงแนวไหนที่คุณโปรดปราน มากที่สุดล่ะ ก. ร็อคแอนด์โรลล์ ข. อัลเทอร์เนทีฟ ค. ซอฟต์ร็อค ง. คลาสสิก จ. พ็อพ

6 3. แล้วหนังล่ะ แนวไหนโดนคุณ ก. ฮากลิ้ง ข. สยอง ค. หนังเพลง ง. โรแมนติก จ. สารคดี

7 4. คุณอยากเป็นอะไร ก. พนักงานเสิร์ฟ ข. นักกีฬาขวัญใจชาวไทย ค. คุณครู ง. ตำรวจ จ. บาร์เทนเดอร์

8 5. มีเวลาว่างกะเค้าอยู่หนึ่งชั่วโมง เท่านั้น คุณจะใช้มันทำอะไร ก. ฟิตหุ่น ข. อ่านหนังสือ ค. ดูทีวี ง. ฟังเพลง จ. หลับ

9 6. คุณชอบสีไหนมากที่สุด ก. เหลือง ข. ขาว ค. ฟ้าอ่อน ง. เขียว จ. แดง

10 7. หลับตานึกอะไรซักอย่างที่อยาก กินตอนนี้มากที่สุด มันคือ......... ก. ไอติม ข. พิซซ่า ค. ซูชิ ง. พาสต้า จ. ส้มตำ

11 8. วันพิเศษวันไหนคุณชอบมาก มากกกกก ก. มาฆบูชา ข. คริสต์มาส ค. ต้อนรับปีใหม่ ง. วาเลนไทน์สิจ๊ะ จ. ตรุษจีน

12 9. คุณได้ตั๋วเครื่องบินฟรีพร้อมที่ พัก 10 วัน ไปไหนก็ได้ คุณจะไป....... ก. ปารีส ข. สเปน ค. ลาสเวกัส ง. ฮาวาย จ. ฮอลลีวู้ด

13 10. ข้อสุดท้าย ถ้าต้องขลุกกับใคร ซักคนนาน ๆ คุณจะเลือกคนไหน ก.คนฉลาด ๆ ข.คนหน้าตาดี ค.คนบ้าสังสรรค์ ง.คนอารมณ์ดีตลอดเวลา จ.คนอ่อนไหว

14 เอาล่ะ ดูสิว่าแต่ละข้อที่เลือกมีคะแนนเท่าไร ข้อกขคงจ 142513 221453 321345 445321 554213 615324 732145 813245 945123 1052134

15 ตอนนี้ก็รวมคะแนนจากทุกข้อ แล้วมาดูกันเลยว่า ใครใน “ แฟนฉัน ” คือคุณชัด ๆ

16 10-17 คะแนน คุณคือแจ๊ค คุณนี่เองไอ้แจ๊คจอมแสบ คุณเป็นคนรู้วิธีหาความ สนุกใส่ชีวิต แต่หลายครั้ง มักเลยเถิด โชคดีที่คุณ ไม่ได้มีแค่วิญาณเด็กซ่า เข้าสิง แต่มีความเป็น ผู้ใหญ่ด้วยจึงยังควบคุม ชีวิตได้ดี คนอื่นมักจะเห็น อะไร ๆ ไม่เหมือนคุณ แต่ก็ ไม่ได้แปลว่าคุณจะต้องทิ้ง ความเชื่อของตัวเองแล้ว ไปเดินตามเค้านะ เพียงแต่ ต้องจำไว้ว่า อย่าปล่อยให้ ความบ้าในตัวคุณไปทำร้าย ตัวเองหรือคนอื่นโดยไม่ได้ ตั้งใจ

17 18-26 คะแนน คุณคือเจี๊ยบ คุณสุดน่ารัก เป็นมิตร และชอบการปาร์ตี้มาก ๆ แต่ก็ไม่เคยหลงลืม ศีลธรรมที่พ่อแม่อบรม มาเลย มีแนวโน้มว่า คุณจะเป็นผู้ใหญ่ที่ให้ ความสำคัญกับ ครอบครัว แต่ก่อนหน้า นั้นคุณก็รู้ดีว่าอยากใช้ เวลาส่วนตัวให้คุ้มค่า ก่อน รักษาความเป็น เจี๊ยบไว้ให้ดีนะ อย่า ปล่อยให้นิสัยแย่ ๆ ของคนอื่นมีอิทธิพล เหนือคุณเด็ดขาด

18 27-34 คะแนน คุณคือน้อยหน่า ยินดีด้วย ใครได้เป็นเพื่อน คุณถือว่าโชคดีที่สุดในโลก เพราะคุณไม่เคยทำร้าย จิตใจใคร แถมถ้าเลือกได้ คุณยังยอมเสียสละ ความสุขของตัวเองเพื่อให้ เพื่อนมีความสุขอีก ต่างหาก สำหรับคุณแล้ว ชีวิตเป็นดังสายลมอันสด ชื่นรื่นเริง คุณจึงฉลาดและ ใจเย็นในเกือบทุก สถานการณ์ หากสามารถ พาตัวเองอยู่ห่าง ๆ คนนิสัย เสีย ชอบทำร้ายคนอื่นให้ ได้ละก็ คุณจะไม่มีอะไร ต้องวิตกอีกเลยในชาตินี้

19 35-42 คะแนน คุณคือเด็กชาย พริก เห็นหน้าตาขี้โกงงี้เหอะ จริง ๆ แล้วคุณเนี่ยนัก รักโลกมายาดี ๆ นี่เอง แม้จะชอบแกล้ง ชาวบ้าน แต่คุณก็เป็น คนโรแมนติก แถมยัง รักแม่และรักบ้าน ซึ่ง ความโรแมนซ์สุด ๆ นี่ แหละที่ทำให้คุณ จริงจังเรื่องชีวิตคู่เป็น พิเศษ ดีแล้ว ๆ อย่า ปล่อยให้โลกภายนอก มากล้ำกรายความโร แมนติกในหัวใจของ คุณได้เชียว

20 43-50 คะแนน คุณคือมาโนช คุณเป็นนักคิดนัก วางแผนจอมเงียบขรึม ทำทุกอย่างในชีวิตทั้ง เรื่องเล่นและเรื่องจริง แบบจริงจังไปโม้ด ซึ่ง ก็ไม่น่าห่วงอะไรเพราะ โชคดีที่คุณเป็นคน แข็งแกร่งมากทั้ง ร่างกายและจิตใจ บุคลิกภายนอกของคุณ ดูเป็นคนนิ่ง ๆ และ ภายในก็เป็นคนมุ่งมั่น ยังไงก็ตาม อย่าวิ่งลิ่ว ด้วยความมั่นใจเกินไป จนลืมสังเกตความ สวยงามรอบ ๆ ตัวละ


ดาวน์โหลด ppt อยากรู้ไหมว่าคุณเป็น ใคร ใน เตรียมปากกาและกระดาษให้ พร้อม แล้วเลือกคำตอบที่ตรงกับตัวคุณมาก ที่สุด ครบแล้วไปดูคะแนนของแต่ละข้อ จากนั้นเอารวมกันเพื่อดูคำเฉลย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google