งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Light Reflective Lotion SPF 15. ผลิตภัณฑ์ 2 คุณค่าในหนึ่งเดียว ชนิดแรกของ อาร์ทิสทรี สีสัน คุณประโยชน์ที่สัมผัสได้ ในทันที + ถนอมผิว คุณประโยชน์ในระยะยาว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Light Reflective Lotion SPF 15. ผลิตภัณฑ์ 2 คุณค่าในหนึ่งเดียว ชนิดแรกของ อาร์ทิสทรี สีสัน คุณประโยชน์ที่สัมผัสได้ ในทันที + ถนอมผิว คุณประโยชน์ในระยะยาว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Light Reflective Lotion SPF 15

2 ผลิตภัณฑ์ 2 คุณค่าในหนึ่งเดียว ชนิดแรกของ อาร์ทิสทรี สีสัน คุณประโยชน์ที่สัมผัสได้ ในทันที + ถนอมผิว คุณประโยชน์ในระยะยาว Light Reflective Lotion SPF 15

3 ด้วยเทคโนโลยีการผสมผสาน 3 คุณสมบัติ พิเศษอย่างลงตัว 1. ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น 2. อำพรางริ้วรอยอย่างได้ผล 3. ให้ผิวประกายเปล่งปลั่งสดใส ในทันที

4 อุดมด้วยส่วนผสมสำคัญตามแบบฉบับอย่างอาร์ ทิสทรี Light Reflective Lotion SPF 15 1. มีส่วนผสมของไฮโดรลิพิด แมทริกซ์ (HLM) ทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นสู่ผิว 2. มีส่วนผสมจากวิตามินอี และสารสกัดจาก เมล็ดองุ่น ทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟู กระชับ และเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว 3. มีสารป้องการรังสี UV(B) SPF 15 และซิงออก ไซด์ ป้องกันรังสี UV (A)

5 Light Reflective Lotion SPF 15 ประสิทธิภาพควบคู่ความปลอดภัย 1. ผ่านการทดลองจากห้องทดลองอิสระ กระทำ ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง และรับรองความปลอดภัยรอบดวงตาโดยจักษุ แพทย์ 2. ปลอดภัยสำหรับผิวทุกประเภท ผิวบอบบาง และแพ้ง่าย 3. ผ่านการทดสอบอาการแพ้ 4. ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน

6 Light Reflective Lotion SPF 15 1. สีเชียร์ เรเดียนซ์ 2. สีบลัชชิ่ง เรเดียนซ์ 3. สีโกลเดนท์ เรเดียนซ์

7 Light Reflective Lotion SPF 15 เทคโนโลยีของสีสัน ไททาเนียม ไดออกไซด์ (TiO 2 ) ไมก้ า แสง เทคโนโลยีการเคลือบแร่ไมก้าด้วย ไท นาเนียมออกไซด์ที่ความหนาต่างกัน เลือกสะท้อนเฉพาะสีที่ต้องการ

8 Light Reflective Lotion SPF 15 คุณประโยชน์ที่ผิวได้รับในทันที และระยะยาว 1. ผิวประกาย สว่างสดใสเป็น ธรรมชาติในทันที 2. ผิวเนียนเรียบ ริ้วรอยจางลง อย่างชัดเจน 1. ผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น ด้วย ส่วนผสมของ ไฮโดรลิพิด แมทริกซ์ 2. ป้องกันรังสี UV (A & B) และป้องกันอนุมูลอิสระ

9 Light Reflective Lotion SPF 15 เลือกรูปแบบการใช้ให้เหมาะกับหน้าคุณ สำหรับผิวมัน ใช้แทนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น และเพิ่มประกายความสดใสอย่างมีสุขภาพดีบนใบหน้า สำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง ใช้หลังมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เฉพาะจุดบนใบหน้า ลดปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สดใส ใช้หลังการรองพื้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดริ้วรอย ให้ผิวดู มีสุขภาพดียิ่งขึ้น

10 Light Reflective Lotion SPF 15 ใช้แทนการรองพื้น ในวันเร่งรีบ ขณะเดินทาง หรือไม่คุ้นเคยกับการ ใช้รองพื้น ใช้ผสมกับผลิตภัณฑ์รองพื้น เพื่อเพิ่มสีสันให้ผิวสดใส เปล่งประกายมีชีวิตชีวา ใช้บริเวณลำคอ เพื่อให้สีผิวลำคอและใบหน้าสม่ำเสมอกันอย่าง ธรรมชาติ เลือกรูปแบบการใช้ให้เหมาะกับหน้าคุณ

11 Light Reflective Lotion SPF 15 ราคา IP = 1,080 บาท PV = 659


ดาวน์โหลด ppt Light Reflective Lotion SPF 15. ผลิตภัณฑ์ 2 คุณค่าในหนึ่งเดียว ชนิดแรกของ อาร์ทิสทรี สีสัน คุณประโยชน์ที่สัมผัสได้ ในทันที + ถนอมผิว คุณประโยชน์ในระยะยาว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google