งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

PURE LIFE Body lotion with Caviar extract & Centella asiatica Royal mist Body Fluid.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "PURE LIFE Body lotion with Caviar extract & Centella asiatica Royal mist Body Fluid."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 PURE LIFE Body lotion with Caviar extract & Centella asiatica Royal mist Body Fluid

2 เพราะผิวกายต้องการ ความชุ่มชื้น

3 สาเหตุของความแห้ง กร้าน • การสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดจากการทำงานที่ น้อยลงของต่อมผลิตไขมัน • สภาพอากาศที่แห้งเกินไป มลภาวะ และความ ร้อนแรงของแสงแดด ส่งผลให้ความชุ่มชื้นภายใต้ ผิวค่อย ๆ ระเหยออกจากร่างกายได้ • การรับประทานอาหาร และการพักผ่อนที่ไม่ เพียงพอ อาจส่งผลให้ความชุ่มชื้นร่างกายสูญเสีย ความสมดุล • การดูแลผิวที่ไม่เพียงพอ

4 โลชั่นทาผิวสูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องความชุ่มชื้นแก่ผิว รวมทั้ง บำรุงไปในคราวเดียวกัน ทาแล้วให้ ความรู้สึกนุ่มลื่น แห้งไว ไม่เหนียว เหนอะหนะ ผสานด้วยกลิ่นหอมเย้ายวน ของ essential oil Royal mist Body Fluid

5 ช่วยให้ร่างกายและจิตใจ ผ่อนคลาย สลาย ความเครียดจากการทำงาน ตลอดวัน ด้วยการ ผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่าง Essential Oil หลากหลายชนิด เพื่อให้ได้ กลิ่น Aroma Blend ที่ ลงตัว แนว Stimulating Royal mist Body Fluid

6 อานุภาพการบำรุงจากสารสกัด ธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิว ให้ คงความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ยาวนาน คืนความเนียนนุ่ม พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่าง สดใส อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก ไข่ปลาคาเวียร์ ช่วยบำรุงให้ผิว รู้สึกตึงกระชับ อ่อนโยน ปลอดภัย ปราศจากการแพ้และ ระคายเคือง Royal mist Body Fluid

7 Moisturizing Firming Whitening Shea Butter & Vitamin E Caviar & Centella Extract Bearberry & Mulberry

8 Butyrospermum Parkii (Shea Butter) สารสกัดจากต้น Mangifolia Tree Nuts มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปกป้อง ผิวจากความร้อนและแสงแดด ลดความ หยาบกร้าน พร้อมคืนความเนียนเรียบ นุ่มละมุนผิว Moisturizing

9 VITAMIN E (TOCOPHERYL ACETATE) สารที่มีคุณสมบัติในการลด การอักเสบของผิว ต่อต้าน การเกิดอนุมูลอิสระ อัน เนื่องจากแสงแดดและ ความร้อน เพิ่มการ หมุนเวียนของโลหิตในผิว ชั้นบน ช่วยเก็บกักความ ชุ่มชื้นให้แก่ผิว ป้องกันผิว แห้งกร้าน และการเกิดริ้ว รอยก่อนวัย Moisturizing

10 CAVIAR EXTRACT สารสกัดไข่ปลาคา เวียร์ อุดมไปด้วย สารอาหารที่สำคัญ ต่อผิว ช่วยบำรุงให้ ผิวเต่งตึง ชะลอการ เกิดริ้วรอยก่อนวัย ฟื้นฟูสภาพผิวที่ แห้งแตกให้กลับ เนียนนุ่ม มีชีวิตชีวา Firming

11 CENTELLA ASIATICA EXTRACT สารสกัดใบบัวบก ช่วย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ของผิว ป้องกันการเกิดริ้ว รอยก่อนวัย ช่วยสมาน กระชับผิว ปกป้องผิวจาก การระคายเคืองและการ อักเสบ Firming

12 Morus Alba (Mulberry) Extract สารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีผลยับยั้งการทำงาน ของ Enzyme Tyrosinase ซึ่งเป็น ตัวการสำคัญในการ สร้างเม็ดสีเมลานินที่ เป็นสาเหตุของผิวหมอง คล้ำ โดยจะช่วยให้ผิว ขาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อย่างเป็นธรรมชาติ Whitening

13 Arctostaphylos Uva Ursi Extract & Mitracapus Scaber Extract สารสกัดจาก bearberry ที่ช่วยคืนความ กระจ่างใสให้กับผิว ลดริ้วรอยจุดด่างดำ โดย การยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวที่มากผิว ปกติ Whitening

14 Recommend Use • หลังจากสดชื่นกับการอาบน้ำด้วย Royal mist Shower Gel เช็ดตัว ให้พอหมาด แล้วเติมความชุ่มชื้นให้กับ ผิวอย่างต่อเนื่องด้วยการทา Royal mist Body Fluid เป็นประจำทุกวัน • ทาให้ทั่วบริเวณผิวกาย จะทำให้ผิว รู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่งขึ้น ไม่ เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังได้รับการ บำรุงและผ่อนคลายความตึงเครียดด้วย aroma blend

15 Thank You


ดาวน์โหลด ppt PURE LIFE Body lotion with Caviar extract & Centella asiatica Royal mist Body Fluid.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google