งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Pure Life Cleansing Milky Lotion. Property ☺ เช็ดทำความสะอาด เครื่องสำอางได้อย่างหมด จด ☺ สูตรอ่อนโยน ☺ ไม่ก่อให้เกิดสิว ☺ บำรุงผิวให้ความชุ่มชื่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Pure Life Cleansing Milky Lotion. Property ☺ เช็ดทำความสะอาด เครื่องสำอางได้อย่างหมด จด ☺ สูตรอ่อนโยน ☺ ไม่ก่อให้เกิดสิว ☺ บำรุงผิวให้ความชุ่มชื่น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Pure Life Cleansing Milky Lotion

2 Property ☺ เช็ดทำความสะอาด เครื่องสำอางได้อย่างหมด จด ☺ สูตรอ่อนโยน ☺ ไม่ก่อให้เกิดสิว ☺ บำรุงผิวให้ความชุ่มชื่น

3 Active Ingredient ☺ Mild Cleanser ☺ Antioxidant ☺ Rose water Extract ☺ Natural Oil

4 Mild Cleanser Lauryl Glucoside - Non-ionic Surfactant - ได้มาจากข้าวโพด - ทำความสะอาดได้ อย่างหมดจด - ไม่ก่อให้เกิดการ ระคายเคือง Natural Squalane - เช็ดทำความสะอาด เครื่องสำอางได้อย่างมี ประสิทธิภาพ - ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

5 Antioxidant ด้วยเทคโนโลยีการกัก เก็บ Vit.C&E ในไลโปโซม ที่ ช่วยคงคุณค่าของสารสำคัญ ให้คงอยู่ได้อย่างยาวนานไม่ เสื่อมสภาพ อีกทั้งสามารถ ซึมซาบสู่ผิวชั้นในได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ช่วยคืนความ ชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า พร้อมปรับสี ผิวให้เรียบเนียน และปกป้อง ผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้ว รอยก่อนวัย Liposome

6 Rose Water Extract • ช่วยฝาดสมานผิว (Astringent) • ฟื้นฟูผิว (Rejuvenating) • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว (Moisturizer)

7 Natural Oil Macadamia Oil Jojoba Oil • น้ำมันธรรมชาติหลากหลาย ชนิด • ช่วยทำให้ผิวนุ่ม และให้ความ ชุ่มชื้นแก่ผิว • อ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิด ความระคายเคือง Sunflower Oil Ricebran Oil

8 Recommend Use  ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ให้ผิวหน้าหมาดๆ  กด Cleansing Milky Lotion ลงบนฝ่ามือตาม ความต้องการ  แต้มลงบนผิวหน้า 5 จุด นวดเบาๆ ประมาณ 1-2 นาที เช็ดออกด้วยสำลี หมาดๆ

9 Thanks.


ดาวน์โหลด ppt Pure Life Cleansing Milky Lotion. Property ☺ เช็ดทำความสะอาด เครื่องสำอางได้อย่างหมด จด ☺ สูตรอ่อนโยน ☺ ไม่ก่อให้เกิดสิว ☺ บำรุงผิวให้ความชุ่มชื่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google