งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Cleansing GelCleansing Gel Pure Life. PROPERTYPROPERTY เจลทำความสะอาดผิว ช่วยขจัด สิ่งสกปรก ตามส่วนต่างๆ ของ ใบหน้า pH Balance อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบาง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Cleansing GelCleansing Gel Pure Life. PROPERTYPROPERTY เจลทำความสะอาดผิว ช่วยขจัด สิ่งสกปรก ตามส่วนต่างๆ ของ ใบหน้า pH Balance อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบาง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Cleansing GelCleansing Gel Pure Life

2 PROPERTYPROPERTY เจลทำความสะอาดผิว ช่วยขจัด สิ่งสกปรก ตามส่วนต่างๆ ของ ใบหน้า pH Balance อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ผิวไม่แห้งตึง และไม่ก่อให้เกิด การระคายเคือง

3 Active Ingredient Triclosan –Anti bacterial Chamomile Extract ปกป้องผิวจากการระคาย เคือง Cucumber Extract &Vitamin B5 ให้ความชุ่ม ชื่น Vitamin B3 Sodium Cocoyl Apple Amino Acid

4 Triclosan สารที่ช่วยปกป้องผิวจากเชื้อ แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

5 Anti-inflammatory ปกป้องผิวจากการระคาย เคือง • ลดการหลั่งของสาร histamine อันเป็นสาเหตุของอาการบวม แดงของผิวที่เกิดจากการระคาย เคือง ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย Chamomile Extract

6 Natural Moisturizer Cucumber Extract ให้ความชุ่ม ชื้นแก่ผิวหน้า โดยไม่ ก่อให้เกิดการระคาย เคือง Panthenol Vitamin B5 รักษาสมดุลน้ำในผิว ให้ผิวชุ่มชื้นเนียนเรียบ

7 Sodium Cocoyl Apple Amino Acid สารทำความสะอาด ที่ได้จากน้ำแอปเปิ้ล อ่อนโยนต่อผิว ให้ฟองที่นุ่ม หนาแน่น คงตัว และ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

8 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็น ธรรมชาติ โดยปกป้องผิวจากการ ส่งผ่านของเม็ดสีเมลานินมายังชั้นผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนเรียบ Vitamin B3

9 Recommend Use บีบเนื้อ Gel ลงบนฝ่ามือลูบไล้ทั่ว ใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า - เย็น

10 Skin Us Mild Facial Wash Gel ไม่มีฟอง จึงไม่ทิ้งสิ่ง ตกค้างบนใบหน้า ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ไม่ ก่อให้เกิดสิว ไม่ก่อให้เกิดการระคาย เคือง เหมาะกับผิวที่บอบบางแพ้ ง่าย pH Balance Paraben Free

11 Thank You.


ดาวน์โหลด ppt Cleansing GelCleansing Gel Pure Life. PROPERTYPROPERTY เจลทำความสะอาดผิว ช่วยขจัด สิ่งสกปรก ตามส่วนต่างๆ ของ ใบหน้า pH Balance อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบาง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google