งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

TOT e-Conference คืออะไร?

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "TOT e-Conference คืออะไร?"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 TOT e-Conference คืออะไร?
บริการ TOT e-Conference เป็นระบบการประชุมทางไกลแบบออนไลน์ ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ด้วยการใช้ช่องสัญญาณ Internet Bandwidth ตั้งแต่ ADSL 128 Kbps ขึ้นไป อย่างมีประสิทธิภาพ 1

2 TOT e-Conference คืออะไร?
Simple & Clear : ช่วยให้การประชุมผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องง่ายด้วยระบบ TOT e–Conference โดยผู้เข้าประชุมไม่ต้องติดตั้ง Software เพิ่ม เพียง Log in ผ่าน Web Browser ก็สามารถเข้าสู่ห้องประชุม ได้ทันที พร้อมกับแสดงภาพและเสียงของผู้เข้าร่วมประชุม ด้วยระบบที่พัฒนามาจากเทคโนโลยี Flash Streaming ใช้ Bandwidth ต่ำแต่ให้คุณภาพของภาพและเสียงที่คมชัด ง่ายต่อการใช้งาน 2

3 ความสามารถของระบบ TOT e-Conference
สามารถจัดการประชุมแบบ One to One, One to Many และ Many to Many ระบบบริหารจัดการห้องประชุม สามารถกำหนดคุณภาพของภาพที่จะแสดงได้ ระบบรักษาความปลอดภัยในการประชุม โดยระบบ Web Single Sign On ในการ Login เข้าสู่ระบบ มีอุปกรณ์ IPS ในการป้องกันการโจรกรรมข้อมูล และการโจมตีระบบ (DOS Attack) มีระบบ Mail Service ในการแจ้งนัดหมายการประชุมหรือการส่งข้อความระหว่างผู้เข้าร่วมประชุม สามารถสร้าง, แก้ไข, ลบห้องประชุม และตรวจสอบสถานการณ์ใช้งานของระบบ ระบบ File Management สามารถ Upload ไฟล์เพื่อนำเสนอผลงานในที่ประชุม สามารถกำหนดสิทธิการ Download หรือแชร์ไฟล์ 3

4 คุณสมบัติพิเศษของTOT e-Conference
สามารถเข้าประชุมได้จากทุกที่ โดยออนไลน์ผ่าน Web Browser ใช้ Bandwidth ต่ำ (128 Kbps) แต่ได้ภาพและเสียงชัด บริหารแบบ Centralized Conferencing สามารถใช้ได้กับกล้อง Web Camera ทั่วไป มีระบบรักษาความปลอดภัยในการเข้าประชุม (กำหนดรหัสการเข้าประชุม) มีระบบนัดหมาย แจ้งเตือน การประชุมทาง สามารถนำเสนอเอกสารไฟล์ Word, Power Point, Excel, PDF และImage สามารถพิมพ์ข้อความสนทนาในห้องประชุม (Chat) 4

5 ข้อกำหนดด้านเทคนิคและอุปกรณ์
คอมพิวเตอร์ / Notebook - CPU 800 MHz (or Equivalent) MB RAM - 32 MB Display Memory (Compatible with DirectDraw) - Sound Card/DVD-ROM Drive/Standard Keyboard/Standard Mouse - Windows 2000/XP/Vista ความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นต่ำ : 1 MB / 512 Kbps อุปกรณ์ที่จำเป็น : กล้อง Web Camera + Head Set โปรแกรมที่จำเป็น : Adobe Flash Player 9 5

6 เปรียบเทียบคุณสมบัติ
TOT e-Conference Video Conference อุปกรณ์ที่จำเป็น Web Camera + Head Set กล้อง VDO + Speaker พร้อมอุปกรณ์แปลงสัญญาณ Bandwidth ที่ใช้ ในการประชุม ADSL 128 Kbps ขึ้นไป ISDN อย่างน้อย 3 BRI (384 Kbps) การเข้าใช้งาน ผ่าน Web Browser ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีของอุปกรณ์ที่ใช้ เจ้าหน้าที่ควบคุม การประชุม สามารถควบคุมแบบ Centralized Conferencing ต้องมีเจ้าหน้าควบคุมการประชุม และการทำงานของอุปกรณ์แต่ละจุด ความยืดหยุ่น ในการใช้งาน สามารถใช้งานได้ทุกที่ ที่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และกล้อง Web Camera กำหนดห้องประชุมที่แน่นอน เนื่องจากต้องติดตั้งอุปกรณ์ และสื่อสัญญาณ 6 6

7 เปรียบเทียบคุณสมบัติ
TOT e-Conference MSN/Skype/CamFrog การเข้าใช้งาน ผ่าน Web Browser ติดตั้งโปรแกรม การบริหารจัดการ แบบ Centralized Conferencing ไม่สามารถทำได้ ความสามารถ ของผู้เข้าร่วมประชุม ประชุมทั้งภาพและเสียงพร้อมกันได้ หลาย Users และสามารถกำหนด สิทธิผู้เข้าร่วมประชุมได้ จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมประชุม และไม่สามารถกำหนดสิทธิ ผู้เข้าร่วมประชุมได้ ความสามารถของระบบ สามารถสร้างห้องประชุมได้ไม่จำกัด และมีระบบรักษาความปลอดภัยสูง คุณสมบัติอื่นๆ สามารถนำเสนอไฟล์ Word, Excel, Power point, PDF และ Image ได้ แชร์ไฟล์ได้ แต่ไม่สามารถ นำเสนอไฟล์ได้ 7

8 Total Solution of TOT e-Conference
1. ห้องประชุมขนาดเล็ก ( 1-2 Users/จุด) อุปกรณ์เสริมสำหรับการประชุม Web Cam HeadPhone Internet 8 Conference Server

9 Total Solution of TOT e-Conference
2. ห้องประชุมขนาดกลาง ( Users/จุด) อุปกรณ์เสริมสำหรับการประชุม Web Camera USB Speaker Mic (Echo Canceller ) 9

10 Total Solution of TOT e-Conference
3. ห้องประชุมขนาดใหญ่ ( Users/จุด) อุปกรณ์เสริมสำหรับการประชุม กล้อง Video สำหรับแปลงสัญญาณ อุปกรณ์แปลงสัญญาณ Video USB Speaker Mic (Echo Canceller ) 10

11

12 รายเดือน รายปี ค่าบริการ TOT e-Conference ค่าแรกเข้า ค่าใช้บริการ
Packageราคา Lite Package Standard Package รายเดือน รายปี ค่าแรกเข้า 5,000 ค่าใช้บริการ 6,500 75,000 13,500 153,000 จำนวนuser 5 user 15 user ***ราคานี้ไม่รวมค่าอุปกรณ์กล้อง Web Camera***

13 ค่าบริการ Feature พิเศษ ค่าบริการ Feature พิเศษ/ครั้ง
Packageราคา Feature พิเศษ รายเดือน รายปี ค่าบริการ Feature พิเศษ/ครั้ง 5,000 เพิ่ม ไม่เกิน 5 user 5,500 45,000 เพิ่ม ไม่เกิน 10 user 8,000 78,000

14 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ส่วนอำนวยการฝ่ายขายและบริการลูกค้าที่ 4
บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ส่วนอำนวยการฝ่ายขายและบริการลูกค้าที่ 4.2 โทรศัพท์ โทรสาร 14


ดาวน์โหลด ppt TOT e-Conference คืออะไร?

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google