งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

二胡二胡 ต้นฉบับได้รับมาเป็นภาพนิ่ง 6 ภาพ จึงได้แปลและจัดเรียงเป็น PPS เพิ่ม เสียงดนตรีเข้าไป คำคมนั้นเป็นการยากที่จะหาสำนวน แปลให้เหมาะเจาะ ขอวิงวอนผู้รู้ได้โปรดชี้แนะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "二胡二胡 ต้นฉบับได้รับมาเป็นภาพนิ่ง 6 ภาพ จึงได้แปลและจัดเรียงเป็น PPS เพิ่ม เสียงดนตรีเข้าไป คำคมนั้นเป็นการยากที่จะหาสำนวน แปลให้เหมาะเจาะ ขอวิงวอนผู้รู้ได้โปรดชี้แนะ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 二胡二胡 ต้นฉบับได้รับมาเป็นภาพนิ่ง 6 ภาพ จึงได้แปลและจัดเรียงเป็น PPS เพิ่ม เสียงดนตรีเข้าไป คำคมนั้นเป็นการยากที่จะหาสำนวน แปลให้เหมาะเจาะ ขอวิงวอนผู้รู้ได้โปรดชี้แนะ 2009_04_24 L. พสก วาคง bkkbdd@yahoo.com 配樂 曲子 คลิกซ้ายเพื่อ เปลี่ยนภาพ 单击 翻页

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14 เรื่องด่วน พูดให้ช้าๆ เรื่องใหญ่ พูดให้ชัดๆ เรื่องเล็ก พูดให้มีอารมณ์ ขัน เรื่องไม่มั่นใจ ทบทวนไห้ดี ค่อยพูด เรื่องยังไม่เกิด อย่าพูดส่ง เดช เรื่องที่ทำไม่ได้ อย่าพูด อย่างมักง่าย เรื่องให้ร้าย อย่าได้พูด เรื่องลำบากใจ มุ่งที่เรื่อง ไม่มุ่งคน เรื่องสนุก ต้องดูกาลเทศะ เรื่องเศร้า อย่าได้ เจอใคร ก็พูด เรื่องคนอื่น พูดอย่าง ระมัดระวัง เรื่องตนเอง ตั้งใจฟังใจเรา พูดอย่างไร เรื่องปัจจุบัน ทำแล้วค่อย พูด เรื่องอนาคต ไว้พูดใน อนาคต


ดาวน์โหลด ppt 二胡二胡 ต้นฉบับได้รับมาเป็นภาพนิ่ง 6 ภาพ จึงได้แปลและจัดเรียงเป็น PPS เพิ่ม เสียงดนตรีเข้าไป คำคมนั้นเป็นการยากที่จะหาสำนวน แปลให้เหมาะเจาะ ขอวิงวอนผู้รู้ได้โปรดชี้แนะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google