งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บับเบิ้ลในการ์ตูนเรื่อง พาว เวอร์พัฟเกิร์ล แซด เป็นคนที่รัก ความสะอาดจัดห้องนอนของ ตัวเองให้เรียบร้อย อาบน้ำเป็น ประจำ มีการเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็น ประจำ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บับเบิ้ลในการ์ตูนเรื่อง พาว เวอร์พัฟเกิร์ล แซด เป็นคนที่รัก ความสะอาดจัดห้องนอนของ ตัวเองให้เรียบร้อย อาบน้ำเป็น ประจำ มีการเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็น ประจำ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 บับเบิ้ลในการ์ตูนเรื่อง พาว เวอร์พัฟเกิร์ล แซด เป็นคนที่รัก ความสะอาดจัดห้องนอนของ ตัวเองให้เรียบร้อย อาบน้ำเป็น ประจำ มีการเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็น ประจำ ดูแลร่างกายตัวเองให้ มีสุขภาพดีน่ะค่ะ

4 ไจแอนท์เป็นเด็กที่ชอบรังแกโนบิตะ ถ้าเรา ได้ดูตอนที่ฉายให้เห็นถึงบ้านไจแอนท์แล้วล่ะก็... จะเห็นได้ว่าเป็นเด็กที่ไม่รักษาความสะอาดห้อง ตัวเอง แม้กระทั่งห้องตัวเองยังต้องให้แม่มาเตือน ให้เก็บกวาดอีกด้วย

5 จากอุปนิสัยของตัวละครที่ชอบ แปรงฟันเป็นชีวิตจิตใจ และชอบ ใช้ยาสีฟันดีๆแปรงฟันตัวเองทุก ครั้ง

6 อาราเล่เป็นตัวการ์ตูนที่ชอบเล่นของ สกปรก ไม่ค่อยชอบแปรงฟัน และไม่รักษา ความสะอาด

7 ชิซุกะก่อนทานอาหารทุก ครั้งมักจะมาล้างมือให้สะอาดก่อน เสมอเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและ ไม่ให้เป็นหวัดจากการติดโรค

8 อาราเล่เป็นหุ่นยนต์ที่ชอบเล่นอึ และแต่ละ ครั้งก่อนทานอาหารมักจะไม่ค่อยล้างมือก่อน ทานอาหาร เนื่องจากหิวมากจึงรีบมาทานข้าว โดยที่ไม่ค่อยล้างมือ

9 แม่ของโนบิตะมักจะทำอาหารที่มี ประโยชน์ให้ทานและสีสันก็ไม่ฉูดฉาดมาก ซี่งอาหารแต่ละอย่างนั้นโนบิตะก็ไม่ค่อยจะ ชอบทานด้วย

10 บลอสซั่ม จากเรื่องพาวเวอร์พัฟเกิร์ล แซด ถ้าเราได้ดูในการ์ตูนที่ฉายทางช่อง 9 จะ พบว่าตัวการ์ตูนตัวนี้ไม่ชอบกินอาหารที่มี ประโยชน์ กินแต่ขนมหวานที่มีสีสันฉูดฉาน ซึ่ง มีตอนหนึ่งที่บลอสซั่มกินขนมหวานมากจนทำ ให้ปวดฟัน

11 ในเรื่องตัวการ์ตูนตัวนี้เป็นเด็กผู้หญิงอยู่ ซึ่งเป็นเด็กที่กินอาหารที่มีประโยชน์ และไม่ยุ่ง เกี่ยวกับยาเสพติด สุรา หรือแม้กระทั่งสูบบุหรี่ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระ และชอบทำงานที่ มีประโยชน์ต่อส่วนรวมอีกด้วย ช่วยเพื่อนทำงาน

12 คุณพ่อของโนบิตะที่มักจะสูบบุหรี่อยู่ บ่อยๆ ชอบบอกว่ามันเครียด ไม่มีอะไรทำ แล้วก็มักจะบอกว่าการสูบบุหรี่เป็นวิธีแก้เซ็ง แต่ว่ามันไม่ใช่เพราะว่าบุหรี่ไม่ได้ทำให้ สุขภาพร่างกายเราดีขึ้น มีแต่ทำให้ทรุดโทรม ดังนั้นการแก้ปัญหาแบบนี้ถือว่าเป็นทางที่ผิด

13 ครอบครัวของโนบิตะเป็นครอบครัวที่ อบอุ่น สังเกตเห็นได้จากมักจะทานข้าว ด้วยกันเสมอ และมีการพูดคุยถึงเรื่องราว ต่างๆด้วยกันเป็นประจำ

14 ตัวละครตัวนี้ชื่อ อาคุสึ จิน เป็นตัวละครที่ ไม่ค่อยมีความอบอุ่นในครอบครัว และมักจะ สร้างปัญหาให้แม่หนักใจเป็นประจำ รวมถึง เพื่อนๆด้วย

15 โดเรมี่มักจะ ตรวจสอบอุปกรณ์ ของวิเศษของ ตัวเองทุกครั้งเพี่อ ไม่ให้ชำรุดเสียหาย แล้วเวลาใช้จะได้ไม่ เกิดปัญหา ซึ่งผิด กับโดราเอม่อน ลิบ ลับเลย !

16 โดราเอม่อนเป็นพี่ ของโดเรมี่ โดราเอม่อน เป็นแมวที่ค่อนข้างขาด ความรอบคอบ ถึงแม้ว่า ตัวเองจะมีของวิเศษ ต่างๆก็ตาม แต่ใน บางครั้งเวลาจะหยิบใช้ ก็เกิดปัญหาเพราะขาด การตรวจสอบสภาพ ของของวิเศาที่จะใช้

17 เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ของกีฬา โอลิมปิก ตัวมาสคอตทุกตัวจึงเล่นกีฬาและ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ มาออก กำลัง กายกัน เถอะ ครับ !

18 ผมเกลียดการออก กำลังกายที่สุด ! เพราะว่ามันทำให้ ผมเหนื่อย โนบิตะเป็นเด็กที่ไม่ออก กำลังกายและไม่มีพรสวรรค์ ทางด้านกีฬาจึงทำให้โนบิตะ ไม่แข็งแรงอ่อนแอกว่าซึเน โอะและไจแอนท์

19 รอยยิ้มเป็น สิ่งที่ดีสำหรับ ผมเสมอ สังเกตได้จากตัวละครตัวนี้จะมีรอยยิ้ม อยู่เสมอ จึงทำให้เป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใสอยู่ ตลอดเวลา

20 ปกติถ้าคนเรามีความสุขเราก็จะ แสดงออกด้วยการยิ้ม แต่ถ้าคนเราไม่มี ความสุขเราก็จะทำหน้าเครียด ดังนั้นบุคลิก ที่ตัวละครแสดงออกมาคือไม่มีความสุข สังเกตได้จากตัวละครตัวนี้ไม่ยิ้ม ! จะทำยังไง ให้ผมมี ความสุข

21 ถ้าเราดูการ์ตูนเรื่องอุ เอคิ ผ่ามิติอลเวงล่ะก็... จะ เห็นตัวการ์ตูนตัวนี้ซึ่งเป็น พระเอกจะคอยเก็บขยะให้ ถนนสะอาด พยายาม ขัดขวางการทำช่วยต่างๆไม่ ว่าจะเป็นการต่อสู้ หรือการที่ คนอ่อนแอกว่าโดนทำร้าย สวัสดีครับ ผม ชื่ออุเอคิ โคสึ เกะ

22 เมื่อเราได้ดูในหนังสือการ์ตูนหรือใน จอโทรทัศน์ต้องบอกได้เลยว่า เป็นคนที่ไม่ ทำปร่ะโยชน์ต่อส่วนรวมเลย เป็นอันธพาลที่ชอบ รังแกผู้อื่น ขูดรีดเงิน แกล้งเด็กตัวเล็กๆ ป่วน โรงเรียนอื่น หาเรื่องได้ไม่เว้นแต่ล่ะวัน ดังนั้น อย่าเอาเป็นแบบอย่างน่ะครับ


ดาวน์โหลด ppt บับเบิ้ลในการ์ตูนเรื่อง พาว เวอร์พัฟเกิร์ล แซด เป็นคนที่รัก ความสะอาดจัดห้องนอนของ ตัวเองให้เรียบร้อย อาบน้ำเป็น ประจำ มีการเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็น ประจำ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google