งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ไม่ หยุด อย่า คาถาไม่เสียตัว ทีมรักนวลสงวนตัว ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียน ประถมศึกษาธรรมศาสตร์ ชื่อกิจกรรม พูดดีมีชัย ทักษะชีวิต : สามารถสร้าง สัมพันธภาพที่ดีกับผู้อื่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ไม่ หยุด อย่า คาถาไม่เสียตัว ทีมรักนวลสงวนตัว ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียน ประถมศึกษาธรรมศาสตร์ ชื่อกิจกรรม พูดดีมีชัย ทักษะชีวิต : สามารถสร้าง สัมพันธภาพที่ดีกับผู้อื่น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ไม่ หยุด อย่า คาถาไม่เสียตัว ทีมรักนวลสงวนตัว ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียน ประถมศึกษาธรรมศาสตร์ ชื่อกิจกรรม พูดดีมีชัย ทักษะชีวิต : สามารถสร้าง สัมพันธภาพที่ดีกับผู้อื่น

2

3 ไปเที่ยวคอนโดพี่ ไหมครับ โอ๋ไม่สบายใจที่จะต้อง กลับบ้าน ผิดเวลา กลัว คุณแม่เป็นห่วง ขอ ไม่ไปดีกว่าค่ะ พี่เก่งคงไม่ว่าอะไรนะ คะ ขอบคุณมากที่พี่ เก่งเข้าใจโอ๋ค่ะ โอ๋ไม่อยากไป จริง ๆค่ะ ขอตัว นะคะ ไปกับพี่นะครับ ห้องพี่ สวยมาก บรรยากาศดี ด้วย ไปเถอะนะคนดีพี่ขอ นะครับ ชื่อกิจกรรม พูดดีมีชัย ทักษะชีวิต : สามารถสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับผู้อื่น ได้ ทีมรักแม่ไม่แพ้รัก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนประถมศึกษาธรรมศาสตร์ คาถากล้า ปฏิเสธ

4 ชื่อกิจกรรม พูดดีมีชัย ทักษะชีวิต : สามารถสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับผู้อื่น ได้ ทีมใจเกินร้อย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนประถมศึกษา ธรรมศาสตร์

5 ทีม กล้า เก่ง ดี ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนประถมศึกษา ธรรมศาสตร์ ชื่อกิจกรรม พูดดีมีชัย ทักษะชีวิต : สามารถสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับผู้อื่น ได้

6 ทีม เด็กมีอนาคต ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนประถมศึกษา ธรรมศาสตร์

7 ชื่อกิจกรรม พูดดีมีชัย ทักษะชีวิต : สามารถสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับผู้อื่น ได้ ทีม คนรักจริง ชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 3 โรงเรียนประถมศึกษา ธรรมศาสตร์


ดาวน์โหลด ppt ไม่ หยุด อย่า คาถาไม่เสียตัว ทีมรักนวลสงวนตัว ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียน ประถมศึกษาธรรมศาสตร์ ชื่อกิจกรรม พูดดีมีชัย ทักษะชีวิต : สามารถสร้าง สัมพันธภาพที่ดีกับผู้อื่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google