งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

NoteBook.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "NoteBook."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 NoteBook

2 TOSHIBA Satellite P X

3 ราคา 59,990 ข้อดี สามารถดูหนังฟังเพลง เล่นเกมส์ เล่นinternet ได้
ราคา 59,990 ข้อดี สามารถดูหนังฟังเพลง เล่นเกมส์ เล่นinternet ได้ มีกล้องเวปแคมที่ถ่ายภาพด้วยความละเอียด ข้อเสีย ไม่มีประกัน

4 CPU Intel Core i7-3630QM (2.40 GHz, 6 MB L3 Cache, up to 3.40 GHz) Chipset Mobile Intel HM76 Express Graphic Card nVidia GeForce GT 640M (2 GB GDDR3) Memory 8 GB DDR3 Hard Disk 1 TB 5400 RPM Drive Blu-ray ROM with SuperMulti DVD R/RW Double Layer

5 port การเชื่อมต่ออื่นๆ คุณสมบัติด้านเสียง
USB 3.0 HDMI D-Sub/VGA Wireless Lan Realtek RTL8723AE Bluetooth LAN คุณสมบัติด้านเสียง ลำโพง Built-In Stereo Speakers   ระบบเสียง มีในตัว   ไมโครโฟน มีในตัว

6 อุปกรณ์แยกส่วน คือหัวใจหลักในการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์จึงขาดซีพียูไม่ได้ ซีพียู เป็นตัวควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงที่ต่อร่วมกับคอมพิวเตอร์ เป็นอุปกรณ์ที่มีความสลับซับซ้อนมากในปัจจุบัน ทำหน้าที่ประมวลผลข้อมูลภายในแบบดิจิตอลเพื่อเปลี่ยนเป็นสัญญาณภาพส่งออกไป ที่จอภาพ ส่วนประกอบหลักบนตัวการ์ดแสดงผล

7 เป็นหน่วยความจำหลักที่จำเป็น หน่วยความจำ ชนิดนี้จะสามารถเก็บข้อมูลได้ เฉพาะเวลาที่มีกระแสไฟฟ้าหล่อเลี้ยงเท่านั้น เป็นชุดหรือกลุ่มของไมโครชิป ที่ได้รับการออกแบบให้ทำงานเป็นหน่วย ในการทำงานฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องกัน chipset ที่เป็นตัวอย่างได้แก่ Intel 430HX PCI set สำหรับไมโครโพรเซสเซอร์รุ่น Pentium II ในตัว Chipset ได้ให้ตัวควบคุมบัส PCI และออกแบบสำหรับคอมพิวเตอร์ทางธุรกิจ เพื่อการหาค่าเหมาะสม ของการส่งผ่านทรานแซคชัน (transaction) ระหว่างไมโครโพรเซสเซอร์

8 คือส่วนหนึ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แสดงรูปภาพให้เห็นจากอุปกรณ์ที่สามารถส่งออกวิดีโอ เช่นคอมพิวเตอร์หรือโทรทัศน์ ซึ่งรูปภาพที่ปรากฏสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้และไม่คงอยู่อย่างถาวร เป็นอุปกรณ์หลักที่ใช้ในการนำข้อมูลลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ มีลักษณะเป็นปุ่มตัวอักษรเหมือนปุ่มเครื่องพิมพ์ดีด เป็นอุปกรณ์รับเข้าพื้นฐานที่ต้องมีในคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง จะรับข้อมูลจากการกดแป้นแล้วทำการเปลี่ยน เป็นรหัสเพื่อส่งต่อไปให้กับคอมพิวเตอร์

9 แบตเตอรี่ (Battery) ปัจจุบันใช้ Lithium Ion อายุการใช้งาน
ประมาณ 2-3 ชั่วโมง  อุปกรณ์เชื่อมต่อ -สายlan -USB -bluetooth

10 ซอฟต์แวร์(OS,APP) -โปรแกรมแสกนไวรัส -photoshop -winamp -powerDVD
-microsoft office -game

11 ลักษณะงานที่เหมาะสม งานด้านเอกสารการใช้งานMicrosoft office ต่างๆดูหนังฟังเพลง เล่นเนต แต่งภาพ ใช้พกพาได้สะดวกเนื่องจากมีน้ำหนักเบาและบาง

12 เหตุผลที่เลือกซื้อ มีน้ำหนักเบา บาง พกพาได้สะดวก รูปร่างสวยดูดี เหมาะสมกับราคาการใช้งานตรงตามความต้องการ สามารถโหลดโปรแกรมเพิ่มเติมได้

13 นางสาวจิรวรรณ กังวานธรรม
นางสาวจิรวรรณ กังวานธรรม เลขที่17 ม.5/2


ดาวน์โหลด ppt NoteBook.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google