งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ราคา 59,990 ข้อดี สามารถดูหนังฟังเพลง เล่น เกมส์ เล่น internet ได้ มีกล้องเวปแคมที่ถ่ายภาพด้วย ความละเอียด ข้อเสีย ไม่มีประกัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ราคา 59,990 ข้อดี สามารถดูหนังฟังเพลง เล่น เกมส์ เล่น internet ได้ มีกล้องเวปแคมที่ถ่ายภาพด้วย ความละเอียด ข้อเสีย ไม่มีประกัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 ราคา 59,990 ข้อดี สามารถดูหนังฟังเพลง เล่น เกมส์ เล่น internet ได้ มีกล้องเวปแคมที่ถ่ายภาพด้วย ความละเอียด ข้อเสีย ไม่มีประกัน

4 CPU Intel Core i7-3630QM (2.40 GHz, 6 MB L3 Cache, up to 3.40 GHz) Chipset Mobile Intel HM76 Express Graphic Card nVidia GeForce GT 640M (2 GB GDDR3) Memory 8 GB DDR3 Hard Disk 1 TB 5400 RPM Drive Blu-ray ROM with SuperMulti DVD R/RW Double Layer

5 USB 3.0 HDMI D- Sub/VGA Wireless Lan Realtek RTL8723AE Bluetooth LAN ลำโพง Built-In Stereo Speakers ระบบเสียง มีในตัว ไมโครโฟน มีในตัว

6 คือหัวใจหลักในการประมวลผลของ คอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์จึงขาด ซีพียูไม่ได้ ซีพียู เป็นตัวควบคุมการ ทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะ เป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงที่ต่อร่วมกับ คอมพิวเตอร์ เป็นอุปกรณ์ที่มีความสลับซับซ้อน มากในปัจจุบัน ทำหน้าที่ประมวลผล ข้อมูลภายในแบบดิจิตอลเพื่อ เปลี่ยนเป็นสัญญาณภาพส่งออกไป ที่จอภาพ ส่วนประกอบหลักบนตัว การ์ดแสดงผล

7 เป็นหน่วยความจำหลักที่ จำเป็น หน่วยความจำ ชนิดนี้ จะสามารถเก็บข้อมูลได้ เฉพาะเวลาที่มีกระแสไฟฟ้า หล่อเลี้ยงเท่านั้น เป็นชุดหรือกลุ่มของไมโครชิป ที่ ได้รับการออกแบบให้ทำงานเป็น หน่วย ในการทำงานฟังก์ชันที่ เกี่ยวข้องกัน chipset ที่เป็น ตัวอย่างได้แก่ Intel 430HX PCI set สำหรับไมโครโพรเซสเซอร์รุ่น Pentium II ในตัว Chipset ได้ให้ ตัวควบคุมบัส PCI และออกแบบ สำหรับคอมพิวเตอร์ทางธุรกิจ เพื่อ การหาค่าเหมาะสม ของการ ส่งผ่านทรานแซคชัน (transaction) ระหว่างไมโครโพรเซสเซอร์

8 คือส่วนหนึ่งของ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่แสดงรูปภาพ ให้เห็นจากอุปกรณ์ที่สามารถ ส่งออกวิดีโอ เช่นคอมพิวเตอร์ หรือโทรทัศน์ ซึ่งรูปภาพที่ ปรากฏสามารถเปลี่ยนแปลงไป ได้และไม่คงอยู่อย่างถาวร เป็นอุปกรณ์หลักที่ใช้ในการนำ ข้อมูลลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ มีลักษณะเป็นปุ่มตัวอักษร เหมือนปุ่มเครื่องพิมพ์ดีด เป็น อุปกรณ์รับเข้าพื้นฐานที่ต้องมีใน คอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง จะรับ ข้อมูลจากการกดแป้นแล้วทำ การเปลี่ยน เป็นรหัสเพื่อส่ง ต่อไปให้กับคอมพิวเตอร์

9 แบตเตอรี่ (Battery) ปัจจุบันใช้ Lithium Ion อายุ การใช้งาน ประมาณ 2-3 ชั่วโมง อุปกรณ์เชื่อมต่อ - สาย lan -USB -bluetooth

10 - โปรแกรมแสกนไวรัส -photoshop -winamp -powerDVD -microsoft office -game

11 งานด้านเอกสารการใช้งาน Microsoft office ต่างๆดูหนังฟัง เพลง เล่นเนต แต่งภาพ ใช้ พกพาได้สะดวกเนื่องจากมีน้ำหนัก เบาและบาง

12 มีน้ำหนักเบา บาง พกพาได้สะดวก รูปร่างสวยดูดี เหมาะสมกับราคาการ ใช้งานตรงตามความต้องการ สามารถโหลดโปรแกรมเพิ่มเติมได้

13


ดาวน์โหลด ppt ราคา 59,990 ข้อดี สามารถดูหนังฟังเพลง เล่น เกมส์ เล่น internet ได้ มีกล้องเวปแคมที่ถ่ายภาพด้วย ความละเอียด ข้อเสีย ไม่มีประกัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google