งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

CPU - หน่วยประมวลผล Intel Core i5-3317U (1.70GHz Turbo Boost up to 2.60GHz) 3MB L3 Cache GPU - การ์ดจอ แสดงผล Intel HD Graphics 4000 Chipset Mobile Intel.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "CPU - หน่วยประมวลผล Intel Core i5-3317U (1.70GHz Turbo Boost up to 2.60GHz) 3MB L3 Cache GPU - การ์ดจอ แสดงผล Intel HD Graphics 4000 Chipset Mobile Intel."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 CPU - หน่วยประมวลผล Intel Core i5-3317U (1.70GHz Turbo Boost up to 2.60GHz) 3MB L3 Cache GPU - การ์ดจอ แสดงผล Intel HD Graphics 4000 Chipset Mobile Intel HM76 Express Chipset หน่วยความจำ 4 GB DDR3 ฮาร์ดดิส 500GB 5400 รอบต่อวินาที ออปติคอลไดรฟ์ DVD Writer (Dual Layer Support) ระบบปฏิบัติการ Linux แบตเตอรี่ 6 Cell Li-ion ใช้งานได้ต่อเนื่องประมาณ 3 ชั่วโมง น้ำหนัก 1.80 กิโลกรัม ข้อดี ประสิทธิภาพสูง หน่วยความจำ เหมาะสมกับการใช้งาน พิมพ์งาน ดูหนัง ฟังเพลงได้ตามแบบที่ต้องการ ข้อเสีย รับประกันแค่ 1 ปี

2 - USB 2 port ver. 3.0 - HDMI ไวร์เลสแลน WiFi 802.11 b/g/n บลูทูธ มีในตัว ช่องต่อหูฟัง มีในตัว ช่องต่อไมโครโฟน มีในตัว Card Reader 3 In 1 RJ-45 ( แลน ) มีในตัว D-SUB มีในตัว ลำโพง Built-In Stereo Speakers ระบบเสียง มีในตัว ไมโครโฟน มีในตัว

3 CPU เป็นหัวใจหลักในการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ เป็นตัวควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ ที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงที่ต่อร่วมกับคอมพิวเตอร์ การ์ดจอ หรือ การ์ดแสดงผล หรือ VGA CARD เป็นอุปกรณ์สำหรับ การแสดงผลของคอมพิวเตอร์ โดยการ์ดจอจะเชื่อมระหว่างเมนบอร์ด กับสายสัญญาณ VGA ที่สายแสดงผล

4 RAM ย่อมาจาก (Random Access Memory) เป็นหน่วย ความจำหลักที่จำเป็น หน่วยความจำ ชนิดนี้จะสามารถเก็บ ข้อมูลได้ เฉพาะเวลาที่มีกระแสไฟฟ้าหล่อเลี้ยงเท่านั้น หน่วยความจำแรม ทำหน้าที่เก็บชุดคำสั่งและข้อมูลที่ ระบบคอมพิวเตอร์กำลังทำงานอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนำ เข้าข้อมูล (Input) หรือ การนำออกข้อมูล (Output) Chipset คือ กลุ่มของชิ้นส่วนเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการออกแบบ ให้ทำงานเป็นหน่วย สำหรับควบคุมการทำงานต่างๆ ของ เมนบอร์ด ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นผู้จัดการของซีพียูและเป็นหัวใจ ในการควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ทั้งหมดบน Mainboard

5 จอภาพ คือ อุปกรณ์เอาต์พุต (output devices) หรือหน่วยแสดง ผลประเภทหนึ่งของคอมพิวเตอร์ โดยข้อมูลที่จอภาพแสดงผล นั้นมักจะประกอบด้วยข้อมูลทั้งที่เป็นตัวหนังสือและภาพกราฟิก แป้นพิมพ์ (keyboard) ใช้สำหรับรับข้อมูลที่เป็นตัวอักขระ แล้ว ทำการเปลี่ยนเป็นรหัส 7 หรือ 8 บิต จากนั้นจึงส่งให้คอมพิวเตอร์ ประมวลผล หรือใช้ควบคุมฟังก์ชันการทำงานบางอย่างของ คอมพิวเตอร์

6 แบตเตอรี่ (Battery) ปัจจุบันใช้ Lithium Ion อายุการใช้งาน ประมาณ 2-3 ชั่วโมง อุปกรณ์เชื่อมต่อ เช่น Wireless/WiFi, ช่องเสียบสาย LAN, USB 2.0, FireWire หรือ IEEE1394, LPT, VGA15pin

7 1. โปรแกรมสแกนไวรัส เช่น AVG Avira 2.Adobe Photoshop 3.Stellarium ( โปรแกรมดูดาว ) งานด้านเอกสาร สารสนเทศการพิมพ์ ใช้โปรแกรมดูภาพยนตร์ ฟังเพลง เชื่อมต่อ ระบบอินเทอร์เน็ต เล่นเกมส์ทั่วไป ไม่เหมาะกับ การใช้โปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูงเกินความ สามารถเครื่อง เช่น โปรแกรมทำแอนิเมชั่นขั้นสูง

8 ประสิทธิภาพของเครื่องสอดคล้องกับความต้องการใช้งาน เช่น พิมพ์เอกสาร รายงาน ใช้อินเทอร์เน็ตหาข้อมูล เล่นเกมส์ได้ สามารถเล่นโปรแกรมดูหนังฟังเพลง และ ลงซอฟต์แวร์อื่นที่ต้องการเพิ่มเติมได้ เช่น โปรแกรมดาราศาสตร์ (stellarium) เป็นต้น เมื่อ เทียบกับราคาแล้วอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม

9


ดาวน์โหลด ppt CPU - หน่วยประมวลผล Intel Core i5-3317U (1.70GHz Turbo Boost up to 2.60GHz) 3MB L3 Cache GPU - การ์ดจอ แสดงผล Intel HD Graphics 4000 Chipset Mobile Intel.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google