งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บางขณะ ของชีวิต มีบางขณะในชีวิตที่คุณคิดถึง ใครคนหนึ่งมากเสียจนคุณ อยากดึงเขาขึ้นมาจากความฝัน และกอดเขาไว้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บางขณะ ของชีวิต มีบางขณะในชีวิตที่คุณคิดถึง ใครคนหนึ่งมากเสียจนคุณ อยากดึงเขาขึ้นมาจากความฝัน และกอดเขาไว้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 บางขณะ ของชีวิต

3 มีบางขณะในชีวิตที่คุณคิดถึง ใครคนหนึ่งมากเสียจนคุณ อยากดึงเขาขึ้นมาจากความฝัน และกอดเขาไว้

4 เมื่อประตูแห่งความสุขบานหนึ่ง ปิดลง อีกบานก็จะเปิดขึ้น แต่เรามักจะอาลัยกับประตูที่ปิด ไป จนไม่เห็นบานใหม่ที่เปิดขึ้น เมื่อประตูแห่งความสุขบานหนึ่ง ปิดลง อีกบานก็จะเปิดขึ้น แต่เรามักจะอาลัยกับประตูที่ปิด ไป จนไม่เห็นบานใหม่ที่เปิดขึ้น

5 อย่าหลงรูปลักษณ์ เพราะ อาจจะเป็นสิ่งลวงตา อย่าหลง คั่ง เพราะเสื่อมสลายได้ ความมั่ง แต่จงรักคนที่ทำให้คุณยิ้มได้ เพราะรอยยิ้มเท่านั้นที่ทำให้คืน วันอันมืดมิดสดใส.. จงค้นหาคนที่ทำให้หัวใจคุณ ยิ้ม

6 .... ฝันในสิ่งที่คุณต้องการฝัน ไปในที่ที่คุณอยากไป เป็นในสิ่งทีคุณอยากเป็น เพราะคุณมีชีวิตเดียว และโอกาสเดียวที่จะทำ... ในสิ่งที่คุณอยากทำ

7 . ขอให้คุณมีความสุขมากพอที่จะทำให้คุณอ่อนโยน ผ่านการทดสอบมากพอที่จะทำให้คุณแข็งแกร่ง ผ่านความโศกเศร้ามากพอที่จะทำให้คุณคงความ เป็นมนุษย์ และมีความหวังมากพอที่จะทำให้... คุณมี ความสุข

8 ;.;.;.;. คนที่มีความสุขไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่มีของที่ ดีที่สุดทุกอย่าง แต่เป็นคนที่ทำให้ทุกสิ่งที่เขามี... ดีที่สุด

9 .... เมื่อคุณเกิด... คุณร้องไห้ ในขณะที่คนรอบข้าง...ยิ้มด้วยความดีใจ ขอให้คุณใช้ชีวิตในวิถีที่เมื่อถึงบั้นปลาย คุณเป็นคนที่ยิ้ม และคนรอบข้างคุณต้องร้องไห้

10 อนาคตที่สดใสที่สุดล้วนมี รากฐานอยู่บน อดีตที่ลืมเลือนไปแล้ว คุณไม่สามารถก้าวไปข้างหน้า ถ้าไม่ยอมปลดปล่อยตัวเอง จากความผิดหวังและความปวด ใจในอดีต

11 Have a nice week.

12 Don't count the years - count the memories! อย่านับวันคืนที่ ล่วงผ่าน แต่จงนับความ ทรงจำ


ดาวน์โหลด ppt บางขณะ ของชีวิต มีบางขณะในชีวิตที่คุณคิดถึง ใครคนหนึ่งมากเสียจนคุณ อยากดึงเขาขึ้นมาจากความฝัน และกอดเขาไว้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google