งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คุณ “ กลัว ” อะไรมาก ที่สุด ? ?. กลัวอะไรมากที่สุด ให้เรียงตามลำดับความกลัว 1-5 ( จากมากไปน้อย ) - ความตาย - ผี - การอยู่คนเดียว - การจากลา - สัตว์น่าขยะแขยง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คุณ “ กลัว ” อะไรมาก ที่สุด ? ?. กลัวอะไรมากที่สุด ให้เรียงตามลำดับความกลัว 1-5 ( จากมากไปน้อย ) - ความตาย - ผี - การอยู่คนเดียว - การจากลา - สัตว์น่าขยะแขยง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 คุณ “ กลัว ” อะไรมาก ที่สุด ? ?

2 กลัวอะไรมากที่สุด ให้เรียงตามลำดับความกลัว 1-5 ( จากมากไปน้อย ) - ความตาย - ผี - การอยู่คนเดียว - การจากลา - สัตว์น่าขยะแขยง

3 ความตาย ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณกลัวอันดับที่  คุณเป็นคนขี้ระแวง แต่คุณจะเป็นคนมี ความรับผิดชอบ  คุณเป็นคนค่อนข้างกล้าหาญ และ ยอมรับความเป็นจริง  คุณไม่เป็นคนหูเบา จะฟังหูไว้หู มี ความเคารพดีเป็นเลิศ  คุณเป็นคนค่อนข้างจะอ่อนโยน แต่รับ ความจริงไม่ค่อยจะได้  คุณกล้าหาญเกินตัว มีน้ำใจ และมี ความเป็นผู้ใหญ่สูง

4 ผี ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณกลัวอันดับที่  คุณเป็นคนที่อ่อนไหว แต่มีความจริงใจ  คุณเป็นคนที่ไม่ละเลยกับวัฒนะธรรม เก่าๆ แต่คุณก็เป็นคนยุคใหม่ไฟแรง ( มนุษย์เกาเหลา )  คุณเป็นคนที่อยู่ในกรอบ  คุณเป็นคนที่ไว้ใจได้ ( ซื่อสัตย์ )  คุณเป็นคนไม่มีเหตุผล ขี้โมโห แต่มี จุดดีคือ ว่องไว ฉลาด

5 การอยู่คนเดียว ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณกลัวอันดับที่  คุณเป็นคนใจดี ใจอ่อน  คุณเป็นคนที่แคร์คนรอบข้าง  คุณเป็นคนที่มีความพยายาม  คุณเป็นคนมีเหตุผล  คุณรักความยุติธรรม และเป็นคน เคร่งครัดในธรรมเนียม จึงเชื่อได้ว่า คุณไม่ ( น่า ) จะแหกกฎ

6 การจากลา ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณกลัวอันดับที่  คุณเป็นคนที่รักมั่นคง ไม่โลเล  คุณเกลียดการโกรธกันแบบไม่มีเหตุผล ( แบบเห็นหน้าไอ้นี่แล้วมันไม่ถูกชะตา เตะมันดีกว่า ) ถ้าคุณรู้สึกโกรธคุณจะ เก็บมันไว้ในใจ  คุณเลือกคบคน แต่คุณก็เลือกคบคนที่ ใจ ไม่ใช่ที่หน้าตา  คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะสุงสิงกับใคร เพราะ ( ท่าทาง ) คุณงานเยอะ สรุป ง่ายๆ คือ คุณเป็นคนจริงจัง  คุณชอบที่จะทำอะไรเเบบเงียบๆ เพราะ คุณไม่ชอบความอึกทึกครึกโครม

7 สัตว์น่า ขยะแขยง ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณกลัวอันดับที่  คุณแสนจะสำอางไม่ชอบสิ่งสกปรก  คุณเป็นคนง่ายๆ ไม่ชอบที่จะทำอะไร ให้ยุ่งยาก  คุณไม่ชอบที่จะเจอคนที่ไม่พึงประสงค์ เพราะคุณเป็นคนที่เก็บความผิดพลาด ( ของตัวเองและคนอื่น ) มาเป็นบทเรียน  คุณกล้าหาญมากๆ  คุณเป็นคนไม่รักง่ายหน่ายเร็ว


ดาวน์โหลด ppt คุณ “ กลัว ” อะไรมาก ที่สุด ? ?. กลัวอะไรมากที่สุด ให้เรียงตามลำดับความกลัว 1-5 ( จากมากไปน้อย ) - ความตาย - ผี - การอยู่คนเดียว - การจากลา - สัตว์น่าขยะแขยง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google