งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คุณ “กลัว” อะไรมากที่สุด

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คุณ “กลัว” อะไรมากที่สุด"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 คุณ “กลัว” อะไรมากที่สุด
คุณ “กลัว” อะไรมากที่สุด ?

2 กลัวอะไรมากที่สุด - ความตาย - ผี - การอยู่คนเดียว - การจากลา
ให้เรียงตามลำดับความกลัว (จากมากไปน้อย) - ความตาย - ผี - การอยู่คนเดียว - การจากลา - สัตว์น่าขยะแขยง

3 ความตาย ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณกลัวอันดับที่
คุณเป็นคนขี้ระแวง แต่คุณจะเป็นคนมีความรับผิดชอบ คุณเป็นคนค่อนข้างกล้าหาญ และยอมรับความเป็นจริง คุณไม่เป็นคนหูเบา จะฟังหูไว้หู มีความเคารพดีเป็นเลิศ คุณเป็นคนค่อนข้างจะอ่อนโยน แต่รับความจริงไม่ค่อยจะได้ คุณกล้าหาญเกินตัว มีน้ำใจ และมีความเป็นผู้ใหญ่สูง

4 ผี ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณกลัวอันดับที่
คุณเป็นคนที่อ่อนไหว แต่มีความจริงใจ คุณเป็นคนที่ไม่ละเลยกับวัฒนะธรรมเก่าๆ แต่คุณก็เป็นคนยุคใหม่ไฟแรง (มนุษย์เกาเหลา) คุณเป็นคนที่อยู่ในกรอบ คุณเป็นคนที่ไว้ใจได้ (ซื่อสัตย์) คุณเป็นคนไม่มีเหตุผล ขี้โมโห แต่มีจุดดีคือ ว่องไว ฉลาด

5 การอยู่คนเดียว ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณกลัวอันดับที่ คุณเป็นคนใจดี ใจอ่อน
คุณเป็นคนที่แคร์คนรอบข้าง คุณเป็นคนที่มีความพยายาม คุณเป็นคนมีเหตุผล คุณรักความยุติธรรม และเป็นคนเคร่งครัดในธรรมเนียม จึงเชื่อได้ว่าคุณไม่(น่า)จะแหกกฎ

6 การจากลา ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณกลัวอันดับที่
คุณเป็นคนที่รักมั่นคง ไม่โลเล คุณเกลียดการโกรธกันแบบไม่มีเหตุผล (แบบเห็นหน้าไอ้นี่แล้วมันไม่ถูกชะตา เตะมันดีกว่า) ถ้าคุณรู้สึกโกรธคุณจะเก็บมันไว้ในใจ คุณเลือกคบคน แต่คุณก็เลือกคบคนที่ใจ ไม่ใช่ที่หน้าตา คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะสุงสิงกับใคร เพราะ (ท่าทาง) คุณงานเยอะ สรุปง่ายๆ คือ คุณเป็นคนจริงจัง คุณชอบที่จะทำอะไรเเบบเงียบๆ เพราะคุณไม่ชอบความอึกทึกครึกโครม

7 สัตว์น่าขยะแขยง ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณกลัวอันดับที่
คุณแสนจะสำอางไม่ชอบสิ่งสกปรก คุณเป็นคนง่ายๆ ไม่ชอบที่จะทำอะไรให้ยุ่งยาก คุณไม่ชอบที่จะเจอคนที่ไม่พึงประสงค์ เพราะคุณเป็นคนที่เก็บความผิดพลาด (ของตัวเองและคนอื่น) มาเป็นบทเรียน คุณกล้าหาญมากๆ คุณเป็นคนไม่รักง่ายหน่ายเร็ว


ดาวน์โหลด ppt คุณ “กลัว” อะไรมากที่สุด

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google