งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

LIBERTY PRODUCTS LTD., PART. Plexiglas Cover & Support Conveyor Components.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "LIBERTY PRODUCTS LTD., PART. Plexiglas Cover & Support Conveyor Components."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 LIBERTY PRODUCTS LTD., PART. Plexiglas Cover & Support Conveyor Components

2 Procedure Installation Plexiglas Cover & Support การติดตั้ง Plexiglas ใน ลักษณะต่างๆสามารถ ติดตั้งได้ตามจุดต่าง ๆ ที่ ผู้เก็บข้อมูลต้องการ รายละเอียด ทำให้ผู้เก็บ ข้อมูลไม่เสียเวลาในการ เปิด - ปิดตัวเครื่องจักร รวมทั้งผู้ตรวจสอบ บำรุงรักษาเครื่องจักร ก็ สามารถเห็นจุดบกพร่อง จากตัวเครื่องจักรได้ โดยง่าย

3 LIBERTY PRODUCTS LTD., PART. เป็นแผ่นอะคิลิกใสซึ่ง สามารถใช้เป็น ส่วนประกอบกับ ตัวเครื่องจักร มี ประโยชน์ในการมอง ผ่านไปยังส่วนที่ ต้องการเก็บข้อมูล เช่น ค่า Gauge Pressure ต่างๆของ เครื่อง Plexiglas Plate

4 LIBERTY PRODUCTS LTD., PART. ลักษณะเป็นบาน หน้าต่างแบบเลื่อน เพื่อใช้ในการมอง ผ่านและป้องกัน การกระเด็นออก ของชิ้นงาน เนื่องจากการ เปลี่ยนทิศทางของ Conveyor ซึ่งใน ภาพนี้ จะเห็นได้ว่า Conveyor มีการ เลี้ยวทำโค้ง เพื่อ เปลี่ยนทิศทางการ ลำเลียงชิ้นงาน Plexiglas on Window

5 LIBERTY PRODUCTS LTD., PART. Plexiglas Cover ใช้ครอบคลุม ส่วนบนไลน์การทำงาน ของ Conveyor เพื่อ ไม่ให้มี หยดน้ำ หรือวัสดุ แปลกปลอมตกลงมา ในไลน์ของ Conveyor เพราะสิ่งต่าง ๆเหล่านี้ อาจทำให้ Conveyor ชำรุดได้ เรื่องการบำรุงรักษา ก็สามารถตรวจหา จุดบกพร่องได้โดยง่าย

6 LIBERTY PRODUCTS LTD., PART. Drip Tray Drip Tray จะเป็นแผ่นสแตน เลส หรืออลูมิเนียม ทำเป็น ถาดรองอยู่ใต้ Conveyor ซึ่งใช้เป็นที่รองรับเศษวัสดุ ต่างๆที่แตกหักตกลงมาจาก Conveyor รวมถึงหยดน้ำที่ ติดมากับชิ้นงานในไลน์การ ผลิตต่างๆ ซึ่ง Drip Tray จะต้องรองรับ หยดน้ำที่ตกลงมาจากตัว Plexiglas Cover ด้วย

7 LIBERTY PRODUCTS LTD., PART. Plexigla s Cover Holder Suppor t Drain Drip Tray Knop

8 Plexiglas Cover Knob Holde r Drip Tray Stud Drain Suppor t

9 LIBERTY PRODUCTS LTD., PART. Plexigla s Cover Knob Drip Tray Holde r Support Stud

10 Plexigla s Cover

11 LIBERTY PRODUCTS LTD., PART.

12

13

14

15

16

17

18

19


ดาวน์โหลด ppt LIBERTY PRODUCTS LTD., PART. Plexiglas Cover & Support Conveyor Components.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google