งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สินค้าและบริการ.  บริการ Internet Data Center (IDC) เป็นศูนย์กลางข้อมูลอินเทอร์เน็ตครบวงจร ที่ให้บริการโดย บมจ. ทีโอ ที เป็นบริการรับฝากอุปกรณ์ ICT.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สินค้าและบริการ.  บริการ Internet Data Center (IDC) เป็นศูนย์กลางข้อมูลอินเทอร์เน็ตครบวงจร ที่ให้บริการโดย บมจ. ทีโอ ที เป็นบริการรับฝากอุปกรณ์ ICT."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สินค้าและบริการ

2

3  บริการ Internet Data Center (IDC) เป็นศูนย์กลางข้อมูลอินเทอร์เน็ตครบวงจร ที่ให้บริการโดย บมจ. ทีโอ ที เป็นบริการรับฝากอุปกรณ์ ICT และ เว็บไซต์ อีเมล์ ข้อมูล หรือ โปรแกรมต่างๆ แบบครบวงจรไว้กับเรา เพื่อความปลอดภัย พร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ธุรกิจดำเนินต่อเนื่อง ลดภาระค่าใช้จ่ายในการลงทุน ประหยัดเวลาและการทำงานด้าน IT สามารถทุ่มเวลาให้กับงานหลักของธุรกิจได้อย่างเต็มที่

4 ประโยชน์ของ TOT idc ให้ความปลอดภัยกับข้อมูลและอุปกรณ์ ICT ของคุณตลอด 24 ชั่วโมง ด้วย o ระบบ Facility มาตรฐาน (Refer TIA-942) o ทีมงานบุคลากรมาก ด้วยประสบการณ์ ใน การดูแล บำรุงรักษา o ระบบป้องกันการบุกรุก IPS (Intrusion Prevention System) o ระบบป้องกันการเข้าถึง เครือข่าย (Firewall)

5 ประโยชน์ของ TOT idc ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลหรืออุปกรณ์ ICT ได้อย่างรวดเร็ว o เชื่อมต่อกับ IX (Internet Exchange) และ IIG (International Internet Gateway) o Internet Bandwidth ขนาดใหญ่ ลดค่าใช้จ่าย ในการลงทุนและดูแล บำรุงรักษา ระบบ ICT เช่น ข้อมูลและเครื่องแม่ข่าย (Server) เพิ่มความปลอดภัยต่อ ข้อมูลและเครื่องแม่ข่าย (Server) ทำให้ระบบ ICT ของธุรกิจสามารถดำเนินงานต่อไปได้ ลดภาระการทำงานของเจ้าหน้าที่ ด้าน IT

6 TOT idc เหมาะกับ องค์กรธุรกิจ ราชการ/รัฐวิสาหกิจทุกขนาด บุคคลธรรมดาที่ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง

7 รูปแบบบริการ TOT idc มี 4 รูปแบบ 1. Co-location บริการรับฝากอุปกรณ์ Server ของลูกค้า ไว้ในสถานที่ที่ได้รับการออกแบบให้มีสภาพแวดล้อมเหมาะสมเพื่อพร้อมใช้งานอย่าง มีเสถียรภาพ รวดเร็ว ปลอดภัยต่ออุปกรณ์ 2. Web & Email Hosting รับฝาก Web Site และ Email มีพื้นที่ให้คุณจัดตั้ง Web Site Email เป็นของคุณเอง บน Server ที่มีสมรรถนะ และ ความปลอดภัยสูง เพื่อเผยแพร่ข่าวสารองค์กร ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว รองรับระบบปฏิบัติการ Windows และ Linux นอกจากนี้ TOT idc ยังรับดำเนินการจดทะเบียน / ต่ออายุ Domain Name อีกด้วย 3. Virtual Private Server (VPS) ให้เช่าเครื่อง Server เสมือน โดยใช้ทรัพยากรร่วมสามารถใช้งานเครื่อง Server ได้เสมือนมีเครื่อง Server เป็น ของคุณเอง สามารถจัดการและใช้งานได้ตามความต้องการได้ด้วยตัวเอง ช่วยลดต้นทุนในการซื้อเครื่อง Server 4. IDC Solutionรับทำ Solution ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งบริการ Co-location,Web & Email Hosting, Virtualization และบริการอื่นๆ ของ TOT ที่เกี่ยวข้อง

8 ข้อมูลเพิ่มเติม @ทีโอทีP. 8 www.tot.co.th www.totidc.net


ดาวน์โหลด ppt สินค้าและบริการ.  บริการ Internet Data Center (IDC) เป็นศูนย์กลางข้อมูลอินเทอร์เน็ตครบวงจร ที่ให้บริการโดย บมจ. ทีโอ ที เป็นบริการรับฝากอุปกรณ์ ICT.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google