เม็ดขนุนเคลือบช็อกโกแล็ต

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
น้ำพริก 4 ภาค จัดทำโดย เด็กชายปฏิพัทธ์ ผงผัน เลขที่ 19
Advertisements

การตีเหล็ก ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต.
มหัศจรรย์ น้ำยาล้างจาน.
ขอเชิญชมโรงงานผลิต เล็บมือนางที่ส่งขายทั่วกรุงเทพมหานคร และทั่วประเทศ
ทอฟฟี่มะละกออัลมอนด์
กลุ่มบริการวิชาการ Note: ผศ. สาคร ชลสาคร
การทำขนมโค สมาชิกในกลุ่ม นายอุดมศักดิ์ โยมา นายราเมศ บุษบา
โครงงาน เกี้ยวหมูทอด.
เม็ดขนุนเชื่อม.
การจัดการในบ้าน นายธวัชชัย สาบัว ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย
ผ้าเช็ดหน้าจากสีธรรมชาติ
การผลิตเชื้อจุลินทรีย์เพื่อควบคุมโรคและแมลงศัตรูพืช
สารเคมีกำจัดศัตรูพืช
นาวาโท สมบูรณ์ เจิมสุจริต E.T.NURSE
การปั้นหม้อดินบ้านลิพอน
โครงงาน เรื่อง น้ำหมักมะเฟือง สูตร 1 : 3 : 5.
โครงงานคอมพิวเตอร์ เรื่อง การทดลองหาแป้งในยาสีฟัน ( วิทยาศาสตร์ )
ผักกาดดองจ๊า.
กรุณากรอกรหัส คลิก2ที กรุณารอสักครู่ คลิกอีกที
โครงงานสุขภาพ การทดลองผงซักฟอก.
เรื่องคลอรีนในน้ำบรรจุขวด
แผนการสอนระยะสั้น เรื่อง การดูแลผู้ป่วยเด็กที่มีภาวะนิวโทรฟีเนีย
เด็กหญิงณัฐณิชา ด้วงคำวิชัย เลขที่ 24 โรงเรียนอนุบาลเมืองลำพูน
โครงการศูนย์สาธิตสหกรณ์โครงการหุบกะพง
โดย: ด.ช.นพวิทย์ วงษ์เจริญ ด.ญ.ลักษิกา บูรณศักดิ์ศรี
ขนมไทย จัดทำโดย ด. ช. กลวํชร เชื้อเกตุ ด. ช. ณัฐชนน กำจาย เสนอ อ
ตัวอย่างแผนผังสถานที่ผลิตยาแผนโบราณ
การวิเคราะห์ผลตอบแทนการลงทุน
โรงเรียนจ่านกร้อง จ.พิษณุโลก
เตาไมโครเวฟ.
กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า.
หม้อสุกี้ไฟฟ้า.
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
อุตสาหกรรมฟอกหนัง ผลิตภัณฑ์จากหนัง งานตกแต่ง สี ขัด อัดหนัง
v v v v อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์โลหะและการปั๊มโลหะ
อุตสาหกรรมผลิตเครื่องแต่งกายจากผ้า รีดโดยใช้เตารีดไอน้ำ
อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม การแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์
นวัตกรรม ถุงประคบมือถือ
ของภาชนะสัมผัสอาหาร และมือ
โครงการอาชีพ การสานตะกร้าจากเส้นพลาสติก
การผลิตเชื้อรา ไตรโคเดอร์มาชนิดสด
************************************************
หอยขม... ชื่อพื้นเมือง : หอยจุ๊บ หรือ หอยดูด
สูตรดองไข่เค็มแบบเร่งรัด
วัสดุอุปกรณ์ ๑. เปลือกไข่ไก่, ไข่เป็ด จำนวน ๑๕ - ๒๐ ฟอง
เคล็ดลับ.....ถนอมเห็ดฟางให้กินได้นาน
การจัดการความรู้ เรื่อง การใช้สารชีวภัณฑ์แทนการใช้สารเคมี
เผือกฉาบ. เผือกฉาบ ขั้นตอนและวิธีการทำเผือกฉาบ สารบัญ ที่มาและความสำคัญ วัสดุ และอุปกรณ์ ขั้นตอนและวิธีการทำเผือกฉาบ.
ข้าวแต๋น.
แผนผังความคิดรวบยอด เรื่อง ภาษาคอมพิวเตอร์ และตัวอย่างผังงาน
น้ำมะขาม น้ำกระเจี๊ยบแดง
เด็กชายสุภาณัต ทองแท้ เลขที่ 16 เด็กหญิงพฤษกรณ์ สิงมี เลขที่ 33 เด็กหญิงอรปรีญา หอมอุบล เลขที่ ๔๐ เสนอ อาจารย์ จริญญา ม่วงจีน.
การคุ้มครองผู้บริโภค โดยประการอื่น
ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ welcome Next
เรื่อง น้ำสมุนไพร. โดย เด็กหญิง นิศาชล เทพวงค์. มัธยมศึกษาปีที่ 1/3
มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับโรงอาหาร
Rice in the cylinder. จัดทำโดย 1. นางสาว สุวนันท์อยู่ดี เลขที่ นางสาวอัยย์ลดามีบุตร เลขที่ 43 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3.
ส่วนผสมหน้าเค้ก นมเย็น
เด็กหญิง พัชราพร แก้วห่อทอง ชั้น ม. 2/9 เลขที่ 33
โดย ด.ช.กฤษณรักษ์ ปิ่นตา ม.1/4 เลขที่ 16
การผลิตข้าวฮาง บ้านนาแก หมู่ที่ 7 ตำบลนาแก อำเภอนาวัง จังหวัดหนองบัวลำภู การแช่ข้าวเปลือก นำเมล็ดข้าวเปลือกมาล้างทำความสะอาดเพื่อเอาสิ่งเจือปนออก แช่เมล็ดข้าวเปลือกในน้ำนาน.
เรื่อง วุ้นสายรุ้ง จัดทำโดย นางสาว ผการัตน์ มาคง เลขที่ 12
เรื่อง น้ำสมุนไพร.
ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทาน ประเทศที่นิยมรับประทาน
การเก็บตัวอย่างอาหาร (สำหรับงานตรวจสอบ) กรณีร้องเรียน, กรณีพิเศษ, กรณีเร่งด่วน จากสถานที่ผลิตอาหาร, จำหน่ายอาหาร, นำเข้า กลุ่มกำกับดูแลหลังออกสู่ตลาด สำนักอาหาร.
การเพาะเห็ดนางฟ้าภูฐานในถุงพลาสติก โดยใช้วัสดุขี้เลื่อยไม้ยางพารา
ผลการดำเนินงานวิจัยกลุ่มวิสาหกิจชุมชน จังหวัดตรัง
องค์ความรู้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์การทอเสื่อกก กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มทอเสื่อกกบ้านนาหมอม้า ผู้ให้องค์ความรู้ นางนิ่ม นวลขาว ที่อยู่ 961 หมู่ 7.
น้ำสนุมไพร ถัดไป.
การผลิตเชื้อราบิวเวอร์เรียระบบเปิดเทคนิคปลอดเชื้อ ( Aseptic thicnique ) ด้วยข้าวเปลือก นายชาญยุทธ อุปัชฌาย์ นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ สำนักงานเกษตรอำเภอจอมบึง.
ใบสำเนางานนำเสนอ:

เม็ดขนุนเคลือบช็อกโกแล็ต

แรงงาน นายณรงค์ศักดิ์ นิยมญาติ เลขที่ 1 ม.5/1 นายณรงค์ศักดิ์ นิยมญาติ เลขที่ 1 ม.5/1 น.ส.ปาริชาติ พุทธเจริญ เลขที่ 15 ม.5/1 น.ส.รัตติยา ใจมุ่ง เลขที่ 19 ม.5/1 น.ส.สุวรรณี อินทรีเนตร เลขที่ 26 ม.5/1 น.ส.สุปราณี มณีจันทร์ เลขที่ 33 ม.5/1

ที่ดิน (สถานที่ทำ) 6/1 ม.4 ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี 70140

ทุน(วัตถุดิบ/อุปกรณ์) เม็ดขนุน ช็อกโกแล็ต น้ำเปล่า หม้อ/กระบวย ไม้จิ้มฟัน จานเปล่า *ต้นทุน 35 บาท

ผู้ประกอบการ นายณรงค์ศักดิ์ นิยมญาติ (ออกแบบผลิตภัณฑ์) นายณรงค์ศักดิ์ นิยมญาติ (ออกแบบผลิตภัณฑ์) น.ส.ปาริชาติ พุทธเจริญ (ออกแบบบรรจุภัณฑ์) น.ส.รัตติยา ใจมุ่ง (หาวัตถุดิบ) น.ส.สุวรรณี อินทรีเนตร (ผลิต) น.ส.สุปราณี มณีจันทร์ (ผลิต)

ขั้นตอนการทำ 1.นำเม็ดขนุนมาล้างน้ำให้สะอาดแล้วนำมาต้มให้สุก

2. ปลอกเปลือกเม็ดขนุนออก 3.นำช็อกโกแล็ตไปละลายบนไฟอ่อนๆ 4.นำไม้จิ้มฟันไปจิ้มลูกขนุนแล้วนำมาชุบในช็อกโกแล็ตที่เตรียมไว้

5. นำขนุนที่ได้มาพักบนจานเปล่าแล้วนำไปแช่ตู้เย็น เพื่อให้ช็อกโกแล็ตแข็งตัว 6. นำมาบรรจุใส่โหลพลาสติกติดโลโก้ให้เรียบร้อย