เม็ดขนุนเคลือบช็อกโกแล็ต
แรงงาน นายณรงค์ศักดิ์ นิยมญาติ เลขที่ 1 ม.5/1 นายณรงค์ศักดิ์ นิยมญาติ เลขที่ 1 ม.5/1 น.ส.ปาริชาติ พุทธเจริญ เลขที่ 15 ม.5/1 น.ส.รัตติยา ใจมุ่ง เลขที่ 19 ม.5/1 น.ส.สุวรรณี อินทรีเนตร เลขที่ 26 ม.5/1 น.ส.สุปราณี มณีจันทร์ เลขที่ 33 ม.5/1
ที่ดิน (สถานที่ทำ) 6/1 ม.4 ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี 70140
ทุน(วัตถุดิบ/อุปกรณ์) เม็ดขนุน ช็อกโกแล็ต น้ำเปล่า หม้อ/กระบวย ไม้จิ้มฟัน จานเปล่า *ต้นทุน 35 บาท
ผู้ประกอบการ นายณรงค์ศักดิ์ นิยมญาติ (ออกแบบผลิตภัณฑ์) นายณรงค์ศักดิ์ นิยมญาติ (ออกแบบผลิตภัณฑ์) น.ส.ปาริชาติ พุทธเจริญ (ออกแบบบรรจุภัณฑ์) น.ส.รัตติยา ใจมุ่ง (หาวัตถุดิบ) น.ส.สุวรรณี อินทรีเนตร (ผลิต) น.ส.สุปราณี มณีจันทร์ (ผลิต)
ขั้นตอนการทำ 1.นำเม็ดขนุนมาล้างน้ำให้สะอาดแล้วนำมาต้มให้สุก
2. ปลอกเปลือกเม็ดขนุนออก 3.นำช็อกโกแล็ตไปละลายบนไฟอ่อนๆ 4.นำไม้จิ้มฟันไปจิ้มลูกขนุนแล้วนำมาชุบในช็อกโกแล็ตที่เตรียมไว้
5. นำขนุนที่ได้มาพักบนจานเปล่าแล้วนำไปแช่ตู้เย็น เพื่อให้ช็อกโกแล็ตแข็งตัว 6. นำมาบรรจุใส่โหลพลาสติกติดโลโก้ให้เรียบร้อย