คำขอขึ้นทะเบียนใหม่ ชื่อบริษัท : ชื่อในทางการค้า : (ไทย) (อังกฤษ)

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ประกาศกระทรวงอุตสาหกรรม เรื่อง บัญชีรายชื่อวัตถุอันตราย (ฉบับที่ 2) พ
Advertisements

แนวทางการจัดทำบัญชีสมดุลผลไม้
ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทาน ประเทศที่นิยมรับประทาน
ประกาศกรมธุรกิจพลังงาน เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ คำนวณปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิง คงเหลือสุทธิ พ. ศ ประกาศในราชกิจจานุเบกษา วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ. ศ
การพัฒนาสุขภาพกลุ่มวัยทำงาน
แนวทางการบริหารงบประมาณ
สถานการณ์โรคไข้เลือดออก จังหวัดนครปฐม ประจำเดือน กรกฎาคม 2555 ดร.นพ.ถวัลย์ พบลาภ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐม.
ณ 31 พฤษภาคม
แมกนีเซียม (Magnesium).
สารบัญญัติ ของพระราชบัญญัติ การสาธารณสุข พ.ศ. 2535
ความจุที่ระดับเก็บกักปกติ ล้าน ลบ. ม. ( ระดับ ม.- รทก.) ความจุที่ระดับเก็บกักต่ำสุด ล้าน ลบ. ม. ( ระดับ ม.- รทก.) เกณฑ์การเก็บ.
บทที่2 การวางแผนการผลิตและกำลังการผลิต
เป็นอาหารที่มีคุณค่า
เด็กหญิงรุ่งฟ้า ชูรุ่ง
ผัก.
การประเมินผลโครงการ คปสอ.คลองใหญ่.
โครเมี่ยม (Cr).
อำเภอควบคุมยาสูบและเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์เข้มแข็ง ปี 2556
Royal project and Government project พระบิดาแห่งชาวโคนมไทย.
การเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการ เรียน วิชาการจัดเก็บเอกสารของนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 3 ที่ใช้กิจกรรมการเรียนรู้แบบ ร่วมมือ เทคนิคจิ๊กซอว์กับการสอนแบบปกติ
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระบบบัญชี สุขภาพ (1-8) กุมภาพันธ์ 2558 สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดบุรีรัมย์
กลุ่มงานบริหารทั่วไป มีงานในความรับผิดชอบ จำนวน ๓ งาน ได้แก่ - งานสารบรรณและงานธุรการทั่วไป - งานพัสดุ - งานการเงินและบัญชี
ระเบียบคณะกรรมการพลังงานปรมาณูเพื่อสันติว่าด้วยวิธีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของวัสดุนิวเคลียร์และสถานประกอบการทางนิวเคลียร์พ.ศ วันที่ประกาศในราชกิจจานุเบกษา.
๕ เรื่องเด่นในร่างรัฐธรรมนูญ
ชนิดสัตว์น้ำ ลักษณะสินค้าสัตว์น้ำ ปริมาณสินค้า (กก.)
กระบวนการ สังเคราะห์ด้วยแสง
Material requirements planning (MRP) systems
เคมีอุตสาหกรรม 1. อุตสาหกรรมขั้นพื้นฐาน: อุตสาหกรรมปิโตรเคมี
นางสาวศิวพร แพทย์ขิม เอกสุขศึกษา กศ. บ. คณะพลศึกษา.
มาตรฐานระบบการบริหารงานคุณภาพ
การนำเสนอผลงาน QCC กลุ่มไดอารี่ตุ้ดซี่
BLSC, Department of Livestock Development
การบัญชีต้นทุนช่วง (Process Costing).
การเสริมไวตามิน อี ในสูตรอาหารสุกร
องค์ประกอบพื้นฐานหรือหน่วยย่อย (monomer) ของโปรตีน
มาทำความรู้จักกับ มาทำความรู้จักกับ เห็ดหูหนูขาว.
ทำนองเพลงรำวงชาวทะเล
แนวคิดทางสัตวบาลในการแก้ไขปัญหาโรคนิวคาสเซิลในไก่ไข่
การตรวจสอบผลิตภัณฑ์อาหาร ณ ด่านอาหารและยา
กลุ่มเป้าหมาย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด 76 จังหวัด ค่าเป้าหมาย
สรุปงานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ
สรุปแนวทางการดำเนินงานตามกลุ่มวัย
ข่าวประชาสัมพันธ์สำนักงานเกษตรจังหวัดสุโขทัย
ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสุรา
ผลปฏิบัติงานในรอบ TOR 2/60 กุมภาพันธ์ – กรกฎาคม 2560
ยาที่ใช้ในโรคไตเรื้อรัง (Pharmacotherapy in CKD) ประกอบการประชุมอบรมพัฒนาศักยภาพพยาบาล หน่วยปฐมภูมิ เขต 3 ภญ.จันทกานต์ อภิสิทธิ์ศักดิ์ กลุ่มงานเภสัชกรรม.
ประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
คำขอขึ้นทะเบียนใหม่ 1. ชื่อบริษัท : xxxx xxxxxxxx xxxx (จำนวน x คำขอ) 1.1 ชื่อผลิตภัณฑ์ : (ภาษาไทย) (English) ประเภท : (อาหารเสริมสำหรับสัตว์/วัตถุที่ผสมแล้ว)
กลุ่มเกษตรกร.
ความรู้เบื้องต้นระบบระบายอากาศ
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ประกาศในราชกิจจานุเบกษา 4 มกราคม 2562
คำขอแก้ไขรายการขึ้นทะเบียน
ประกาศกระทรวงอุตสาหกรรม
กลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ
คำขอแก้ไขรายการขึ้นทะเบียน
บทที่ 6 การปันส่วนต้นทุนและต้นทุนฐานกิจกรรม
คำขอแก้ไขรายการขึ้นทะเบียน
YRC LANNA LOCAL WISHDOM
ประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เรื่อง กำหนดมาตรฐานควบคุมการระบายน้ำทิ้งจากโรงงานอุตสาหกรรม นิคมอุตสาหกรรมและเขตประกอบการอุตสาหกรรม ประกาศในราชกิจจานุเบกษา.
ตัวอย่างการจัดทำรายงานการผลิต และงบการเงิน
“ถ้าหากบริษัทบุหรี่ต้องหยุดทำการตลาดที่พุ่งเป้าไปที่เด็กๆ บริษัทบุหรี่จะล้มละลายภายใน 25 – 30 ปี เพราะจะไม่มีลูกค้าเพียงพอที่ธุรกิจจะอยู่ได้”
การปรับเปลี่ยน การใช้วัคซีนโปลิโอ
การจัดทำแผนการสอบบัญชีโดยรวม
สถาบันพัฒนาอนามัยเด็กแห่งชาติ
คู่มือการใช้งานระบบเสนอหัวข้อของนักศึกษา
Singapore ประเทศสิงคโปร์.
บทที่ 8 การจดบันทึกและทำบัญชี
สรุปองค์ความรู้ ที่ได้จากโครงการบริการวิชาการ
นำเสนอโดย ABC DEFG คณะเกษตรศาสตร์สาขา สัตวศาสตร์
การประกวดสิ่งประดิษฐ์ ของคนรุ่นใหม่
ใบสำเนางานนำเสนอ:

คำขอขึ้นทะเบียนใหม่ ชื่อบริษัท : ชื่อในทางการค้า : (ไทย) (อังกฤษ) ประเภท : ชนิด : ลักษณะ : สถานที่ผลิตต่างประเทศ :

ส่วนผสมประกอบด้วย

คุณภาพทางเคมี ใช้สำหรับ : โปรตีน มีอัตราส่วนไม่น้อยกว่า ค่าที่ขอขึ้นทะเบียน ผลวิเคราะห์ เกณฑ์มาตรฐาน โปรตีน มีอัตราส่วนไม่น้อยกว่า ไขมัน มีอัตราส่วนไม่น้อยกว่า กาก มีอัตราส่วนไม่มากกว่า ความชื้น มีอัตราส่วนไม่มากกว่า ใช้สำหรับ :

วันล่วงอายุ หลังจากวันที่ผลิต เดือน ภาชนะบรรจุและน้ำหนักสุทธิ

แบบแจ้งชนิดและปริมาณการใช้วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ ชื่อ ประเภท ชนิด วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ หน่วย ปริมาณต่ออาหารสำเร็จรูป 1 กก. 1. วิตามิน วิตามินเอ (Vitamin A) หน่วยสากล วิตามินดี2 (Vitamin D2) วิตามินดี3 (Vitamin D3) วิตามินอี (Vitamin E) วิตามินซี (Vitamin C) มิลลิกรัม วิตามินเค1 (Vitamin K1) วิตามินเค3 (Vitamin K3) วิตามินบี1 (Vitamin B1) วิตามินบี2 (Vitamin B2) วิตามินบี6 (Vitamin B6) วิตามินบี12 (Vitamin B12)

แบบแจ้งชนิดและปริมาณการใช้วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ ชื่อ ประเภท ชนิด วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ หน่วย ปริมาณต่ออาหารสำเร็จรูป 1 กก. กรดแพนโททีนิก (Pantothenic Acid) มิลลิกรัม แคลเซียมแพนโททีเนต (Calcium Pantothenate) กรดนิโคทินิก (Nicotinic Acid) กรดโฟลิก (Folic Acid) ไบโอติน (Biotin) โคลีน (Choline) อินอซิทอล (Inositol) เบทาอีน (Betaine)

แบบแจ้งชนิดและปริมาณการใช้วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ ชื่อ ประเภท ชนิด วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ หน่วย ปริมาณต่ออาหารสำเร็จรูป 1 กก. 2. แร่ธาตุ โคบอลต์ (Cobalt) มิลลิกรัม คลอรีน (Chorine) ทองแดง (Copper) ไอโอดีน (Iodine) แมงกานีส (Manganese) แคลเซียม (Calcium) ซีลีเนียม (Selenium) ฟลูออรีน (Fluorine) โมลิบดีมัน (Molybdenum) โซเดียม (Sodium) สังกะสี (Zinc)

แบบแจ้งชนิดและปริมาณการใช้วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ ชื่อ ประเภท ชนิด วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ หน่วย ปริมาณต่ออาหารสำเร็จรูป 1 กก. เหล็ก (Iron) มิลลิกรัม แมกนีเซียม (Magnesium) ฟอสฟอรัส (Phosphorus) กำมะถัน (Sulphur) โพแทสเซียม (Potassium)

แบบแจ้งชนิดและปริมาณการใช้วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ ชื่อ ประเภท ชนิด วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ หน่วย ปริมาณต่ออาหารสำเร็จรูป 1 กก. 3. กรดอะมิโน ไลซีน (Lysine) ร้อยละ เมไทโอนีน (Methionine) อาร์จีนีน (Arginine) ฮีสติดีน (Histidine) ซีสตีน (Cydtine) ทริปโทแฟน (Tryptophane) ฟีนีลอะลานีน (Phenylalanine) ลิวซีน (Leucine) ทรีโอนีน(Threonine) แวลีน(Valine) ไอโซลิวซีน(Isoleucine) ไทโรซีน (Tyrosine)

แบบแจ้งชนิดและปริมาณการใช้วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ ชื่อ ประเภท ชนิด วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ หน่วย ปริมาณต่ออาหารสำเร็จรูป 1 กก. 4. สารถนอมคุณภาพอาหารสัตว์ ร้อยละ 5. สารปรุงแต่งอาหาร 6.1 สารเพิ่มกลิ่นและรส   6.2 สารช่วยอัดเม็ด 6.3 สารป้องกันการเป็นก้อน

แบบแจ้งชนิดและปริมาณการใช้วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ ชื่อ ประเภท ชนิด วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ หน่วย ปริมาณต่ออาหารสำเร็จรูป 1 กก. 6. สารปรับปรุงคุณภาพซากและผลิตภัณฑ์สัตว์ มิลลิกรัม 7. วัตถุที่เติมในอาหารสัตว์ชนิดอื่นๆ