งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1. เจ้าของไม่ให้เข้าระบบคอมพิวเตอร์ของเขา แล้วเรา แอบเข้าไป เจอคุก 6 เดือน 2. แอบไปรู้วิธีการเข้าระบบคอมพิวเตอร์ของชาวบ้าน แล้ว เที่ยวไปโพนทะนาให้คนอื่นรู้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1. เจ้าของไม่ให้เข้าระบบคอมพิวเตอร์ของเขา แล้วเรา แอบเข้าไป เจอคุก 6 เดือน 2. แอบไปรู้วิธีการเข้าระบบคอมพิวเตอร์ของชาวบ้าน แล้ว เที่ยวไปโพนทะนาให้คนอื่นรู้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 1. เจ้าของไม่ให้เข้าระบบคอมพิวเตอร์ของเขา แล้วเรา แอบเข้าไป เจอคุก 6 เดือน 2. แอบไปรู้วิธีการเข้าระบบคอมพิวเตอร์ของชาวบ้าน แล้ว เที่ยวไปโพนทะนาให้คนอื่นรู้ เจอคุกไม่เกินปี 3. ข้อมูลของเขา เขาเก็บไว้ในระบบคอมพิวเตอร์ดี ๆ แล้ว แอบไปล้วงของเขา เจอคุกไม่เกิน 2 ปี 4. เขาส่งข้อมูลหากันผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์แบบส่วน ตั๊วส่วนตัว แล้วเราทะลึ่งไปดักจับข้อมูลของเขา เจอคุกไม่เกิน 3 ปี 1

2 5. ข้อมูลของเขาอยู่ในระบบคอมพิวเตอร์ของเขาดี ๆ เราดัน มือบอนไปโมมันซะงั้น เจอคุกไม่เกิน 5 ปี 6. ระบบคอมพิวเตอร์ของชาวบ้านทำงานอยู่ดี ๆ เราดันยิง packet หรือ message หรือ virus หรือ trojan หรือ worm หรือ ( โอ๊ยเยอะ ) เข้าไปก่อกวนจนระบบเขาเดี้ยง เจอคุกไม่เกิน 5 ปี 7. เขาไม่ได้อยากได้ข้อมูลหรืออีเมลล์จากเราเล้ย เราก็ทำ ตัวเป็นอีแอบเซ้าซี้ส่งให้เขาซ้ำ ๆ อยู่นั่นแหล่ะ จนทำ ให้เขาเบื่อหน่ายรำคาญ เจอปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท 8. ถ้าเราทำผิดข้อ 5. กับ ข้อ 6. แล้วมันสร้างความพินาศ ใหญ่โตในระดับรากหญ้า งานนี้มีซวยแน่... เจอคุกสิบปีขึ้น 2

3 9. ถ้าเราสร้างซอฟต์แวร์เพื่อช่วยให้ใคร ๆ ทำเรื่องแย่ ๆ ใน ข้อข้างบน ๆ ได้ เจอคุกไม่เกินปีนึงเหมือนกัน 10. โป๊ก็โดน, โกหกก็โดน, เบนโลก็โดน, ท้าทายอำนาจรัฐ ก็โดน เจอคุกไม่เกิน 5 ปี 11. ใครเป็นเจ้าของเว็บ แล้วยอมให้เกิดข้อ 10. โดน เหมือนกัน เจอคุกไม่เกิน 5 ปี 12. ถ้าเราเรียกให้ชาวบ้านเข้ามาดูงานของศิลปินข้างถนน ซึ่งชอบเอารูปชาวบ้านมาตัดต่อ เตรียมใจไว้เลยมีโดน เจอคุกไม่เกิน 3 ปี 13. เราทำผิดที่เว็บไซต์ซึ่งอยู่เมืองนอก แต่ถ้าเราเป็นคน ไทย หึ ๆ อย่าคิดว่ารอด โดนแหง ๆ 14. ฝรั่งทำผิดกับเรา แล้วมันอยู่เมืองนอกอีกต่างหาก เรา เป็นคนไทยก็เรียกร้องเอาผิดได้เหมือนกัน ( จริงดิ ?) กฎหมายออกมาแล้ว ก็คงต้องระวังตัวกันให้มากขึ้นนะพวก เรา จงถึงพร้อมด้วยความไม่ประมาทครับ ป. ล. นี่ถ้ามีคนแอบเข้ามาในระบบคอมพิวเตอร์เรา แล้วเที่ยวไปยิงขีปนาวุธใส่ระบบคอมพิวเตอร์ของ ชาวบ้าน คงได้ซวยน่าดูเลยคราวนี้ T-T


ดาวน์โหลด ppt 1. เจ้าของไม่ให้เข้าระบบคอมพิวเตอร์ของเขา แล้วเรา แอบเข้าไป เจอคุก 6 เดือน 2. แอบไปรู้วิธีการเข้าระบบคอมพิวเตอร์ของชาวบ้าน แล้ว เที่ยวไปโพนทะนาให้คนอื่นรู้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google