งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Next รวมกันเราอยู่ แยกกันเราตาย. PrevNext Exit วันหนึ่งหนูน้อยตัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในฟาร์ม ไปแอบเห็น ชาวนาและภรรยา เปิดห่อของ ที่ทำให้มันตกใจแทบช็อคเพราะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Next รวมกันเราอยู่ แยกกันเราตาย. PrevNext Exit วันหนึ่งหนูน้อยตัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในฟาร์ม ไปแอบเห็น ชาวนาและภรรยา เปิดห่อของ ที่ทำให้มันตกใจแทบช็อคเพราะ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Next รวมกันเราอยู่ แยกกันเราตาย

2 PrevNext Exit วันหนึ่งหนูน้อยตัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในฟาร์ม ไปแอบเห็น ชาวนาและภรรยา เปิดห่อของ ที่ทำให้มันตกใจแทบช็อคเพราะ ของที่อยู่ ในห่อนั้นไม่ใช่อาหาร แต่เป็น กับดักหนู หนูตัวนั้นวิ่งไปรอบๆฟาร์ม พร้อมร้องเตือน สัตว์ทุกตัวที่อยู่ในฟาร์มว่า “ มีกับดักหนูอยู่ ในบ้าน, มีกับดักหนูอยู่ในบ้าน !”

3 PrevNext Exit เจ้ า ไก่ผงกหัวขึ้นมาพร้อมส่ง เสียงว่า “ เจ้าหนูเอ้ย เรื่องของ กับดักหนู เป็นปัญหาใหญ่ ของเจ้า ไม่เกี่ยวกับฉันเลย และฉันไม่จำเป็นต้องไปยุ่ง ด้วยหรอก ”

4 PrevNext Exit เจ้าหนูน้อยตัวนั้นหันไปทางเจ้าหมู … “ เสียใจด้วยนะเจ้าหนู แต่กับดักหนู ก็ไม่ใช่ เรื่องที่เกี่ยวกับฉันเหมือนกัน ” หนูหันไปหาเจ้าวัว … “ ดูเหมือนว่าเธอจะมี ปัญหานะเจ้าหนู แต่เป็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับ ฉัน ”

5 PrevNext Exit เจ้าหนู กลับเข้าไปในบ้านด้วย ความเศร้าสลดที่ไม่มีใครช่วยมัน หรือแม้แต่จะสนใจในชะตากรรม ของมัน มันรู้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับ กับดัก หนูนั้นด้วยตัวของมันเอง

6 PrevNext Exit คืนนั้นทั้งบ้านก็ได้ยินเสียงของเหยื่อที่มาติดกับ ดักหนู ภรรยาของชาวนารีบเข้าไปดูว่ามีอะไรมาติดกับ ดักหรือไม่ ในความมืดเธอไม่เห็นว่าเป็นงูมีพิษ ที่หางของมันติดอยู่ที่กับดัก งูจึงกัดภรรยาของ ชาวนา

7 PrevNext Exit ภรรยาของชาวนาเป็นไข้ ชาวนาทราบมาว่าซุบไก่เป็นวิธีที่จะรักษา อาการไข้ได้ดีที่สุด เขาจึงนำขวานออกไปที่ ฟาร์มเพื่อจัดการกับไก่ที่เป็นเครื่องปรุงส่วน สำคัญของซุบ

8 PrevNext Exit ภรรยาของชาวนาอาการหนักยิ่งขึ้น และ เพื่อนๆก็มาเยี่ยมเยียนตลอดเวลา ชาวนาต้องหาอาหารมาเลี้ยงพวกเพื่อน ดังนั้นเขาจึงจัดการเชือดหมู

9 PrevNext Exit ภรรยาของชาวนาอาการหนักลงไปอีก และเสียชีวิตลง มีเพื่อนและญาติมาใน งานศพมากมาย ชาวนาต้องฆ่าวัวเพื่อมาเป็นอาหารเลี้ยง แขกในงานศพ

10 PrevNext Exit เพราะฉะนั้น ครั้งต่อไปเมื่อเราทราบว่า เพื่อนร่วมทีมของเราประสบปัญหา และแม้เราคิดว่า... มันจะไม่มีผลต่อเรา ก็ขอให้จำไว้ว่า :

11 PrevNext Exit “ เมื่อใครคนใดคนหนึ่งในผู้ร่วม ทีมงานของเรามีปัญหา เราทุก คนย่อมมีความเสี่ยงร่วมกัน ทั้งหมด ”


ดาวน์โหลด ppt Next รวมกันเราอยู่ แยกกันเราตาย. PrevNext Exit วันหนึ่งหนูน้อยตัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในฟาร์ม ไปแอบเห็น ชาวนาและภรรยา เปิดห่อของ ที่ทำให้มันตกใจแทบช็อคเพราะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google