งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รายละเอียดของ App MyChat ประเภท: เครือข่ายสังคมเครือข่ายสังคม อับเดตเมื่อ: 22 พ.ค. 2014 เวอร์ชัน: 2.1.0 ขนาด: 19.4 MB ภาษา: Czech, German, Portuguese,

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รายละเอียดของ App MyChat ประเภท: เครือข่ายสังคมเครือข่ายสังคม อับเดตเมื่อ: 22 พ.ค. 2014 เวอร์ชัน: 2.1.0 ขนาด: 19.4 MB ภาษา: Czech, German, Portuguese,"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 รายละเอียดของ App MyChat ประเภท: เครือข่ายสังคมเครือข่ายสังคม อับเดตเมื่อ: 22 พ.ค. 2014 เวอร์ชัน: 2.1.0 ขนาด: 19.4 MB ภาษา: Czech, German, Portuguese, Russian, Spanish, Turkish, Ukrainian, จีนประยุกต์, อังกฤษ ผู้พัฒนา: Benstar Limited Copyright © 2013 MY.COM MyChat

3 myChat คือ โปรแกรมฟรีที่ใหม่ เร็ว และสะดวก สำหรับการ ติดต่อสื่อสารไม่พลาดการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ ส่ง ข้อความฟรีหรือส่งยิ้มให้กับเพื่อนของคุณได้ฟรีผ่านวิดีโอแชท ส่งอารมณ์ของคุณ ให้เพื่อนๆเห็นด้วยสติ๊กเกอร์และอีโมติคอนสุดน่ารัก myChat โปรแกรมแชทฟรีที่ สามารถทำได้ทุกอย่าง! ติดตั้งโปรแกรม myChat เพื่อไม่ให้พลาดการติดต่อกับ เพื่อนๆ โปรแกรม myChat ไม่มีโฆษณาใดๆทั้งสิ้นดังนั้นจึงไม่มีอะไรมากวนใจ คุณเวลาแชท สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ให้ myChat เป็นโปรแกรมแชท ในดวงใจของท่าน myChat สามารถใช้ได้ทั้งบนสมาร์ทโฟนและแท็บแล็ต ไม่ ว่าจะเป็นระบบการ Android, iOS หรือ Windows Phone ก็ใช้ได้โปรแกรม myChat มีฟังก์ชั่นต่างๆสะดวกครบครัน อาทิเช่น

4 การลงชื่อเข้าใช้ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ - ปลอดภัยและไม่ต้อง ลงทะเบียนและสร้างรหัสผ่าน แค่ใส่ชื่อที่ต้องการใช้และเลือกรูปโปร ไฟล์จากแกลอรี่หรือถ่ายรูปใหม่ก็ได้

5 แชทฟรี - แชทอย่างไม่จำกัดแบบฟรีๆด้วยโทรศัพท์มือถือ ของคุณ จะพิมพ์คุยกับเพื่อนๆเท่าไหร่ก็ได้ เมื่อไหร่ก็ได้เท่าที่คุณ พอใจ และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแม้แต่นิดเดียว

6 วิดีโอแชทฟรี - สร้างช่วงเวลาแห่งการพบปะสังสรรค์ เสียง หัวเราะ และรอยยิ้ม ด้วยวิดีโอแชทฟรี เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนหรือ แท็บแล็ตเพียงเท่านี้ก็พบปะกันได้ทุกที่

7 โทรฟรี - โทรไปที่ไหนก็ได้ฟรีๆ ไม่ว่าจะใบประเทศหรือ ต่างประเทศด้วย myChat ด้วยคุณภาพเสียงที่คมชัด ไม่มีกระตุก

8 สติ๊กเกอร์และอีโมติคอนในแชท - ให้สติ๊กเกอร์และอีโมติ คอนแทนคำพูดและสื่ออารมณ์ของคุณ สติ๊กเกอร์และอีโมติคอนที่ น่ารัก ตลก และบ่งบอกอารมณ์ของคุณได้เป็นอย่างดีซึ่งมีมากกว่า 70 แบบให้เลือกใช้ ลองใช้เดี๋ยวนี้เลยสิ!

9 รูปถ่ายและข้อความวิดีโอ - บอกเพื่อนๆของคุณว่าวันนี้คุณ ทำอะไรบ้างด้วยการส่งรูปภาพ วิดีโอและไฟล์ต่างๆ เร็ว ฟรี และลืม MMS ไปได้เลย

10 สนทนาแบบกลุ่ม - คุยกับทุกคนได้อย่างง่ายดายด้วย สนทนาแบบกลุ่มอย่างไม่จำกัดผู้ร่วมสนทนา สร้างเครือข่ายสังคม ส่วนตัวของคุณเองได้ง่ายๆ

11 ข้อเสียของ MY Chat 1. สามารถเชื่อมต่อได้กับเบอร์โทรศัพท์ได้เพียงเบอร์เดียว 2. การคุยผ่าน Video ของ mychat ยังไม่สมบูรณ์ 100%

12 อ้างอิง https://itunes.apple.com/th/app/mychat-wi-di- xo-ch-th-khxkhwam/id700652891?l=th&mt=8

13 ผู้จัดทำ นายอาชวิน เหล่าวาณิชย์ เลขที่ 8 ม.6/6 นายณัฏฐากร จิตรักธรรม เลขที่ 14 ม.6/6


ดาวน์โหลด ppt รายละเอียดของ App MyChat ประเภท: เครือข่ายสังคมเครือข่ายสังคม อับเดตเมื่อ: 22 พ.ค. 2014 เวอร์ชัน: 2.1.0 ขนาด: 19.4 MB ภาษา: Czech, German, Portuguese,

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google