งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Www.Whereteam.com ระบบสื่อสารผ่าน Application. รูปแบบการสื่อสารในปัจจุบัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Www.Whereteam.com ระบบสื่อสารผ่าน Application. รูปแบบการสื่อสารในปัจจุบัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 www.Whereteam.com ระบบสื่อสารผ่าน Application

2 รูปแบบการสื่อสารในปัจจุบัน

3 สัดส่วน OS ของ Smartphone (2013)

4 ระบบ Line  สิ่งที่โดดเด่นของ LINE  สามารถเพิ่มกลุ่มสนทนาหรือเชิญเพื่อนได้ 100 คน  ออกแบบให้สามารถโทร. หากันฟรีแบบ 1 ต่อ 1  ส่งวิดีโอ และข้อความเสียงฟรี  การแอดเพื่อนของ LNE สามารถทำได้หลายแบบ เช่น  Shake It โดยเข้าโปรแกรม LINE ทั้งเราและเพื่อนแล้วให้เขย่า โทรศัพท์ใกล้ๆ กัน เพียงแค่นี้เพื่อนก็จะถูกแอดเข้ามาใน รายชื่อของเราแล้ว  แอดเพื่อนจากรายชื่อที่อยู่ในโทรศัพท์ โดยที่สามารถกด เลือกได้เลย  แอดเพื่อนด้วย QR code โดยเมื่อเข้าไปแล้วจะมีช่องที่เป็น กล้องให้เราอ่าน QR Code ของเพื่อน  แอดเพื่อนโดยการค้นหาไอดีของเพื่อน

5 ระบบสื่อสารผ่านแอพพลิเคชั่น  หนังสือราชการ, อีเมล์, SMS, FAX ไม่สามารถตอบ โจทย์ เรื่องความเร็ว และ รูปแบบข้อมูล Chat ไฟล์รูป เสียง มัลติมีเดีย ได้ ในปัจจุบัน  และเกี่ยวกับความมั่นคงทางข้อมูล ที่ข้อมูล ข่าวสาร ของราชการอยู่ในระบบและหน่วยงานเป็นเจ้าของ ข้อมูล  ตรวจสอบ สืบค้นได้ง่าย  เป็นระบบปิด

6 ข้อแตกต่างระบบสื่อสารผ่าน แอพพลิเคชั่น 1. ระบบ www.whereteam.com ( Application ) ระบบสื่อสาร ผ่านแอพพลิเคชั่น ไม่จำกัดจำนวน User / ห้องwww.whereteam.com 2. เป็นระบบปิดที่ Admin เป็นผู้จัดการ User และ กลุ่มเอง ควบคุมผู้ใช้งานได้ ควบคุมการจัดกลุ่ม จากส่วนกลาง จึง สามารถ กำหนดให้ข้อมูลข่าวสาร ให้ถึงตามผู้ที่กำหนดได้ 3. จัดโครงสร้างตามองค์กรได้ อิสระ ไม่จำกัด จำนวนคน ใน ห้องสนทนา 1 ห้อง เหมาะเป็นการแจ้งข่าวสาร ในภาพรวม ขององค์กร 4. รูป ไฟล์ วีดีโอ เข้าคลังเอกสาร จัดเก็บอย่างเป็นระบบ ค้นหาได้ภายหลัง 5. ข้อมูลเป็นของ หน่วยงาน 100% เกี่ยวกับ การเป็นเจ้าของ ข้อมูลและ ความลับขององค์กร 6. สามารถตรวจสอบคนที่อ่านแล้วได้ว่า ผู้ใดอ่านข้อความไป แล้ว 7. มี User สถานะออนไลน์ ให้ทราบ และค้นหา User ได้ 8. มีระบบ GPS ที่ User สามารถ ปิด เปิด ได้ แสดงตำแหน่ง บนแผนที่ แบบรวม ได้ 9. มีระบบบันทึกเส้นทางการเดินทางย้อนหลัง จาก GPS ( เปิด GPS ) Android*

7

8 Android

9 ios

10 ตัวอย่างการใช้งาน ระบบสื่อสาร ผ่านแอพพลิเคชั่น กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 - 117 สถานีตำรวจ

11

12

13 การจัดห้องในการสื่อสาร ห้องรวม ระดับ กองบัญชาการ

14

15 การจัดห้องในการสื่อสาร ห้องรวม ระดับ กองบังคับการ

16

17

18

19

20

21

22

23 Specific data service

24

25

26

27

28

29

30 2. ระบบสื่อสารผ่านแอพพลิเคชั่น แบบแสดงตำแหน่ง  ระบบสื่อสารผ่านแอพพลิเคชั่นแบบแสดง ตำแหน่ง whereteam  ใช้เป็นระบบควบคุมสายตรวจ GPS งานจราจร GPS  เป็นระบบแอพพลิเคชั่น ที่ให้ระดับสถานีตำรวจ บริหารงานสาย ตรวจ จราจร ได้เอง โดยติดตั้ง แอพพลิเคชั่น ที่ Smartphone และ เปิด GPS แสดง ตำแหน่ง  ด้วยการใช้ GPS ที่ติดตั้งที่อุปกรณ์ Smartphone ส่งค่าตำแหน่งมา เก็บ ประวัติใช้วิเคราะห์ ตำแหน่ง เส้นทางพื้นที่การตรวจของสายตรวจ หรือ จราจร  บูรณาการข้อมูล ดูได้ทั้งระดับกองบังคับการ และ กองบัญชาการ ทั้งแบบเรียลไทม์ และ ย้อนหลัง  ประโยชน์ในการตรวจสอบเส้นทางการตรวจของสายตรวจ หรือ สั่ง การเมื่อมีเหตุเกิดได้เหมาะสม

31 การใช้ระบบ Whereteam ในการจัด กำลังรับผู้ชุมนุม บก. จร

32

33 การใช้ระบบ Whereteam ในการจัด สายตรวจ สน. ดินแดง

34 การตรวจสอบดูเส้นทางการตรวจของ สายตรวจ 2 สน. ดินแดง

35 การตรวจสอบดูเส้นทางการตรวจของ สายตรวจ 4 สน. ดินแดง

36 วิธีติดตั้ง where team ( สำหรับระบบ android) 1. เข้า play store 2. พิมพ์ where team / เลือก “ ติดตั้ง ” 3. ขอ User จากผู้ดูแลระบบ 123

37 เลือ ก

38 พิม พ์

39

40

41


ดาวน์โหลด ppt Www.Whereteam.com ระบบสื่อสารผ่าน Application. รูปแบบการสื่อสารในปัจจุบัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google