งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

มาทำความรู้จักกลูต้าไธโอน กันเถอะ. กลูต้าไธโอน คือ เป็นสารจากธรรมชาติที่อยู่ในร่างกาย สามารถสังเคราะห์ได้เอง ทำหน้าที่ในการขจัดสารพิษในร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงแดด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "มาทำความรู้จักกลูต้าไธโอน กันเถอะ. กลูต้าไธโอน คือ เป็นสารจากธรรมชาติที่อยู่ในร่างกาย สามารถสังเคราะห์ได้เอง ทำหน้าที่ในการขจัดสารพิษในร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงแดด."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 มาทำความรู้จักกลูต้าไธโอน กันเถอะ

2 กลูต้าไธโอน คือ เป็นสารจากธรรมชาติที่อยู่ในร่างกาย สามารถสังเคราะห์ได้เอง ทำหน้าที่ในการขจัดสารพิษในร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงแดด ช่วยป้องกันชะลอความแก่ ริ้วรอยเหี่ยวย่นจาก วัยที่มากขึ้น ป้องกันภาวะเสื่อมของเซลล์ที่อาจจะเกิด มะเร็ง กระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยกระตุ้นการ ทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกาย ต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรวมทั้งเชื้อแบคทีเรีย และไวรัส ช่วยขจัดสิ่งแปลกปลอมที่เกิดจากการ กระทบกระเทือนทำให้เกิดบาดแผล

3 คุณสมบัติของกลูต้าไธโอน สามารถทำให้ผิวขาวขึ้นได้ โดย อาศัยกลไกการทำงานที่มีคุณสมบัติใน การไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสี ผลลัพธ์ คือ ทำให้ผิวขาวขึ้นได้ระดับ หนึ่งแต่ก็เกิดขึ้นไม่ถาวร

4

5 การนำกลูต้าไธโอนมาใช้ จากคุณสมบัติที่สามารถทำให้ผิวขาว ผู้ผลิตจึงมีการสังเคราะห์สารตัวนี้ขึ้นมาเป็ง ผงสีขาว นำไปผสมกับวิตามินซี ใช้ฉีด ทา และรับประทาน กลูต้าไธโอนมีอันตราย เพราะสารดังกล่าว ไม่ได้ยื่นขออนุญาต หรือจดทะเบียนกับ ทาง อย. วิธีรับประทานและทา ไม่ค่อยเห็นผล นิยมใช้วิธีฉีดเข้าเส้นเลือดดำจะเห็นผลเร็ว กว่า

6

7 กลูต้าไธโอน ช่วยยับยั้งการ สร้างเม็ดสี ทำให้ผิวขาวใสเหมือน ฝรั่ง แต่เมื่อเลิกใช้เม็ดสีผิวจะ ทำงานตามปกติ และสีผิวเราก็จะ กลับเป็นเหมือนเดิมตามเผ่าพันธุ์ที่ เป็นมาแต่กำเนิด ไม่ได้ขาวตลอดชีวิตตามที่ อวดอ้าง โฆษณา

8 กลูต้าไธโอนพบได้ที่ไหน ? กลูต้าไธโอนในธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าสารกลูต้าไธโอนนั้น จะมีในอาหารเสริมที่มากมาย แต่ใน ธรรมชาติ สารกลูต้าไธโอนก็มีอยู่มากมาย เช่นอยู่ในผลไม้ จะเป็นผลไม้ชนิดแตงโม สตรอเบอรี่ องุ่น ผลอโวกาโด้ เป็นต้น ใน ผักก็จะมีอาหารจำพวกหน่อไม้ฝรั่ง ไม่เว้น แม้กระทั่งเนื้อสัตว์ ที่จะพบได้ในปลา และ เนื้อแดง เช่นเนื้อหมู เนื้อวัว สำหรับสาวๆ คนไหน ที่จะใช้กลูต้าไธโอนในการทำให้ ผิวขาวขึ้น ควรใช้วิธีการแบบธรรมชาติจะ ดีกว่า ดีกว่าจะไปใช้สารกลูต้าไธโอนนี้ อย่างผิดๆ และขาดความเข้าใจ

9

10 ผลเสียที่จะเกิดขึ้น ผลเสียต่อร่างกายจะเกิดขึ้นภายใน 5 – 10 ปี ดังนั้นถ้าฉีดตอนนี้ไม่เป็น อะไร อย่างเพิ่งชะล่าใจ

11 ผลเสียต่อผิวหนัง ผิวจะไวต่อรังสียูวีมากขึ้น ได้รับอันตรายจากแสงแดด เกิดฝ้า กระ มะเร็งผิวหนังได้ง่าย ผิวหนังเหี่ยว และแก่ก่อนไว

12 ผลต่อการมองเห็น เซลล์สีในลูกตา ทำหน้าที่ในการ สร้างเมลานินรับภาพ ถ้ามีการยังยั้ง เป็นเวลานาน จะทำให้ม่านตาเสื่อม และอาจจะทำให้จอประสาทตาไวต่อ แสงมากขึ้น ทำให้การมองเห็นผิดปกติ

13 ผลต่อการได้ยิน สารกลูต้าไธโอนจะทำให้เซลล์ ที่หูเสื่อม ส่งผลทำให้เกิดอาการ หู ตึง ได้

14 ผลต่อสมอง ทำให้เยื่อบุสมองเสื่อม

15 คิดสักนิด ก่อนคิดจะสวยนะคะ ทากันแดด ทานอาหารดีๆ ดื่มน้ำ มากๆ พักผ่อนเพียงพอ ออกกำลัง กายสม่ำเสมอ ได้ทั้งผิวดีและ สุขภาพดีด้วยค่ะ


ดาวน์โหลด ppt มาทำความรู้จักกลูต้าไธโอน กันเถอะ. กลูต้าไธโอน คือ เป็นสารจากธรรมชาติที่อยู่ในร่างกาย สามารถสังเคราะห์ได้เอง ทำหน้าที่ในการขจัดสารพิษในร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงแดด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google