งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Zoo Map Resame. Zoo ชื่อ น. ส. สกาวรัตน์ โพศรี Sakawvat Phosvi ชื่อเล่น แนท Nat วัน ศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ. ศ. 2539 อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 10 ต.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Zoo Map Resame. Zoo ชื่อ น. ส. สกาวรัตน์ โพศรี Sakawvat Phosvi ชื่อเล่น แนท Nat วัน ศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ. ศ. 2539 อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 10 ต."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Zoo Map Resame

2 Zoo

3

4 ชื่อ น. ส. สกาวรัตน์ โพศรี Sakawvat Phosvi ชื่อเล่น แนท Nat วัน ศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ. ศ. 2539 อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 10 ต. กำแพงแสน อ. กำแพงแสน จ. นคปฐม เบอร์โทร 082-2537659 อาหารที่ชอบ ข้าวผัด งานอดิเรก เที่ยว ฟังเพลง E-mail sconrat@hotmail.com

5 เห็ดเข็มทอง (Flammulina velutipes (Curt:Fr.) Singer) มีชื่อสามัญว่า Enokitake หรือ The Golden Mushroom สามารถขึ้นได้ในสภาพที่เย็นจัด สามารถทนอยู่ในสภาพที่เป็นน้ำแข็งจนน้ำแข็งละลาย จึงมีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า The Winter Mushroom ปกติจะมีดอกขนาดเล็ก และสั้น แต่ที่วางขายในตลาด ทั่วไปจะมีดอกเล็ก ลำต้นยาวเป็นกระจุกผิดไปจากที่พบเห็นในธรรมชาติ ทั้งนี้ เพื่อให้ได้ปริมาณและน้ำหนักที่ดี และสะดวกในการบรรจุจำหน่าย เป็นเห็ดที่มีการ พัฒนามานานมาก โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น มีการวิจัย พัฒนาสายพันธุ์และ วิธีการเพาะเห็ดชนิดนี้อย่างกว้างขวาง จึงเป็นผู้ผลิตเห็ดเข็มทองรายใหญ่สุดของ โลก เห็ดชนิดนี้สามารถนำมาปรุงอาหารได้หลากหลาย


ดาวน์โหลด ppt Zoo Map Resame. Zoo ชื่อ น. ส. สกาวรัตน์ โพศรี Sakawvat Phosvi ชื่อเล่น แนท Nat วัน ศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ. ศ. 2539 อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 10 ต.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google