งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บริษัทเทพผดุงพรมะพร้าวจำกัดได้มีการขยายขีดความสามารถและศักยภาพในการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายมากกว่า 200 ชนิดเพื่อรองรับความต้องการทั้งของตลาดในประเทศและต่างประเทศ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บริษัทเทพผดุงพรมะพร้าวจำกัดได้มีการขยายขีดความสามารถและศักยภาพในการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายมากกว่า 200 ชนิดเพื่อรองรับความต้องการทั้งของตลาดในประเทศและต่างประเทศ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 บริษัทเทพผดุงพรมะพร้าวจำกัดได้มีการขยายขีดความสามารถและศักยภาพในการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายมากกว่า 200 ชนิดเพื่อรองรับความต้องการทั้งของตลาดในประเทศและต่างประเทศ โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกผลิตจากโรงงาน 3 แห่ง ที่อยู่ในเครือเทพผดุงพรมะพร้าวได้แก่ ่          1.โรงงานชาวเกาะ ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ หมู่ 5 ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน จ.นครปฐม         2.โรงงานอำพลฟู้ดโพรเซสซิ่ง ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 57 หมู่ 3 ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน จ.นครปฐม         3.โรงงานแม่พลอย ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 99 หมู่ 4 ซอยโชคชัยโย ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220

3

4

5

6 บริษัท ไทยอกรีฟูดส์ จำกัด http://www.thaiagri.co.th/

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16


ดาวน์โหลด ppt บริษัทเทพผดุงพรมะพร้าวจำกัดได้มีการขยายขีดความสามารถและศักยภาพในการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายมากกว่า 200 ชนิดเพื่อรองรับความต้องการทั้งของตลาดในประเทศและต่างประเทศ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google