งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รับเพิ่มอีก 25 โหล เนื่องจากไม่พอ คุณวิโรจน์ เทพเสนา เป็นผู้แทนบริษัทฯ ในการมอบ น้ำดื่มจำนวนทั้งสิ้น 50 โหล ให้แก่ผู้แทนของอบต. บาง ขวัญ เพื่อสนับสนุนการจัดงานแข่งขัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รับเพิ่มอีก 25 โหล เนื่องจากไม่พอ คุณวิโรจน์ เทพเสนา เป็นผู้แทนบริษัทฯ ในการมอบ น้ำดื่มจำนวนทั้งสิ้น 50 โหล ให้แก่ผู้แทนของอบต. บาง ขวัญ เพื่อสนับสนุนการจัดงานแข่งขัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 รับเพิ่มอีก 25 โหล เนื่องจากไม่พอ คุณวิโรจน์ เทพเสนา เป็นผู้แทนบริษัทฯ ในการมอบ น้ำดื่มจำนวนทั้งสิ้น 50 โหล ให้แก่ผู้แทนของอบต. บาง ขวัญ เพื่อสนับสนุนการจัดงานแข่งขัน “ กีฬาสี่เส้าชาว อบต. ครั้งที่ 1 ประจำปี 2550” เพื่อเป็นการเชื่อมความ สามัคคี ระหว่าง อบต. ทั้ง 4 อบต. คือ อบต. บางขวัญ, อบต. ท่าไข่, อบต. บางแก้ว และอบต. บ้านใหม่ ( ซึ่ง ทั้งหมดอยู่ในพื้นที่ ปฏิบัติการของศูนย์ฯ ฉะเชิงเทราฯ ) ณ สนาม กีฬาวัดเที่ยงพิมลมุข เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2550.

2 น้ำดื่มจาก EAS WATER นายก อบจ. ( คุณกิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ ) เป็นประธานเปิดงาน

3 คู่เปิดสนาม อบต. บางขวัญ + อบต. ท่าไข่ นายก อบต. ท่าไข่ เล่นเป็นผู้รักษาประตูซะเอง

4 อบต. ท่าไข่ อบต. บางขวัญ อบต. บ้านใหม่ อบต. บางแก้ว


ดาวน์โหลด ppt รับเพิ่มอีก 25 โหล เนื่องจากไม่พอ คุณวิโรจน์ เทพเสนา เป็นผู้แทนบริษัทฯ ในการมอบ น้ำดื่มจำนวนทั้งสิ้น 50 โหล ให้แก่ผู้แทนของอบต. บาง ขวัญ เพื่อสนับสนุนการจัดงานแข่งขัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google