งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

COMBO DRIVE. คอมโบไดรฟ์จัดเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี แบบออปติคอล ไดรฟ์แบบที่เรียกว่าคอมโบ (Combo Drive) หรือไดรฟ์ที่รวมความสามารถของดีวีดี และซีดี อาร์ดับบลิวเข้าด้วยกัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "COMBO DRIVE. คอมโบไดรฟ์จัดเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี แบบออปติคอล ไดรฟ์แบบที่เรียกว่าคอมโบ (Combo Drive) หรือไดรฟ์ที่รวมความสามารถของดีวีดี และซีดี อาร์ดับบลิวเข้าด้วยกัน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 COMBO DRIVE

2 คอมโบไดรฟ์จัดเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี แบบออปติคอล ไดรฟ์แบบที่เรียกว่าคอมโบ (Combo Drive) หรือไดรฟ์ที่รวมความสามารถของดีวีดี และซีดี อาร์ดับบลิวเข้าด้วยกัน ไดรฟ์แบบคอมโบถูกออกแบบมาให้ใช้งาน ร่วมกับคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดเล็ก มีพื้นที่จำกัดที่ จะขยาย หรือว่าไม่พอสำหรับติดตั้งชิ้นส่วน ปริมาณมากๆ COMBO DRIVE

3 ข้อดีของ COMBO DRIVE คือราคาถูกกว่าการซื้อไดรฟ์แยกตัวใดตัว หนึ่ง แถมยังประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง ไดรฟ์ไปได้หนึ่งช่อง ประหยัดพื้นที่และสล็อตการใช้งานได้ มากกว่า เหมาะกับคอมพิวเตอร์แบบสลิม ที่มีพื้นที่ จำกัดในการติดตั้งไดรฟ์ซีดี มักใช้กับคอมพิวเตอร์แบบโน้ตบุ๊ก ซึ่งมี พื้นที่จำกัด แต่ต้องการความสามารถที่ หลากหลาย

4 เวลาจะอัพเกรดตัวใดตัวหนึ่งจะทำไม่ได้แล้ว ถ้าจะเปลี่ยนก็ต้องเปลี่ยนคู่ไปเลย ความเร็วในการเขียนข้อมูลต่างๆ เทียบกับ ไดรฟ์แบบซีดีอาร์ดับบลิวไม่ได้ ข้อเสีย COMBO DRIVE

5 ตัวอย่าง Combo Drive ใน ปัจจุบัน LITEON CD-RW & DVD-ROM COMBO DRIVE ที่มีความเร็วใน การเขียนแผ่น CD-R สูงสุดในระดับ 48x, เขียนแผ่น CD-RW ที่ ความเร็ว 24x และอ่าน แผ่นซีดีในระดับความเร็ว 48x ส่วนการใช้งานกับ แผ่นดีวีดีนั้นจะให้ ความเร็วในการอ่านแผ่น สูงสุดที่ 16x

6 ตัวอย่าง Combo Drive ในปัจจุบัน ASUS SCB-2424V-U คอมโบไดร์ฟติดตั้งภายนอก ดีไซน์หรู ขนาดพกพาสะดวก จาก ASUS คอมโบไดร์ฟติดตั้งภายนอก หนึ่งเดียวที่คุณต้องการจาก ASUS ที่ให้คุณมากกว่าด้วย ดีไซน์หรู ขนาดบางเบา พกพาสะดวก ติดตั้งง่ายผ่าน ทางพอร์ต USB 2.0 พร้อม เทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์ เฉพาะจาก ASUS ให้คุณ เพลิดเพลินไปกับการทำงาน และความบันเทิงบนโลก มัลติมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลา อย่างมั่นใจ

7 แหล่งข้อมูล http://www.arip.co.th http://www.asus.com/ http://www.dcomputer.com/proinfo/u sergroup/labtest_liteon.asp


ดาวน์โหลด ppt COMBO DRIVE. คอมโบไดรฟ์จัดเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี แบบออปติคอล ไดรฟ์แบบที่เรียกว่าคอมโบ (Combo Drive) หรือไดรฟ์ที่รวมความสามารถของดีวีดี และซีดี อาร์ดับบลิวเข้าด้วยกัน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google