งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

COMBO DRIVE.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "COMBO DRIVE."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 COMBO DRIVE

2 COMBO DRIVE คอมโบไดรฟ์จัดเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีแบบออปติคอล
ไดรฟ์แบบคอมโบถูกออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดเล็ก มีพื้นที่จำกัดที่จะขยาย หรือว่าไม่พอสำหรับติดตั้งชิ้นส่วนปริมาณมากๆ

3 ข้อดีของ COMBO DRIVE คือราคาถูกกว่าการซื้อไดรฟ์แยกตัวใดตัวหนึ่ง แถมยังประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งไดรฟ์ไปได้หนึ่งช่อง ประหยัดพื้นที่และสล็อตการใช้งานได้มากกว่า เหมาะกับคอมพิวเตอร์แบบสลิม ที่มีพื้นที่จำกัดในการติดตั้งไดรฟ์ซีดี มักใช้กับคอมพิวเตอร์แบบโน้ตบุ๊ก ซึ่งมีพื้นที่จำกัด แต่ต้องการความสามารถที่หลากหลาย

4 ข้อเสีย COMBO DRIVE เวลาจะอัพเกรดตัวใดตัวหนึ่งจะทำไม่ได้แล้ว ถ้าจะเปลี่ยนก็ต้องเปลี่ยนคู่ไปเลย ความเร็วในการเขียนข้อมูลต่างๆ เทียบกับไดรฟ์แบบซีดีอาร์ดับบลิวไม่ได้

5 ตัวอย่าง Combo Driveในปัจจุบัน
LITEON CD-RW & DVD-ROM COMBO DRIVE ที่มีความเร็วในการเขียนแผ่น CD-R สูงสุดในระดับ 48x, เขียนแผ่น CD-RW ที่ความเร็ว 24x และอ่านแผ่นซีดีในระดับความเร็ว 48x ส่วนการใช้งานกับแผ่นดีวีดีนั้นจะให้ความเร็วในการอ่านแผ่นสูงสุดที่ 16x

6 ตัวอย่าง Combo Driveในปัจจุบัน
ASUS SCB-2424V-U คอมโบไดร์ฟติดตั้งภายนอก ดีไซน์หรู ขนาดพกพาสะดวกจากASUS คอมโบไดร์ฟติดตั้งภายนอกหนึ่งเดียวที่คุณต้องการจาก ASUS ที่ให้คุณมากกว่าด้วยดีไซน์หรู ขนาดบางเบา พกพาสะดวก ติดตั้งง่ายผ่านทางพอร์ต USB 2.0 พร้อมเทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะจาก ASUS ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการทำงาน และความบันเทิงบนโลกมัลติมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างมั่นใจ

7 แหล่งข้อมูล http://www.arip.co.th http://www.asus.com/


ดาวน์โหลด ppt COMBO DRIVE.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google