งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Apple ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นเล็กที่สุดในตระกูล ipad นั่นก็คือ iPad mini ( ไอแพด มินิ ) แน่นอนครับว่า ตลาดแท็บเล็ตนั้น คงจะคึกคักกันอีกครั้ง เนื่องจาก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Apple ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นเล็กที่สุดในตระกูล ipad นั่นก็คือ iPad mini ( ไอแพด มินิ ) แน่นอนครับว่า ตลาดแท็บเล็ตนั้น คงจะคึกคักกันอีกครั้ง เนื่องจาก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Apple ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นเล็กที่สุดในตระกูล ipad นั่นก็คือ iPad mini ( ไอแพด มินิ ) แน่นอนครับว่า ตลาดแท็บเล็ตนั้น คงจะคึกคักกันอีกครั้ง เนื่องจาก แท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้วนั้น มีหลายรุ่นกันเลย ทีเดียว แต่รุ่นที่โดดเด่นอยู่ในตลาดแท็บเล็ตใน ขณะนี้ก็คือ Nexus 7 นั่นเองครับ ซึ่ง Google nexus 7 นั้น นับว่า เป็นการเปิดทางให้ตลาดแท็บเล็ตราคา ประหยัด กลับมามีการแข่งขันที่มากขึ้น หลังจากที่ ก่อนหน้านั้น Amazon Kindle Fire ได้ปูทางมาไว้ก่อน แล้ว ซึ่งกระแสความแรงของ Nexus 7 นั้น เรียกได้ว่า น่าสนใจมากiPad mini ไอแพด มินิNexus 7 Apple ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นเล็กที่สุดในตระกูล ipad นั่นก็คือ iPad mini ( ไอแพด มินิ ) แน่นอนครับว่า ตลาดแท็บเล็ตนั้น คงจะคึกคักกันอีกครั้ง เนื่องจาก แท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้วนั้น มีหลายรุ่นกันเลย ทีเดียว แต่รุ่นที่โดดเด่นอยู่ในตลาดแท็บเล็ตใน ขณะนี้ก็คือ Nexus 7 นั่นเองครับ ซึ่ง Google nexus 7 นั้น นับว่า เป็นการเปิดทางให้ตลาดแท็บเล็ตราคา ประหยัด กลับมามีการแข่งขันที่มากขึ้น หลังจากที่ ก่อนหน้านั้น Amazon Kindle Fire ได้ปูทางมาไว้ก่อน แล้ว ซึ่งกระแสความแรงของ Nexus 7 นั้น เรียกได้ว่า น่าสนใจมากiPad mini ไอแพด มินิNexus 7

3 อย่างไรก็ดี ทางฝั่งของ Samsung ก็ไม่ น้อยหน้า ด้วยการส่ง Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) มาตีตลาดด้วยเช่นกันครับ โดย Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) นั้น มีทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกันก็คือ รุ่น Wi-Fi และรุ่น Wi-Fi + 3G ซึ่ง Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) รุ่น Wi-Fi + 3G นั้น มีความสามารถที่แตกต่าง จาก Nexus 7 ก็คือ สามารถใช้งานเป็นโทรศัพท์ ได้นั่นเอง และจุดนี้ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบของ Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) ครับ มาดูกันระหว่าง ระหว่าง iPad Mini ( ไอแพด มินิ ) ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ กับแท็บเล็ตราคา ประหยัดที่ครองตลาดอยู่ ณ ตอนนี้กับ Nexus 7 และแท็บเล็ตจากค่ายคู่แข่งอย่าง Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) จะมีความแตกต่างในเรื่อง ของสเปคอย่างไรกันบ้าง อย่างไรก็ดี ทางฝั่งของ Samsung ก็ไม่ น้อยหน้า ด้วยการส่ง Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) มาตีตลาดด้วยเช่นกันครับ โดย Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) นั้น มีทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกันก็คือ รุ่น Wi-Fi และรุ่น Wi-Fi + 3G ซึ่ง Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) รุ่น Wi-Fi + 3G นั้น มีความสามารถที่แตกต่าง จาก Nexus 7 ก็คือ สามารถใช้งานเป็นโทรศัพท์ ได้นั่นเอง และจุดนี้ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบของ Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) ครับ มาดูกันระหว่าง ระหว่าง iPad Mini ( ไอแพด มินิ ) ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ กับแท็บเล็ตราคา ประหยัดที่ครองตลาดอยู่ ณ ตอนนี้กับ Nexus 7 และแท็บเล็ตจากค่ายคู่แข่งอย่าง Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) จะมีความแตกต่างในเรื่อง ของสเปคอย่างไรกันบ้าง


ดาวน์โหลด ppt Apple ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นเล็กที่สุดในตระกูล ipad นั่นก็คือ iPad mini ( ไอแพด มินิ ) แน่นอนครับว่า ตลาดแท็บเล็ตนั้น คงจะคึกคักกันอีกครั้ง เนื่องจาก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google