งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

มิตรภาพไม่มีขีดจำกัด. ฉากที่ 2 ต่อด้วยกิ๊ฟพูดขึ้นมาว่าเราต้องย้าย ไปเรียนที่อื่น แต่ก็ไม่เป็นไรเดี๋ยวนี้ เทคโนโลยีก็ทำให้เราใกล้กันได้ เพลง ประกอบก็จะมีดนตรีที่ตื่นเต้นแล้วก้เบาๆ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "มิตรภาพไม่มีขีดจำกัด. ฉากที่ 2 ต่อด้วยกิ๊ฟพูดขึ้นมาว่าเราต้องย้าย ไปเรียนที่อื่น แต่ก็ไม่เป็นไรเดี๋ยวนี้ เทคโนโลยีก็ทำให้เราใกล้กันได้ เพลง ประกอบก็จะมีดนตรีที่ตื่นเต้นแล้วก้เบาๆ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 มิตรภาพไม่มีขีดจำกัด

2

3 ฉากที่ 2 ต่อด้วยกิ๊ฟพูดขึ้นมาว่าเราต้องย้าย ไปเรียนที่อื่น แต่ก็ไม่เป็นไรเดี๋ยวนี้ เทคโนโลยีก็ทำให้เราใกล้กันได้ เพลง ประกอบก็จะมีดนตรีที่ตื่นเต้นแล้วก้เบาๆ สบาย

4 ฉากที่ 3 จะต่อจากที่กิ๊ฟพูดไว้ว่าเดี๋ยวนี้ เทคโนโลยีทำให้เราใกล้กันได้ก็จะแสดง ถาพกิ๊ฟกับหญิงคุยโทรศัพท์กันในสถานที่ คนละแห่งกัน

5 ฉากที่ 4 แสดงภาพการใช้ SOCIALNETWOEK ของกิ๊ฟและหญิง สื่อสารกันโดยเปิด VIDEO CALL คุยกัน

6 ฉากที่ 5 จะเป็นฉากที่หญิงมาเดินเล่นที่ สวนสาธารณะเพียงลำพังและได้เช็กอิน พร้อมทั้งขึ้น สถานะว่า “ เหงาจังที่ สวนสาธารณะ ”

7 ฉากที่ 6 กิ๊ฟได้เห็นเช็กอินของหญิงโพสมา อยู่ที่ไหน ก็ได้มาที่สวนสาธารณะเพื่อเซอร์ ไพร์สหญิง แล้วถามหญิงว่า ” เหงาหรอ ”

8 ฉากที่ 7 หญิงก็หันมาเห็นกิ๊ฟแล้วดีใจมากถามว่า รู้ได้ไงเราอยู่ที่นี่หญิงก็บอกว่าเดี๋ยวนี้เทคโนโลยี เค้าพัฒนาแล้วการสื่อสารไม่มีพรมแดน ไม่ว่าเรา จะอยู่ที่ไหนก็สามารถใกล้กันได้

9 ฉากที่ 8 ฉากสุดท้ายก็จะมีเสียงพากย์ว่า “ เทคโนโลยีสามารถทำให้คนที่อยู่ไกลกัน ได้ใกล้กันมากขึ้น การสื่อสารไม่มี พรมแดน ” ภาพก็จะเป็นรูปโลกและมี เทคโนโลยีล้อมโลกเต็มไปหมด

10 ตัวอย่างวิดีโอ

11 รายชื่อสมาชิก 1. นางสาวเรวดี สีมูล 521121002 2. นางสาวสุกัญญา อาลัย 521121012 3. นางสาวยุพาวรรณ ท้าวเมือง 521121015 4. นางสาวศิริลักษณ์ ราชครู บอล 521121040


ดาวน์โหลด ppt มิตรภาพไม่มีขีดจำกัด. ฉากที่ 2 ต่อด้วยกิ๊ฟพูดขึ้นมาว่าเราต้องย้าย ไปเรียนที่อื่น แต่ก็ไม่เป็นไรเดี๋ยวนี้ เทคโนโลยีก็ทำให้เราใกล้กันได้ เพลง ประกอบก็จะมีดนตรีที่ตื่นเต้นแล้วก้เบาๆ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google