งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง

2 มังกี้ ดี ลูฟี่ (Monkey D Luffy)
ชื่อ : มังกี้ ดี ลูฟี่  ตำแหน่ง : กัปตัน  ค่าหัว : 300 ล้านเบรี  ผลไม้ปีศาจ : ผลโกมุโกมุ  ความสามารถ :  - ร่างกายเป็นยาง สามารถยืดหดตัวได้ สะท้อนลูกกระสุนปืน และทนต่อสายฟ้า  - ฮัคคิราชันย์ 

3 โรโรโนอา โซโล (Roronoa Zoro)
ชื่อ :โรโรโนอา โซโล  ตำแหน่ง : หน่วยต่อสู้ (นักดาบ)  ค่าหัว : 120 ล้านเบรี  ผลไม้ปีศาจ : ไม่มี  ความสามารถ:  - ทักษะการใช้ดาบ 3 เล่ม  - สภาพร่างกายแข็งแกร่งกว่าคนปกติ 

4 นามิ (Nami) ชื่อ : นามิ  ตำแหน่ง : ต้นหนเรือ  ค่าหัว : 16 ล้านเบรี  ผลไม้ปีศาจ : ไม่มี  ความสามารถ :  - การเขียนแผนที่ การเดินเรือ วิเคราะห์สภาพอากาศ  - การขโมย  - การใช้อาวุธ "กระบองคุริมะ" ที่มีความสามารถเช่น สร้างสายฟ้าฟาด  สร้างภาพลวงตา 

5 อุซป (Usopp) ชื่อ : อุซป (โซเงคิง)  ตำแหน่ง : พลซุ่มยิง  ค่าหัว : 30 ล้านเบรี  ผลไม้ปีศาจ : ไม่มี  ความสามารถ :  - ประดิษฐ์สิ่งของ เช่น หนังสติ๊กยักษ์คาบูโตะของตนเอง  และกระบองคุริมะให้แก่นามิ  - ทักษะความแม่นยำในการยิงระยะไกล 

6 ซันจิ (Sanji) ชื่อ : ซันจิ ตำแหน่ง : กุ๊ก ค่าหัว : 77 ล้านเบรี
ชื่อ : ซันจิ  ตำแหน่ง : กุ๊ก  ค่าหัว : 77 ล้านเบรี (รูปผิดพลาด เนื่องจากตากล้องลืมเปิดฝาครอบเลนส์)  ผลไม้ปีศาจ : ไม่มี  ความสามารถ :  -ทำอาหาร  -ทักษะการใช้"เท้า"ในการต่อสู้ 

7 โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ (Tony Tony Chopper)
ชื่อ : โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์  ตำแหน่ง : หมอประจำเรือ,สัตว์เลี้ยง(ในความคิดของทหารเรือ)  ค่าหัว : 50 เบรี  ผลไม้ปีศาจ : ผลฮิโตะ ฮิโตะ  ความสามารถ :  - "ผลฮิโตะ ฮิโตะ" ผลมนุษย์ ซึ่งช็อปเปอร์จริงๆแล้วเป็นกวางเรนเดียร์ ซึ่งกินผลมนุษย์เข้าไป  ทำให้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งเรนเดียร์ - ยา"รัมเบิ้ลบอล"ที่เจ้าตัวคิดค้นขึ้นมาทำให้สามารถกเปลี่ยนร่างได้อีกในแบบที่ต่างกันออกไป

8 นิโค โรบิน (Nico Robin)
ชื่อ : นิโค โรบิน  ตำแหน่ง : นักโบราณคดี  ค่าหัว : 80 ล้านเบรี (เคยมีค่าหัว 79 ล้านเบรีเมืออายุแค่ 8 ขวบ!)  ผลไม้ปีศาจ : ผลฮานะ ฮานะ  ความสามารถ :  - "ผลฮานะ ฮานะ" สร้างส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นแขน ตา หู ไว้ที่ไหนก็ได้ที่เธอมองเห็น  เช่น สร้างมือตัวเองจากร่างกายศัตรูแล้วหักคอ เป็นต้น!  - ความสามารถด้านประวัติศาสตร์ การอ่านอักษรโพเนกลีฟ 

9 แฟรงกี้ (Franky) ชื่อ : แฟรงกี้  ตำแหน่ง : ช่างซ่อมเรือ  ค่าหัว : 44 ล้านเบรี  ผลไม้ปีศาจ ; ไม่มี  ความสามารถ :  - ซ่อมเรือ,เป็นผู้สร้างเรือเทาซันด์ ซันนี่ เรือปัจจุบันของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง  และเป็นอดีตผู้ช่วยของ "ทอม" ผู้สร้างเรือให้แก่เจ้าแห่งโจรสลัด "โกล ดี โรเจอร์!"  - ร่างกายเป็นกึ่งไซบอร์กที่แข็งแรงมาก มีปืนใหญ่อยู่บางส่วนในร่างกาย 

10 ฮัมมิ่ง บรู๊ค (Humming Brook)
ชื่อ : บรูค  ตำแหน่ง : นักดนตรี  ค่าหัว : 33 ล้านเบรี  ผลไม้ปีศาจ : ผลโยมิ โยมิ  ความสามารถ :  - "ผลโยมิ โยมิ" ผลคืนชีพ ความจริงบรูคได้ตายไปนานแล้ว แต่ก่อนตายได้กินผลโยมิ โยมิเข้าไป  ทำให้วิญญาณยังอยู่และกลับเข้าร่างที่เหลือแต่โครงกระดูก!  - ทักษะการใช้ดาบเล็กแหลมอย่างรวดเร็ว  - ด้วยร่างกายที่มีแต่โครงกระดูก ทำให้น้ำหนักเบา กระโดดได้สูง และวิ่งบนน้ำได้

11 เรือโกอิ้งแมรี่ (Going Merry)
เป็นชื่อเรือ ที่ลูฟี่และผองเพื่อนใช้ในการผจญภัยไปยังแกรนด์ไลน์ ออกแบบ โดย เมรี่ คนรับใช้ของ คายะ และเริ่มมีบทบาท ตั้งแต่ที่ ลูฟี่ได้อุซปมาเป็นสมาชิก และ อุซปก็ผูกพันกับแมรี่มาก โดย แมรี่นั้นก็ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน ตั้งแต่ทะเลอีสบลู แกรนด์ไลน์ วิสกี้ พีค ,ลิตเติ้ลการ์เด้น,อาณาจักรดรัม,อลาบาสต้า,จายา,สกายเปียร์,ลองริงลองรัน จนถึงวอเตอร์เซเว่น และในที่สุด แมรี่ก็ถูกรื้อถอนโดย แฟร้งกี้ เนื่องจากแฟร้งกี้เห็นว่า กระดูกงูของแมรี่เสียหายหนักมาก ใช้การไม่ได้แล้ว แต่ก็ได้ไอซ์เบิร์กมาช่วยซ่อมแซมอีกที เพื่อออกไปรับพวกลูฟี่ที่เอนิเอส โลบี้ เป็นครั้งสุดท้าย

12 เรือ Going Merry

13 เรือเธาว์สัน ซันนี่ (Thousand Sunny)
เรือลำใหม่ล่าสุดของกลุ่ม มาแทนโกอิ้ง แมรี่ ที่ใช้การไม่ได้แล้ว ซึ่งแฟรงกี้,ไอซ์เบิร์ก,และชาวกาเลรา คอมปานี ร่วมกันสร้างขึ้น โดยใช้ไม้อดัม ซึ่งเป็นไม้ที่ดีที่สุดในโลก เป็นวัสดุหลัก เช่นเดียวกับเรือของโกลด์ โรเจอร์ ซึ่งเรือลำนี้ก็เป็นเรือแห่งความฝันที่แฟรงกี้เป็นคนทำขึ้น โดยสามารถเดินทางได้จนสุดแกรนด์ไลน์เลย ซึ่งเรือลำนี้ก็มีขนาดใหญ่และมีลูกเล่นมากเสียด้วย  ภายในเรือประกอบด้วยห้องใหม่ๆอีกหลายห้อง เด่นมากตรง บ่อพักปลา ที่สามารถเป็นได้ทั้งพิพิธภัณฑ์ และ แหล่งเสบียงของลูกเรือ ไปในตัว อีกทั้งยังเพิ่มระบบ โซลเยอร์ด็อคซิสเต็ม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเรืออีกด้วย

14 เรือ Thousand Sunny 

15 วิชา Mathematic & computers in everyday life
จัดทำโดย : นางสาวเกวลี อุปมา คณะวนศาสตร์ หมู่บรรยายที่ 2 หมู่ปฏิบัติที่ 16 เสนอ : อ.พัชร์วสา พึ่งตน


ดาวน์โหลด ppt กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google