งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชื่อ : มังกี้ ดี ลูฟี่ ตำแหน่ง : กัปตัน ค่าหัว : 300 ล้าน เบรี ผลไม้ปีศาจ : ผลโก มุโกมุ ความสามารถ : - ร่างกายเป็นยาง สามารถยืดหดตัวได้ สะท้อนลูกกระสุนปืน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชื่อ : มังกี้ ดี ลูฟี่ ตำแหน่ง : กัปตัน ค่าหัว : 300 ล้าน เบรี ผลไม้ปีศาจ : ผลโก มุโกมุ ความสามารถ : - ร่างกายเป็นยาง สามารถยืดหดตัวได้ สะท้อนลูกกระสุนปืน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ชื่อ : มังกี้ ดี ลูฟี่ ตำแหน่ง : กัปตัน ค่าหัว : 300 ล้าน เบรี ผลไม้ปีศาจ : ผลโก มุโกมุ ความสามารถ : - ร่างกายเป็นยาง สามารถยืดหดตัวได้ สะท้อนลูกกระสุนปืน และทนต่อสายฟ้า - ฮัคคิราชันย์

3 ชื่อ : โรโรโนอา โซโล ตำแหน่ง : หน่วยต่อสู้ ( นักดาบ ) ค่าหัว : 120 ล้านเบรี ผลไม้ปีศาจ : ไม่มี ความสามารถ : - ทักษะการใช้ดาบ 3 เล่ม - สภาพร่างกายแข็งแกร่ง กว่าคนปกติ

4 ชื่อ : นามิ ตำแหน่ง : ต้นหนเรือ ค่าหัว : 16 ล้านเบรี ผลไม้ปีศาจ : ไม่มี ความสามารถ : - การเขียนแผนที่ การ เดินเรือ วิเคราะห์สภาพ อากาศ - การขโมย - การใช้อาวุธ " กระบองคุริ มะ " ที่มีความสามารถเช่น สร้างสายฟ้าฟาด สร้างภาพลวงตา

5 ชื่อ : อุซป ( โซเงคิง ) ตำแหน่ง : พลซุ่มยิง ค่าหัว : 30 ล้านเบรี ผลไม้ปีศาจ : ไม่มี ความสามารถ : - ประดิษฐ์สิ่งของ เช่น หนังสติ๊กยักษ์คาบูโตะของ ตนเอง และกระบองคุริมะให้แก่นา มิ - ทักษะความแม่นยำในการ ยิงระยะไกล

6 ชื่อ : ซันจิ ตำแหน่ง : กุ๊ก ค่าหัว : 77 ล้านเบรี ( รูปผิดพลาด เนื่องจากตา กล้องลืมเปิดฝาครอบ เลนส์ ) ผลไม้ปีศาจ : ไม่มี ความสามารถ : - ทำอาหาร - ทักษะการใช้ " เท้า " ในการ ต่อสู้

7 ชื่อ : โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ ตำแหน่ง : หมอประจำเรือ, สัตว์ เลี้ยง ( ในความคิดของทหารเรือ ) ค่าหัว : 50 เบรี ผลไม้ปีศาจ : ผลฮิโตะ ฮิโตะ ความสามารถ : - " ผลฮิโตะ ฮิโตะ " ผลมนุษย์ ซึ่งช็อปเปอร์จริงๆแล้วเป็นกวาง เรนเดียร์ ซึ่งกินผลมนุษย์เข้าไป ทำให้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งเรน เดียร์ - ยา " รัมเบิ้ลบอล " ที่เจ้าตัวคิดค้น ขึ้นมาทำให้สามารถกเปลี่ยนร่าง ได้อีกในแบบที่ต่างกันออกไป

8 ชื่อ : นิโค โรบิน ตำแหน่ง : นักโบราณคดี ค่าหัว : 80 ล้านเบรี ( เคยมี ค่าหัว 79 ล้านเบรีเมืออายุแค่ 8 ขวบ !) ผลไม้ปีศาจ : ผลฮานะ ฮานะ ความสามารถ : - " ผลฮานะ ฮานะ " สร้างส่วน ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นแขน ตา หู ไว้ที่ไหนก็ได้ที่เธอ มองเห็น เช่น สร้างมือตัวเองจากร่างกาย ศัตรูแล้วหักคอ เป็นต้น ! - ความสามารถด้าน ประวัติศาสตร์ การอ่านอักษร โพเนกลีฟ

9 ชื่อ : แฟรงกี้ ตำแหน่ง : ช่างซ่อมเรือ ค่าหัว : 44 ล้านเบรี ผลไม้ปีศาจ ; ไม่มี ความสามารถ : - ซ่อมเรือ, เป็นผู้สร้างเรือเทา ซันด์ ซันนี่ เรือปัจจุบันของ กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง และเป็นอดีตผู้ช่วยของ " ทอม " ผู้สร้างเรือให้แก่เจ้า แห่งโจรสลัด " โกล ดี โร เจอร์ !" - ร่างกายเป็นกึ่งไซบอร์กที่ แข็งแรงมาก มีปืนใหญ่อยู่ บางส่วนในร่างกาย

10 ชื่อ : บรูค ตำแหน่ง : นักดนตรี ค่าหัว : 33 ล้านเบรี ผลไม้ปีศาจ : ผลโยมิ โยมิ ความสามารถ : - " ผลโยมิ โยมิ " ผลคืนชีพ ความ จริงบรูคได้ตายไปนานแล้ว แต่ ก่อนตายได้กินผลโยมิ โยมิเข้า ไป ทำให้วิญญาณยังอยู่และกลับเข้า ร่างที่เหลือแต่โครงกระดูก ! - ทักษะการใช้ดาบเล็กแหลม อย่างรวดเร็ว - ด้วยร่างกายที่มีแต่โครงกระดูก ทำให้น้ำหนักเบา กระโดดได้สูง และวิ่งบนน้ำได้

11 เป็นชื่อเรือ ที่ลูฟี่และผองเพื่อนใช้ในการ ผจญภัยไปยังแกรนด์ไลน์ ออกแบบ โดย เมรี่ คน รับใช้ของ คายะ และเริ่มมีบทบาท ตั้งแต่ที่ ลูฟี่ได้ อุซปมาเป็นสมาชิก และ อุซปก็ผูกพันกับแมรี่มาก โดย แมรี่นั้นก็ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน ตั้งแต่ ทะเลอีสบลู แกรนด์ไลน์ วิสกี้ พีค, ลิตเติ้ลการ์เด้น, อาณาจักรดรัม, อลาบาสต้า, จายา, สกายเปียร์, ลอง ริงลองรัน จนถึงวอเตอร์เซเว่น และในที่สุด แมรี่ก็ ถูกรื้อถอนโดย แฟร้งกี้ เนื่องจากแฟร้งกี้เห็นว่า กระดูกงูของแมรี่เสียหายหนักมาก ใช้การไม่ได้ แล้ว แต่ก็ได้ไอซ์เบิร์กมาช่วยซ่อมแซมอีกที เพื่อ ออกไปรับพวกลูฟี่ที่เอนิเอส โลบี้ เป็นครั้งสุดท้าย

12

13 เรือลำใหม่ล่าสุดของกลุ่ม มาแทนโกอิ้ง แมรี่ ที่ใช้การไม่ได้แล้ว ซึ่งแฟรงกี้, ไอซ์เบิร์ก, และ ชาวกาเลรา คอมปานี ร่วมกันสร้างขึ้น โดยใช้ ไม้อดัม ซึ่งเป็นไม้ที่ดีที่สุดในโลก เป็นวัสดุหลัก เช่นเดียวกับเรือของโกลด์ โรเจอร์ ซึ่งเรือลำนี้ก็ เป็นเรือแห่งความฝันที่แฟรงกี้เป็นคนทำขึ้น โดย สามารถเดินทางได้จนสุดแกรนด์ไลน์เลย ซึ่งเรือ ลำนี้ก็มีขนาดใหญ่และมีลูกเล่นมากเสียด้วย ภายในเรือประกอบด้วยห้องใหม่ๆอีกหลาย ห้อง เด่นมากตรง บ่อพักปลา ที่สามารถเป็นได้ทั้ง พิพิธภัณฑ์ และ แหล่งเสบียงของลูกเรือ ไปในตัว อีกทั้งยังเพิ่มระบบ โซลเยอร์ด็อคซิสเต็ม เพื่อ อำนวยความสะดวกให้กับเรืออีกด้วย

14

15 วิชา Mathematic & computers in everyday life จัดทำโดย : นางสาวเกวลี อุปมา 5410301901 คณะวนศาสตร์ หมู่บรรยายที่ 2 หมู่ปฏิบัติที่ 16 เสนอ : อ. พัชร์วสา พึ่งตน


ดาวน์โหลด ppt ชื่อ : มังกี้ ดี ลูฟี่ ตำแหน่ง : กัปตัน ค่าหัว : 300 ล้าน เบรี ผลไม้ปีศาจ : ผลโก มุโกมุ ความสามารถ : - ร่างกายเป็นยาง สามารถยืดหดตัวได้ สะท้อนลูกกระสุนปืน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google