งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

องุ่น สตอ เบอร์รี่ เชอร์รี่ แอปเปิ้ล แดง แอปเปิ้ล ชมพู แอปเปิ้ล เขียว แอปเปิ้ล เหลือง โกโก้ บลูเบอร์รี่ ส้มเขียวหวาน ส้มมะปิด ( ส้มจิ๊ด ) สับปะรด แตงโม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "องุ่น สตอ เบอร์รี่ เชอร์รี่ แอปเปิ้ล แดง แอปเปิ้ล ชมพู แอปเปิ้ล เขียว แอปเปิ้ล เหลือง โกโก้ บลูเบอร์รี่ ส้มเขียวหวาน ส้มมะปิด ( ส้มจิ๊ด ) สับปะรด แตงโม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 องุ่น สตอ เบอร์รี่ เชอร์รี่ แอปเปิ้ล แดง แอปเปิ้ล ชมพู แอปเปิ้ล เขียว แอปเปิ้ล เหลือง โกโก้ บลูเบอร์รี่ ส้มเขียวหวาน ส้มมะปิด ( ส้มจิ๊ด ) สับปะรด แตงโม มะม่วง ฟักทอง กะหล่ำ ดอก ผักคะน้า ผักบุ้ง ผักกวางตุ้ ง กระเฉด ประโยชน์ของผัก และผลไม้

2 องุ่น ประโยชน์ขององุ่นคือ - มีส่วนช่วยบำรุงสมอง - บำรุงหัวใจ - แก้กระหาย - บำรุงกำลัง ประโยชน์ขององุ่นคือ - มีส่วนช่วยบำรุงสมอง - บำรุงหัวใจ - แก้กระหาย - บำรุงกำลัง

3 สตอเบอร์รี่ ประโยชน์ของสตอเบอร์รี่ - มีส่วนช่วยในการทำงานของ สมอง - ช่วยบำรุงสายตา - ช่วยปรับความดันในตา - ป้องกันโรคมะเร็ง โรคหัวใจ - ลดความดันโลหิต ประโยชน์ของสตอเบอร์รี่ - มีส่วนช่วยในการทำงานของ สมอง - ช่วยบำรุงสายตา - ช่วยปรับความดันในตา - ป้องกันโรคมะเร็ง โรคหัวใจ - ลดความดันโลหิต

4 เชอร์รี่ ประโยชน์ของเชอร์รี่ - อุดมไปด้วยวิตามินซีที่มี มากกว่าส้มถึง เท่า - บำรุงพิวพรรณให้สดใส - ชะลอความแก่ - ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ - ช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้นอีก ด้วย ประโยชน์ของเชอร์รี่ - อุดมไปด้วยวิตามินซีที่มี มากกว่าส้มถึง เท่า - บำรุงพิวพรรณให้สดใส - ชะลอความแก่ - ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ - ช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้นอีก ด้วย

5 แอปเปิ้ลแดง ประโยชน์ของแอปเปิ้ลแดง - มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์มาก ที่สุด - มีอิลาสติน - มีคอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพผิว ด้วย ประโยชน์ของแอปเปิ้ลแดง - มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์มาก ที่สุด - มีอิลาสติน - มีคอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพผิว ด้วย

6 แอปเปิ้ลชมพู ประโยชน์ของแอปเปิ้ล ชมพู - ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า - ช่วยชะลอความแก้ - ลดการอักเสบ - ลดไข้ ป้องกันโรคเลือดออกตาม ไรฟัน ประโยชน์ของแอปเปิ้ล ชมพู - ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า - ช่วยชะลอความแก้ - ลดการอักเสบ - ลดไข้ ป้องกันโรคเลือดออกตาม ไรฟัน

7 แอปเปิ้ล เขียว ประโยชน์ของแอปเปิ้ลเขียว - ช่วยในเรื่องการควบคุม น้ำหนัก - ได้รับน้ำตาลน้อย - มีอิลาสตินและคอลลาเจน ประโยชน์ของแอปเปิ้ลเขียว - ช่วยในเรื่องการควบคุม น้ำหนัก - ได้รับน้ำตาลน้อย - มีอิลาสตินและคอลลาเจน

8 แอปเปิ้ลเหลือง ประโยชน์ของแอปเปิ้ล เหลือง - ลดความเสี่ยงของการเกิด โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจและต้อ กระจก ประโยชน์ของแอปเปิ้ล เหลือง - ลดความเสี่ยงของการเกิด โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจและต้อ กระจก

9 โกโก้ ประโยชน์ของโกโก้ - เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ - ช่วยกระตุ้นประสาท - ช่วยบรรเทาภาวะโรคเครียด และโรคซึมเศร้า ประโยชน์ของโกโก้ - เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ - ช่วยกระตุ้นประสาท - ช่วยบรรเทาภาวะโรคเครียด และโรคซึมเศร้า

10 บลูเบอร์รี่ ประโยชน์ของบลุเบอร์รี่ - ช่วยลดการระคายเคือง ในระบบทางเดิน ปัสสาวะ - ป้องกันโรคเบาหวาน โรคเอดส์ โรคไทฟอยด์ ระบบหายใจผิดปกติ ประโยชน์ของบลุเบอร์รี่ - ช่วยลดการระคายเคือง ในระบบทางเดิน ปัสสาวะ - ป้องกันโรคเบาหวาน โรคเอดส์ โรคไทฟอยด์ ระบบหายใจผิดปกติ

11 ส้มเขียวหวาน ประโยชน์ของส้มเขียวหวาน - ช่วยป้องกันโรคเลือดออก ตามไรฟัน - รักษาโรคเหงือก - ช่วยทำให้เจริยอาหาร - ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ประโยชน์ของส้มเขียวหวาน - ช่วยป้องกันโรคเลือดออก ตามไรฟัน - รักษาโรคเหงือก - ช่วยทำให้เจริยอาหาร - ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน

12 ส้มมะปิด ( ส้มจิ๊ด ) ประโยชน์ของส้มมะปิด ( ส้มจิ๊ด ) - น้ำจากผลส้มมีรสเปรี้ยวนำมา ผสมกับเกลือเล็กน้อยใช้ดื่มเป็น ยาบรรเทาอาการแก้ไอ ประโยชน์ของส้มมะปิด ( ส้มจิ๊ด ) - น้ำจากผลส้มมีรสเปรี้ยวนำมา ผสมกับเกลือเล็กน้อยใช้ดื่มเป็น ยาบรรเทาอาการแก้ไอ

13 สับปะรด ประโยชน์ของสับปะรด - เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันใน ร่างกาย - ช่วยบำรุงผิวพรรณ - ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ - ช่วยชะลอความเกิดริ้วรอยและ ความแก่ชรา ประโยชน์ของสับปะรด - เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันใน ร่างกาย - ช่วยบำรุงผิวพรรณ - ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ - ช่วยชะลอความเกิดริ้วรอยและ ความแก่ชรา

14 แตงโม ประโยชน์ของแตงโม - ช่วยควบคุมน้ำหนัก - ช่วยบำรุงผิวพรรณและเส้น ผม ประโยชน์ของแตงโม - ช่วยควบคุมน้ำหนัก - ช่วยบำรุงผิวพรรณและเส้น ผม

15 มะม่วง ประโยชน์ของมะม่วง - ช่วยบำรุงผิวพรรณ - ช่วยบำรุงและรักาสายตา - ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิด โรคมะเร็งต่างๆ ประโยชน์ของมะม่วง - ช่วยบำรุงผิวพรรณ - ช่วยบำรุงและรักาสายตา - ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิด โรคมะเร็งต่างๆ

16 ฟักทอง ประโยชน์ของฟักทอง - ช่วยชะลอความแก่ - ช่วยฟื้นบำรุงสุขภาพผิวให้ เปล่งปลั่งสดใส - ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เหี่ยว ห่น - ช่วยบำรุงรักษาสายตาและ ช่วยบำรุงร่างกาย ประโยชน์ของฟักทอง - ช่วยชะลอความแก่ - ช่วยฟื้นบำรุงสุขภาพผิวให้ เปล่งปลั่งสดใส - ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เหี่ยว ห่น - ช่วยบำรุงรักษาสายตาและ ช่วยบำรุงร่างกาย

17 กะหล่ำดอก ประโยชน์ของกะหล่ำดอก - ช่วยรักษาอาการปวดศีรษะ ชนิดเรื้อรัง - ช่วยรักาโรคหอบหืด หลอดลมอักเสบ - ช่วยรักาแผลในปาก ประโยชน์ของกะหล่ำดอก - ช่วยรักษาอาการปวดศีรษะ ชนิดเรื้อรัง - ช่วยรักาโรคหอบหืด หลอดลมอักเสบ - ช่วยรักาแผลในปาก

18 ผักคะน้า ประโยชน์ของผักคะน้า - มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ - ช่วยชะลอความเสื่อมของ เซลล์ต่างๆ ประโยชน์ของผักคะน้า - มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ - ช่วยชะลอความเสื่อมของ เซลล์ต่างๆ

19 ผักบุ้ง ประโยชน์ของผักบุ้ง - ช่วยบำรุงสายตา รักาอาการ ตาต้อ - ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส - ช่วยแก้อาการเหงือกบวม ประโยชน์ของผักบุ้ง - ช่วยบำรุงสายตา รักาอาการ ตาต้อ - ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส - ช่วยแก้อาการเหงือกบวม

20 ผักกวางตุ้ง ประโยชน์ของผักกวางตุ้ง - ช่วยป้องกนกล้ามเนื้อเสื่อม - ช่วยสร้างกระดูกและฟันให้ แข็งแรง - ช่วยลดความเสื่อมต่อการเป็น โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ประโยชน์ของผักกวางตุ้ง - ช่วยป้องกนกล้ามเนื้อเสื่อม - ช่วยสร้างกระดูกและฟันให้ แข็งแรง - ช่วยลดความเสื่อมต่อการเป็น โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

21 กระเฉด ประโยชน์ของผักกระเฉด - ช่วยแก้อาการปวดศีรษะ - ช่วยแก้พิษไข้ - ช่วยขับเสมหะ ประโยชน์ของผักกระเฉด - ช่วยแก้อาการปวดศีรษะ - ช่วยแก้พิษไข้ - ช่วยขับเสมหะ

22 บรรณาณุกรม

23 ประโยชน์ของผลไม้ และผัก จัดทำโดย เด็กหญิงลานนา ต๊ะนันกลาง นำเสนอ คุณครู ดลหทัย อินทร์จันทร์ ประโยชน์ของผลไม้ และผัก จัดทำโดย เด็กหญิงลานนา ต๊ะนันกลาง นำเสนอ คุณครู ดลหทัย อินทร์จันทร์


ดาวน์โหลด ppt องุ่น สตอ เบอร์รี่ เชอร์รี่ แอปเปิ้ล แดง แอปเปิ้ล ชมพู แอปเปิ้ล เขียว แอปเปิ้ล เหลือง โกโก้ บลูเบอร์รี่ ส้มเขียวหวาน ส้มมะปิด ( ส้มจิ๊ด ) สับปะรด แตงโม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google