งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หัวเชื้อสารเพิ่มประสิทธิภาพ เครื่องยนต์ จีที - วัน เป็นนวัตกรรมขั้นสูงสุดของสารเพิ่ม ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ ที่ทนความร้อนและปกป้องเครื่องยนต์ได้ ยาวนาน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หัวเชื้อสารเพิ่มประสิทธิภาพ เครื่องยนต์ จีที - วัน เป็นนวัตกรรมขั้นสูงสุดของสารเพิ่ม ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ ที่ทนความร้อนและปกป้องเครื่องยนต์ได้ ยาวนาน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หัวเชื้อสารเพิ่มประสิทธิภาพ เครื่องยนต์ จีที - วัน เป็นนวัตกรรมขั้นสูงสุดของสารเพิ่ม ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ ที่ทนความร้อนและปกป้องเครื่องยนต์ได้ ยาวนาน ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกระบบของ เครื่องยนต์ รวมถึงเครื่องยนต์ที่ใช้แก๊ส NGV / LPG ช่วยการสึกหรอช่วงสตาร์ทและขณะ เครื่องยนต์ทำงานหนัก ตอบสนองอัตราการเร่งและการออกตัวได้ ดีขึ้น ประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงได้สูงสุด ช่วยยืดอายุการใช้งานของน้ำมันเครื่อง เครื่องยนต์เดินเรียบ

2 ซูม หัวเชื้อสารเคลือบเครื่องยนต์ ชนิดถาวร สุดยอดสารเคลือบเครื่องยนต์แห่ง ศตวรรษที่ผลิตด้วยนวัตกรรมแบบ ใหม่ PREMIUM TECHNOLOGY  อนุมภาคที่เล็กกว่า แข็งแรงกว่า ยึดติดพื้นผิวได้มากกว่า น้ำมันเครื่องหรือสารเคลือบ เครื่องยนต์ชนิดอื่น  รองรับรถที่ใช้แก๊ส NGV / LPG  รักษาและยืดอายุการใช้งานของ เครื่องยนต์ได้นานยิ่งขึ้น  ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็ม ประสิทธิภาพ  เครื่องยนต์เงียบ ลื่น ประหยัด พลังงาน

3 ด้วยกรรมวิธีการผลิตและตั้ง สูตรตำรับสมุนไพรเพื่อให้เกิด ประโยชน์ต่อสุขภาพองค์รวม สูงสุดสมุนไพรคาวตองแม็กซ์ ผลิตภายใต้อนุสิทธิบัตรไทยและ ขึ้นทะเบียนเป็นไวน์สมุนไพร มี ประโยชน์ต่อโรคต่างๆมากมาย  โรคเก๊าส์ เบาหวาน โรคเนื้อ งอก  มะเร็งตามอวัยะต่างๆ อาการวัย เงิน - วัยทอง  หอบ - หืด ภูมิแพ้ สะเก็ดเงิน  ไขมันและความดันโรหิตสูง  อัมพฤกษ์ - อัมพาต รวมทั้งโรค เสื่อมต่างๆมากกว่า 70 ชนิดที่ เกิดขึ้นกับผู้สูงวัย

4 แก้ประจำเดือนมาไม่ ปกติ ขับน้ำคาวปลาในเรือน ไฟ รัดมดลูกให้เข้าอู่ ขับ ระดูขาว ฟอกเลือด ว่านชัก มดลูก ลูกจันทร์โสมตัง กุย

5 นวัตกรรมใหม่ของกาแฟ สำเร็จรูปที่รวมคุณประโยชน์ใน การดูแลสุขภาพ รูปร่าง และ ผิวพรรณ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด  คอลลาเจนจากปลาทะเล ช่วยให้ ผิวพรรณกระชับเปล่งปลั่ง  แอลคาร์นิทีน ช่วยเผาผลาญไขมัน กระชับกล้ามเนื้อ  ใยอาหาร เพิ่มกากใยอาหาร ช่วย ระบบขับถ่าย  วิตามินซี ช่วยให้ผิวใส มีออร่า ผิว สุขภาพดี  สารสกัดจากโสม ช่วยบำรุงสุขภาพ

6 สมุนไพรเพื่อสุขภาพที่ได้จาก กระบวนการหมักด้วยสูตรทาง ชีวภาพ เป็นสูตรเฉพาะ เพื่อให้ได้สารทางเภสัชวิทยาที่ สำคัญ และได้สารรายทางที่มี ประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลจาก โรคร้าย ด้วยสมุนไพร คาวตองเบต้า

7 ยาสีฟันนายเฮิร์บ เพื่อสุขภาพปาก และฟัน สูตรสมุนไพรสารสกัดจากธรรมชาติ สูตรดั้งเดิม  ทำความสะอาดช่องปากได้อย่าง ล้ำลึก  ลดอาการเสียวฟัน เหงือกบวม เลือดออกตามไรฟัน  ป้องกันฟันผุและลดคราบหินปูน  ขจัดปัญหากลิ่นปากที่เกิดจาก เชื้อแบคทีเรีย


ดาวน์โหลด ppt หัวเชื้อสารเพิ่มประสิทธิภาพ เครื่องยนต์ จีที - วัน เป็นนวัตกรรมขั้นสูงสุดของสารเพิ่ม ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ ที่ทนความร้อนและปกป้องเครื่องยนต์ได้ ยาวนาน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google