งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ปัจจุบัน มี 6 สาขา สาขา 1 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 2 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 1 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 2 จ.เพชรบูรณ์ สาขาบ้านสวน 2 วังน้อย อยุธยา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ปัจจุบัน มี 6 สาขา สาขา 1 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 2 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 1 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 2 จ.เพชรบูรณ์ สาขาบ้านสวน 2 วังน้อย อยุธยา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10 ปัจจุบัน มี 6 สาขา สาขา 1 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 2 จ.เพชรบูรณ์
สาขา 1 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 2 จ.เพชรบูรณ์ สาขาบ้านสวน 2 วังน้อย อยุธยา สาขาบ้านสวน 3 วังน้อย อยุธยา สาขาท่าพระ จ.ขอนแก่น สาขาบ้านสำราญ จ.ขอนแก่น

11 นโยบายการขยายสาขา แบ่งเป็น 2 ลักษณะ บริษัทฯ ลงทุนเอง ระบบแฟรนไชส์ 

12 ปี 2014 สู่ระบบแฟรนไชส์ (Franchise) ร้านไร่กำนันจุล เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงผลิตภัณฑ์ “ สดจากไร่ ได้สุขภาพ ” อย่างสะดวกและง่ายขึ้น และประทับใจในการบริการและความพึงพอใจ ไร่กำนันจุลจึงได้เกิดแนวคิด ที่จะเปิดร้าน แฟรนไชส์ เพื่อให้ลูกค้าทั่วประเทศ และกลุ่ม AEC  

13 จากเกษตรกร มืออาชีพ สู่ธุรกิจค้าปลีก ในมือคุณ

14 ขั้นตอนการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์
เข้าสู่กระบวนการคัดเลือก โดยทีมงานผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าอบรมการบริหารจัดการร้าน เริ่มบริหารร้านแฟรนไชส์ 

15 คุณสมบัติของผู้ลงทุน
บริหารร้านด้วยตนเอง พร้อมกับมีบุคลากรที่มีความสามารถ สามารถปฏิบัติได้ตามหลักเกณฑ์และมาตรฐานของบริษัทฯ อย่างเคร่งครัด มีความพร้อมในการลงทุน มีใจรักในงานบริการ 

16 หลักฐานการสมัคร ใบสมัคร พร้อมรูปถ่าย และ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียน
สำเนา Statement ย้อนหลัง 3 เดือน หรือ สำเนาบัญชีเงินฝากประจำย้อนหลัง 6 เดือน ใบรับรองแพทย์ (ยื่นก่อนเข้าอบรม) 

17 สิทธิประโยชน์ ระบบการจัดการ วางแผนการตลาดส่งเสริมการขาย
เทคโนโลยี ระบบสารสนเทศ ระบบการจัดการ ระบบการขนส่ง ดูแลให้คำปรึกษาและ Know How ระบบการจัดการ

18 การสนับสนุนจากทางบริษัท
การให้ความรู้ และเทคนิคการบริหารการจัดการหน้าร้าน โดยให้การอบรมทั้งภาคทฤษฎี และ ภาคปฏิบัติ แนะนำให้คำปรึกษา แก้ปัญหาต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอหรือแล้วแต่กรณีที่ได้รับการร้องขอ การช่วยตรวจสอบมาตรฐานร้านค้าในด้านต่าง ๆ การแนะนำความรู้และเทคนิคที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ เพื่อการปรับปรุงร้านให้ดีขึ้น อื่น ๆ 

19 งบลงทุน อุปกรณ์การขายทุกรายการ การตกแต่งภายในและภายนอก
400,000฿ การตกแต่งภายในและภายนอก 70,000฿ ค่าดำเนินการอื่นๆ 30,000฿ เงินทุนหมุนเวียน 300,000฿ Total 800,000฿ * ระยะเวลาคืนทุน 1-2 ปี แล้วแต่ทำเล

20 รูปแบบร้าน แฟรนไชส์

21 รูปแบบการจัดร้าน แฟรนไชส์

22 รูปแบบการจัดร้าน แฟรนไชส์

23 คำถามยอดฮิต Q : ทำเลที่ตั้ง ควรเลือกอย่างไร
A : เนื่องจากสินค้าเหมาะที่จะเป็นของฝาก ควรเป็น จุดที่คนเดินทางแล้วต้องแวะเช่น จุดพักรถที่คนนิยม ปั๊มปตท. แหล่งท่องเที่ยว Q : ต้องอยู่ดูแลร้านด้วยตนเองหรือไม่ A : อยู่ที่การบริหารค่ะ ช่วงแรกต้องให้เวลาเยอะหน่อย หากลูกน้องเข้าใจงาน ก็ค่อย ๆ ห่างได้คะ Q : การสนับสนุนบริษัท ฯ มีอะไรบ้าง A : จำหน่ายสินค้าให้ในราคาพิเศษ ดูแลให้คำปรึกษา จัดอบรมให้ความรู้ การบริหารงานหน้าร้าน การขาย

24 คำถามยอดฮิต Q : สนใจทำธุรกิจกับไร่กำนันจุลต้องทำอย่างไร
A : สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ หรือโทรติดต่อ สนใจสมัครเข้าเป็นแฟรนไชส์ กรอกใบสมัคร แล้ว Fax มาที่ หรือ Q : ระยะเวลาคืนทุน A : 1-2 ปี แล้วแต่ทำเล Q : ปัจจุบันร้านแฟรนไชส์ของไร่กำนันจุลมีกี่สาขา A : มีทั้งหมด 7 สาขา


ดาวน์โหลด ppt ปัจจุบัน มี 6 สาขา สาขา 1 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 2 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 1 จ.เพชรบูรณ์ สาขา 2 จ.เพชรบูรณ์ สาขาบ้านสวน 2 วังน้อย อยุธยา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google