ช็อกโกแลต Chocolate.

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
และเครือข่ายคอมพิวเตอร์
Advertisements

ขนมอบ จัดทำโดย เสนอ อ. มานะ ผิวผ่อง
Miracle Of Cake.
อาหารและโภชนาการ โรงเรียนวัดสะแกงาม นายทรงสวัสดิ์ แสงมณี
นิยามศัพท์ทางด้านอาหารสัตว์ และการจำแนกวัตถุดิบอาหารสัตว์
เรื่อง การออกแบบบ้าน.
การถนอมอาหาร.
สบู่สมุนไพร.
ด.ญ. วราภรณ์ พันธ์คำ เลขที่ 34 ด.ญ. ภาวินีย์ เค้ามูล เลขที่ 42
ทัศนศึกษาโครงการส่วนพระองค์สวนจิตลดา
รสชาติอาหารจีน 4 ตระกูล อาหารเสฉวน (川菜-ชวนไช่)
หากไม่มีการช่วยกันแก้ไขปัญหาโลกร้อนในวันนี้ ในอนาคตจะส่งผลกระทบต่อประเทศไทยอย่างไร 1. ทำให้ฤดูกาลของฝนเปลี่ยนแปลงไป กระบวนการระเหยและการกลั่นตัวจะเร็วขึ้น.
คุณค่าทางอาหารสัตว์ของหญ้าแฝก
เทคโนโลยีพลังงาน.
ผงชูรสแท้หรือปลอม.
เทคโนโลยีชีวภาพ เสาวลักษ์ สารรัมย์.
เรื่อง การเลือกบริโภคอาหาร.
สนุกกับอาเซียน จัดทำโดย ด.ญ.จุฑามาศ มาอินทร์ เลขที่ 27 ม.1/16
ช็อคโกแล็ตแบบใหม่ไม่ละลายในอากาศ
บทบาทการบริหารงานสำนักงาน 1
รักษ์โลก กับวิศวกรรมเคมี ตอนที่ 1
สารอาหารที่ถูกมองข้าม
1. ตัวแปรต้น 2. ตัวแปรตาม 3. ตัวแปรควบคุม การกำหนดและควบคุมตัวแปร.
การใช้ใบสับปะรดในอาหารผสมเสร็จสำหรับโครีดนม
เชื้อ Aeromonas hydrophila ที่ก่อโรคในปลาน้ำจืด
 1. ตรุษจีน เป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของจีน เป็น วันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินจีน เช่นเดียวกับสงกรานต์ วันปีใหม่ไทย ทุกคนต่างให้ความสำคัญอย่างยิ่งมี การเฉลิมฉลองทั่วโลกโดยเฉพาะชุมชนขนาด.
ประวัติตรุษจีน มารุต อุขุทนด ป 4/1 เลขที่ 12. ประวัติตรุษจีน เป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดขอจีน เป็น วันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินจีน ง เช่น เดียวกับสงกรานต์วันปีใหม่ไทย.
ตัวอย่างการเขียน บทที่ 1 บทนำ.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหารขนมถ้วยยายป่น
ขนมต้มใบกระพ้อ.
ตัวต้านทาน ทำหน้าที่ ต้านทานและจำกัดการไหลของกระแสไฟฟ้าในวงจร
Process of making enriched artificial rice กระบวนการทำเมล็ดข้าวเทียม
สภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจ
การจัดเก็บข้อมูลเกษตรกรรายครัวเรือน
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
การจัดการความรู้ เรื่อง การใช้สารชีวภัณฑ์แทนการใช้สารเคมี
ไม่ใช่ผู้ร้ายอย่างที่คิด ฝ่ายโภชนาการ รพ.ภูมิพลฯ
การปลูกพืชผักสวนครัว
10 Tips For Good Health โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล
โครงงานสื่อเพื่อการศึกษาอาหารนานาชาติ
มหัศจรรย์ ... กระดาษแสนกล
ส้มตำ ผู้จัดทำ 1.นางสาว จีรพร บัญชาโต เลขที่ 5
เรื่อง น้ำสมุนไพร. โดย เด็กหญิง นิศาชล เทพวงค์. มัธยมศึกษาปีที่ 1/3
สูตรขนมต่ายน้อยคัพเค้ก Little Rabbit Cupcake
คำขวัญวันครูปี 2557 เทิดพระเกียรติ ทั่วเหล้า กตัญญูบูชา
ชื่อเรื่อง วัฏจักรของน้ำ จัดทำโดย เด็กชาย โชคชัย คำมะยอม เลขที่ 37 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 เสนอ อ.อรอุมา พงค์ธัญญะดิลก โรงเรียนจักรคำคณาทร สารบัญ.
เรื่อง ข้าวเม่าทอด กลุ่มที่ 20 นางสาวรุจิรา เดชแฟง เลขที่ 22
เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารช่วยทำให้การบริการสะดวกขึ้น
Cake.
เซลล์พืชและเซลล์สัตว์
Eclaire.
นางสาว อภิญญา ปินตาแก้ว ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1
เรื่อง วุ้นสายรุ้ง จัดทำโดย นางสาว ผการัตน์ มาคง เลขที่ 12
เรื่อง น้ำสมุนไพร.
ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทาน ประเทศที่นิยมรับประทาน
เรื่องเล่าจากกระยาสารท
เรื่อง พืชสวนครัวสมุนไพร จัดทำโดย ด. ญ
การเกษตร จัดทำโดย ด. ญ. ปุณนภา ปิวศิลป์ เสนอ ครู อรอุมา พงค์ธัญญะดิลก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน.
พืชพลังงานตัวใหม่ Tropical sugar beet(TSB)
เซลล์พืช และ เซลล์สัตว์
น้ำ.
บทที่ 2 มาตรฐานเงินตรา SIRIPORN SOMKHUMPA.
ลักษณะภูมิอากาศของทวีปเอเชีย จัดทำโดย เด็กหญิง นภัสสร ประสิงห์ เลขที่ 17 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/7 เสนอ คุณครูอรอุมา พงษ์ธัญญะดิลก โรงเรียนจักรคำคณาทร.
สังคมศึกษา ศาสนาและวัมนธรรม ส43102
เทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง น้ำแข็งขั้วโลกละลาย
ด.ช. อเนชา จันทคง เลขที่ 20 ชั้น 2/6.
ประวัติวันวาเลนไทน์14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรัก
อาหารประจำชาติอาเซียน
ด. ญ. กานต์สิริทองจีน เลขที่ 16 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/10 เสนอ อ. อรอุมาพงศ์ธัญญะ ดิลก โรงเรียนจักรคำคณาทร ไม้ดอกชนิดพุ่ม.
ผู้จัดทำ นายเอกพจน์ นรชาติวศิน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ จิตต์อารีฯ.
ใบสำเนางานนำเสนอ:

ช็อกโกแลต Chocolate

ช็อกโกแลต จัดทำโดย เสนอ ด.ญ. รวิภา จารุจุณาวงศ์ เลขที่ 19 ด.ญ. รวิภา จารุจุณาวงศ์ เลขที่ 19 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/10 เสนอ อาจารย์ อรอุมา พงศ์ธัญญะดิลก

ช็อกโกแลต ประวัติช็อกโกแลต ชนิดของช็อกโกแลต ช็อกโกแลตชนิดต่างๆ ประโยชน์ของช็อกโกแลต ความรู้ทั่วไปของช็อกโกแลต

ช็อกโกแลต Chocolate ช็อกโกแลต หรือ ช็อกโกเลต ( Chocolate ) คือผลผลิตที่ได้มาจากเมล็ดของต้นโกโก้เขตร้อน ช็อกโกแลตถือได้ว่าเป็นของหวานอย่างหนึ่งที่ถูกใจคนทั่วโลก ช็อกโกแลตคือส่วนผสมระหว่างเมล็ดของฝักถั่วโกโก้และเนยโกโก้ ซึ่งได้ผสมน้ำตาลและส่วนผสมอื่น ๆ และถูกทำให้อยู่ในรูปของแท่งและรูปอื่น ๆบ่อยครั้งที่ช็อกโกแลตมักจะถูกทำให้อยู่ในรูปของสัตว์ต่าง ๆ คนหรือวัตถุในจินตนาการ เพื่อร่วมในงานเฉลิมฉลองต่าง ๆ ทั่วโลก

ประวัติ

ชนิดของช็อกโกแลต ช็อกโกแลตนั้นแตกต่างกันได้โดยส่วนผสมและปริมาณของส่วนผสมในช็อกโกแลต นอกจากส่วนผสมแล้วรสชาติยังแตกต่างกันโดยระยะเวลาและอุณหภูมิของการคั่วเมล็ดโกโก้

ช็อกโกแลตชนิดต่างๆ ช็อกโกแลตที่ไม่ได้เพิ่มความหวาน ช็อกโกแลตดำ ช็อกโกแลตนม ช็อกโกแลตกึ่งหวาน Chocolate Liquor ช็อกโกแลตหวาน ช็อกโกแลตขาว